Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2019 / Top 5 chòm sao dễ THOÁT KIẾP FA nhất năm Kỷ Hợi 2019

Top 5 chòm sao dễ THOÁT KIẾP FA nhất năm Kỷ Hợi 2019

Với 5 cung Hoàng đạo này, năm Kỷ Hợi 2019 không chỉ mang đến niềm vui, cơ hội mà còn giúp những chòm sao này bớt đơn côi lẻ bóng, tìm được một nửa yêu thương.

Năm 2019, Thần Tình yêu sẽ đồng hành và mang đến vận vượng đào hoa cho những chòm sao nào?

Top 5 chòm sao dễ THOÁT KIẾP FA nhất năm Kỷ Hợi 2019
Top 5 chòm sao dễ THOÁT KIẾP FA nhất năm Kỷ Hợi 2019

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng cặn kẽ, tỉ mỉ và đòi hỏi sự hoàn hảo trong mọi lĩnh vực, kể cả trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương. Để chinh phục một anh chàng/cô nàng Xử Nữ không phải chuyện đơn giản.

Tuy nhiên, do được Thần Tình yêu che chở, trong năm Kỷ Hợi 2019, có thể nói chuyện tình duyên của Xử Nữ bùng nổ và phát triển rực rỡ, đưa đến cho bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Những Xử Nữ độc thân có nhiều khả năng gặp được người trong mộng và kết duyên, chấm dứt chuỗi ngày cô đơn lẻ bóng.

Trong quãng thời gian đầu năm 2019, Xử Nữ sẽ gặp được một số người khiến họ thực sự tin tưởng và sẵn sàng giúp đỡ khi họ khó khăn, từ đó mối quan hệ dần dần phát triển thành tình yêu.

Nhắc nhở nhẹ nhàng với Xử Nữ là cần phải giảm bớt yêu cầu khắt khe của mình xuống, bởi đối phương có thể không hoàn hảo trong mọi mặt nhưng sự yêu thương chân thành xuất phát từ trái tim đã đủ làm Xử Nữ “tan chảy” rồi.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê

Chòm sao Hổ Cáp

Năm 2019 sẽ thực sự là một năm đầy sôi động khi nói về tình yêu của các Hổ Cáp. Nhiều cơ hội tình yêu sẽ mở ra cho Cáp Cáp xuyên suốt năm này.

Chiêm bốc cho thấy, các mối quan hệ tình cảm của Hổ Cáp sẽ phát triển ngay tại môi trường làm việc hoặc trong những vòng kết nối bạn bè lâu năm.

Đây cũng là thời điểm mà các Hổ Cáp cần nghiêm túc và trung thực hơn với cảm xúc của chính mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang trong một mối quan hệ bền vững thì khả năng tiến đến hôn nhân là rất cao, đặc biệt là vào những tháng mùa thu và mùa đông.

Xem thêm

Chòm sao Song Ngư

Trong năm 2019, vận đào hoa nở rộ sẽ mang đến cho Song Ngưu người thật lòng yêu thương họ, có thể là chỗ dựa bình yên cả đời cho họ.

Vào những tháng đầu năm, Song Ngư sẽ có cơ duyên gặp gỡ một nửa định mệnh của mình, bởi vậy hãy chú ý để tránh bỏ qua đối phương nhé!

Một lời khuyên chân thành cho Ngư Nhi là đừng vì những tổn thương trong quá khứ mà sợ hãi tình yêu. Hãy dũng cảm mở rộng con tim để kết nối những nhịp đập yêu thương nhé Song Ngư!

Xem thêm Chòm sao nam nào hết lòng theo đuổi tình yêu, là mẫu bạn trai lý tưởng trong lòng phái nữ?

Chòm sao Kim Ngưu

Trong năm 2019, vận thế của cung Kim Ngưu rất tốt, đặc biệt trong những tháng giữa năm, tình duyên của họ bùng cháy, vận đào hoa nở rộ, được nhiều người theo đuổi.

Với những Kim Ngưu độc thân, họ sẽ có nhiều cơ hội để tìm được một nửa còn lại phù hợp với mình, được bạn bè, người thân giúp đỡ quen được người tri âm tri kỷ.

Lúc đầu chuyện làm quen tuy có đôi chút khó khăn nhưng nếu Kim Ngưu kiên nhẫn thì mọi chuyện đâu sẽ vào đó.

Xem thêm Tháng vượng đào hoa nhất trong năm 2019 của 12 cung hoàng đạo là tháng nào?

Chòm sao Song Tử

Trong năm 2019, vận đào hoa của Song Tử vô cùng mạnh mẽ. Song Tử có cơ hội gặp được người thương, mở rộng nhiều mối quan hệ, từ đó quen với một nửa của mình.

Những Song Tử độc thân sẽ tìm được người thực sự xứng đáng dành cho họ, đối phương yêu thương họ hết lòng và thỏa mãn tất cả nhu cầu khát khao trong tình yêu của họ.

Chỉ cần dám tin tưởng và đối mặt, Song Song sẽ có một tình yêu ngọt ngào với một cái kết có hậu.

Xem thêm Đầu xuân năm mới, 12 cung hoàng đạo làm cách nào để vượng vận tình duyên?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Những chòm sao này có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019 bởi năm ...