Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 4 nàng giáp đứng đầu bảng xếp hạng lận đận tình duyên

Top 4 nàng giáp đứng đầu bảng xếp hạng lận đận tình duyên

Trong 12 Con giáp nữ có 4 nàng giáp đứng đầu bảng xếp hạng lận đận tình duyên, đường tình trắc trở bao ngang trái, chẳng tìm được người như ý.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 25/12/2017 đến ngày 31/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/12/2017 đến ngày 31/12/2017

Trong cuộc sống, có những cô gái điều kiện rất tốt nhưng chẳng hiểu sao lại lận đận tình duyên, mãi chẳng tìm được cho mình một đức lang quân như ý. Nếu không phải không vừa mắt ai thì người mình thích lại đã có nơi có chốn, rồi cuộc tình đang ấm êm bỗng có kẻ thứ ba xen vào, khi cả hai đang hạnh phúc thì lại bị gia đình ngăn cấm… Đường tình duyên của họ khá lận đận.

Xem bói Top 4 nàng giáp đứng đầu bảng xếp hạng lận đận tình duyên
Top 4 nàng giáp đứng đầu bảng xếp hạng lận đận tình duyên

Mọi thứ đều có số mệnh, duyên số của mình. Trong 12 Con giáp có 4 con giáp nữ này đường tình duyên không may, gặp nhiều trắc trở trong tình yêu nhất.

Nên xem Top 5 con giáp TÌNH TIỀN viên mãn trong tháng 1/2018

Tuổi Sửu

Nữ tuổi Sửu rất biết cách che giấu cảm xúc của mình. Họ có tiếng là người thật thà, nhưng khi muốn thể hiện bản thân, họ lại không biết cách bộc lộ. Đôi khi nội tâm đang dậy sóng, nhưng họ lại luôn nghĩ cho mọi người, không muốn những tâm sự của mình gây buồn phiền cho người khác.

Tính cách như vậy gây cho nữ tuổi Sửu khá nhiều bất lợi trong chuyện tình cảm. Đa phần đường tình duyên của họ nhiều gập ghềnh, trắc trở.

Trong tình cảm, nhiều lúc đối phương hay cảm thấy nữ tuổi Sửu không thực sự tin cậy mình, không chịu thổ lộ hết những nỗi niềm để cả hai cùng chia sẻ…

Đáng tiếc hơn, ngay cả khi nhận thấy người mình yêu đang lung lay dao động, đang có kẻ thứ 3 chen chân vào cướp mất tình yêu, nữ tuổi Sửu vẫn cố nén nỗi lòng, dùng hành động để níu giữ chứ nhẫn nhịn quyết không nói thành lời.

Nữ tuổi Sửu nên nhớ trong tình cảm, đàn ông vốn ham mê những thứ phù du đẹp đẽ, nay lại thấy bạn tỏ vẻ không quan tâm, càng có lý do để rời bỏ, nhưng nào biết trong lòng trái tim bạn đang rỏ máu.

Nữ tuổi Sửu hãy học cách chia sẻ cảm xúc và bộc lộ bản thân nhiều hơn nữa thì đường tình duyên sẽ tốt hơn,. Trong số mệnh, con người có thể cải mệnh, quý bạn nữ tuổi Sửu nên tham khảo cách thay đổi này.

Xem thêm TOP 3 Con giáp nữ có cuộc sống GIÀU CÓ sau khi kết hôn

Tuổi Thìn

Nữ tuổi Thìn đa phần tính cách đều mạnh mẽ, quan điểm về tình yêu của họ cũng có nhiều khác biệt so với đám đông. Họ không bao giờ nũng nịu, nhõng nhẽo với người yêu như những cô gái khác. Người yêu với họ không phải là người để dựa dẫm, che chở hay bảo bọc, họ thích độc lập tự do hơn.

