Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài bởi trong mắt mọi người có thể họ là những kẻ hời hợt, sống đơn giản và có đôi chút bất cần. Thế nhưng, sự thật lại không phải như vậy…

Xem thêm Tử vi Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Bảo Bình: Không thể nhìn thấu tâm can

Lá số tử vi Bảo Bình là người có bản tính luôn thích hành động một mình kiểu đơn thương độc mã, kết hợp với lối tư duy trừu tượng và khá kỳ lạ nên rất khó để mọi người có thể đọc được Bảo Bình đang nghĩ gì.

Bảo Bình nên biết mình là Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Bảo Bình cũng thuộc tuýp người thông minh, có năng lực sáng tạo, suy nghĩ sâu sắc và thấu đáo nên họ cũng dễ dàng che giấu tâm tư của mình.

Bảo Bình còn có khả năng chế ngự và thao túng đối phương, theo dõi đối phương bằng con mắt tinh ranh và sắc sảo. Bảo Bình thuộc top cung hoàng đạo không đơn giản như vẻ bề ngoài, vậy nên nếu có người yêu là Bảo Bình thì bạn chớ dại mà lừa dối họ nhé, họ sẽ nhanh chóng phát hiện ra thôi.

Bói Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài
Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

Ma Kết: Nội tâm sâu sắc

Mọi người thường bị đánh lừa bởi vẻ ngoài điềm tĩnh của Ma Kết, trong mắt mọi người Ma Kết luôn gắn với hình tượng một con người nghiêm túc, chân thật và không bao giờ có từ “thủ đoạn” trong từ điển. Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là Ma Kết xấu xa, đơn giản chỉ là họ có lớp vỏ bề ngoài mạnh mẽ, với việc đối nhân xử thế họ luôn suy nghĩ một cách thận trọng.

Có thể bạn sẽ cảm thấy đôi chút khó chịu vì những lo xa quá đà của Ma Kết, nhưng yên tâm những lo xa đó là hoàn toàn đúng bởi mỗi khi nói ra những suy nghĩ của mình thì Ma Kết đã cân nhắc rất là tỉ mỉ rồi.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Song Tử : Tâm tư không hề đơn giản

Song Tử là người hoạt bát và tinh nghịch thế nhưng Song Tử lại rất nhạy cảm và mang trong mình một tâm tư sâu sắc. Nói cách khác, Song Tử không hề “hời hợt” như vẻ bề ngoài mà bạn vẫn thấy.

Đối với mọi việc Song Tử cũng luôn suy đi tính lại, nghĩ trước nghĩ sau chứ không hề phát ngôn bừa bãi, tâm tư của họ cũng không đơn giản chút nào. Khi bạn muốn phân thắng bại trong tranh luận, bạn sẽ thấy một Song Tử với những lý lẽ đầy sắc sảo, thậm chí giảo hoạt sẵn sàng tranh thắng bại tới cùng với bạn.

Năm 2018 có thể bạn quan tâm Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

Hổ Cáp: Có thù phải trả

Nếu không phải bạn thân thì ít ai dám đùa giỡ với Hổ Cáp. Hổ Cáp mang vẻ bề ngoài lạnh lùng, có đôi chút bất cần nhưng thực chất họ vẫn luôn âm thầm quan sát và đánh giá về đối tượng. Trực giác nhạy bén và khả năng phân tính có thể giúp họ đưa ra những kết luận chính xác về chân tướng đối phương.

Ngoài ra, điều đáng gờm ở con người này là đừng đắc tội với họ, vì câu châm ngôn bất hủ của họ chính là “Có thù không báo phi quân tử”!

Xem thêm Cách xua tà khí, năng lượng tiêu cực chỉ bằng một cốc nước

Thiên Bình: Sắc sảo từ trong

Đúng như chính biểu tượng của họ, cán cân công lý Thiên Bình luôn đòi hỏi sự công bằng, vì vậy, tâm tư của Thiên Bình luôn có những quy tắc chuẩn mực mà bạn không thể phạm vào.

Sự sắc sảo ở họ không chỉ là các xử sự ôn hòa mà còn ở hình tượng cá nhân, lúc nào cũng lịch thiệp, điềm đạm và đây thật sự là lớp mặt nạ đáng sợ che đậy những suy nghĩ sâu kín khó ai đoán được.

Xem thêm Cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng tiến nhất năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply