Home / Tử vi tuần / Top 4 cung hoàng đạo đạt thành tích đứng đầu trong tuần mới (từ ngày 2/12-8/12)

Top 4 cung hoàng đạo đạt thành tích đứng đầu trong tuần mới (từ ngày 2/12-8/12)

Top 4 cung hoàng đạo dễ dàng thành công, chắc chắn sẽ đạt được kết quả học tập, làm việc rất đáng ngưỡng mộ trong tuần mới (từ ngày 2/12-8/12).

Xem thêm Tử vi tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Con giáp nào ôm núi tiền cười vui sung sướng trong tuần mới (từ ngày 2/12-8/12)?

Các cung hoàng đạo thành công tuần mới dưới đây đã cố gắng suốt cả một tuần và tất nhiên, kết quả mà họ đạt được chắc chắn sẽ khiến đồng nghiệp hoặc đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ. Hãy cùng theo dõi xem đó là những ai nhé!

Top 4 cung hoàng đạo đạt thành tích đứng đầu trong tuần mới (từ ngày 2/12-8/12)
Top 4 cung hoàng đạo đạt thành tích đứng đầu trong tuần mới (từ ngày 2/12-8/12)

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi  tuần mới (từ ngày 2/12-8/12) cho thấy con đường tương lai đang mở rộng trước mắt của Cự Giải. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn cả. Vì vậy, hãy lạc quan và thư giãn, chỉ cần bạn không lơ là, chểnh mảng thì bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu của mình thôi.

Các bạn học sinh có thể sẽ phải tham gia một vài bài kiểm tra trong tuần này. Hãy giữ tâm trạng thoải mái, đừng lo lắng quá nhé, bởi nếu bạn đã học hành chăm chỉ suốt thời gian qua thì kiến thức vẫn luôn nằm sẵn trong đầu bạn mà.

Những người đang đi làm có tinh thần làm việc nhóm tốt. Bạn và đồng nghiệp cùng bàn bạc và đưa ra một số ý tưởng sáng tạo.

Tin rằng kết quả cả nhóm đạt được sẽ rất khả quan. Thông qua việc này, mọi người cũng nhận ra được tiềm năng của bạn.

Xem thêm Bồ Tát âm thầm chúc phúc, Thần Giàu có lặng lẽ giúp đỡ những ai sinh vào 4 ngày âm lịch này

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi tuần mới (từ ngày 2/12-8/12) của Kim Ngưu cho thấy dù trước mắt có gặp phải trở ngại thế nào, Kim Ngưu cũng hãy luôn duy trì tâm thế tích cực nhất, như vậy thì may mắn sẽ mỉm cười với bạn thôi.

Trong rất nhiều trường hợp, chỉ cần lạc quan và nghĩ thoáng ra, bạn sẽ thấy khó khăn mình đang gặp phải cũng chẳng phải là quá ghê gớm đâu.

Những bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường nắm bắt và áp dụng được một vài biện pháp mới trong việc học, nhờ đó mà thành tích của bạn được nâng lên rõ rệt, mà bạn cũng chẳng cần phải tốn thời gian hơn. Bạn cảm thấy rất hài lòng với bản thân.

Nếu đã đi làm, cung hoàng đạo thành công tuần mới này sẽ là một nhân viên siêng năng trong suốt tuần này, nhờ vậy mà công việc nào cũng đạt được kết quả khả quan.

Xem thêm Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020: Khao khát thay đổi, hứa hẹn thành công

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi tuần mới (từ ngày 2/12-8/12) của Thiên Bình hãy kiên định với mục tiêu mình đã đặt ra, đồng thời giữ vững lập trường và tin tưởng vào bản thân mình. Bạn chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy, chẳng có gì mà phải lo lắng vu vơ cả. Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, hãy mạnh dạn nắm bắt nhé.

Các bạn học sinh đã từ bỏ trạng thái lơ là và bắt đầu nghiêm khắc với chính mình hơn. Bạn mong mình có thể cải thiện được bảng thành tích hiện giờ, vì thế mà bạn dường như cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên, hãy sinh hoạt có giờ giấc, nghỉ ngơi đầy đủ chứ đừng ép buộc mình quá.

Nếu đã đi làm, bạn nhận ra được điểm yếu của mình là gì và có cách khắc phục hữu hiệu. Nhờ đó, công việc có nét khởi sắc rõ rệt, bạn có thể đạt được một sự đột phá đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm Những cung hoàng đạo này dễ tìm thấy tình yêu đích thực tháng 12/2019

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi tuần mới (từ ngày 2/12-8/12) của Bảo Bình, tuy dễ thành công nhưng Bảo Bình cần suy nghĩ kĩ càng trước mọi vấn đề rồi mới đưa ra quyết định.

Không phải bao giờ nhanh nhanh chóng chóng cũng mang lại kết quả tốt đâu. Hãy thử phương thức “chậm mà chắc” xem sao. Có khi bạn lại đạt được thành công vang dội đấy?

Các bạn học sinh cảm thấy yêu thích các môn học liên quan đến văn học và nghệ thuật. Bạn dành thời gian cho những môn học ấy nhiều hơn hẳn và bạn dễ dàng nhận ra thành tích của mình đang cải thiện đáng kể.

Đúng vậy, chỉ cần quyết tâm thì chẳng có việc gì mà bạn không làm được cả.

Nếu đã đi làm, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. May mắn hơn nữa, mối quan hệ giữa bạn và cấp trên phát triển tốt đẹp, cơ hội thăng tiến nằm ngay trong tầm tay của bạn thôi.

Xem thêm Phụ nữ thuộc con giáp này, sống hết mình yêu hết lòng, nói lời hay làm việc tốt, càng lớn tuổi cuộc sống càng giàu có viên mãn

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...