Với nữ tuổi Thìn, người yêu là người có thể cùng họ chung bước trên đời, đồng cam cộng khổ, gánh chịu mọi mưa nắng cuộc đời. Nhưng khi tuổi đời còn chưa nhiều, trẻ trung chưa nếm trải sự đời, có mấy người đàn ông hiểu và trân trọng điều tốt đẹp của một cô gái như vậy bên mình. Vậy nên nữ tuổi Thìn nên xem xét lại cách nghĩ này, bớt chín chắn hơn sẽ giúp quý bạn cuộc sống tình duyên xuôi chèo mát mái hơn.

Đa phần nữ tuổi Thìn gặp nhiều điều ngăn trở trong đường tình duyên, phí hoài bao năm tháng tuổi trẻ, chịu nhiều tổn thương, phải đợi tới khi gặp người đàn ông trưởng thành và thấu hiểu, trân trọng mình thì mới có được hạnh phúc.

Trong lá số tử vi, nữ tuổi Thìn là cực phẩm đàn ông nên trọng nên quý, vậy nhưng họ vẫn là con giáp lận đận tình duyên do những suy nghĩ và yêu cầu của mình. Chỉ cần thay đổi tuổi trẻ nữ tuổi Thìn vẫn có được tình duyên đẹp, không lận đận hết tan lại hợp.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Tuổi Mùi

Nữ tuổi Mùi có lòng tự trọng rất cao, tính cách có phần công chúa, cần người khác che chở, chiều chuộng. Nhưng khốn nỗi bản tính công chúa ngây thơ trong sáng lại thích những anh chàng có đôi chút hư hỏng, bụi bặm. Những chàng trai ấy như những chú ngựa hoang, đam mê tự do và thích những điều cuồng dại, sao có thể đủ kiên nhẫn để nuông chiều cô công chúa tuổi Mùi.

Kì thực, nhìn ra xung quanh, bạn sẽ thấy rất nhiều người yêu thương và sẵn sàng chiều theo ý muốn của nàng giáp này. Nhưng con mắt họ mãi đuổi theo những áng mây phiêu lãng, chẳng nhận ra người phù hợp và thực sự trân trọng mình, để rồi ôm mãi kiếp lận đận tình duyên.

Trong lá số tử vi, nữ tuổi Mùi là con giáp đào hoa, tình duyên nhiều nhưng đậu không được bao nhiêu. Cả trong tình duyên và sự nghiệp nữ tuổi Mùi đều cần mài giũa mới tốt.

Có thể bạn quan tâm: 3 Con giáp nữ PHẢI mài giũa MỚI THÀNH DANH

Tuổi Hợi

Cô nàng tuổi Hợi bản tính lương thiện, thậm chí tốt bụng đến có phần ngốc nghếch. Nàng cứ mãi mải mê giúp người mà chẳng nghĩ đến mình, trong chuyện tình cảm cũng luôn đóng vai trò là người cho đi. Nhưng con giáp này không hề biết, những hy sinh vô điều kiện của mình sẽ dần khiến đối phương bị chiều hư, coi đó là những điều tất nhiên và chẳng còn quý trọng tình cảm của bạn nữa.

Khi ấy, họ sẽ thấy sự kiêu kì của những cô gái khác là điểm quyến rũ chết người, chẳng màng đến tình nghĩa bấy lâu mà tự do sống theo cảm xúc. Cô nàng tuổi Hợi hãy nhớ kĩ, tình yêu cần có sự cố gắng từ cả hai người, một bàn tay vỗ sao nên tiếng, bạn nuông chiều người yêu cũng chính là hủy hoại tình yêu của cả hai người, khiến cho đường tình trắc trở thêm nhiều. Hãy sống cho bản thân mình, ích kỉ một chút, phiêu diêu tự tại để đối phương quay lại chăm sóc, giữ bạn lại bên cạnh.

Chỉ cần thay đổi chút nữ tuổi Hợi sẽ là người toàn vẹn, bởi lá số tử vi họ là con giáp 3 Con giáp nữ là ánh dương soi sáng đời chồng, ai biết giữ gìn thì phúc đức, tài vận ngày càng dồi dào

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply