Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top 4 cung hoàng đạo chăm ăn thả cửa, ăn càng nhiều càng tốt trong mùa đông

Top 4 cung hoàng đạo chăm ăn thả cửa, ăn càng nhiều càng tốt trong mùa đông

Những cung hoàng đạo này cứ mùa đông tới là thích “tích mỡ”, họ khá chăm ăn thả cửa, ăn càng nhiều càng tốt. Với họ mùa đông là mùa tích trữ năng lượng, tăng cường thể lực. 

Xem thêm Tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 23/11/2018

Bốn mùa trong năm, mỗi mùa người ta lại có những thói quen, tập tục khác nhau.

Mùa đông lại chính là mùa để chúng ta có thể ăn thả cửa, ăn càng nhiều càng tốt. Đặc biệt là các cung hoàng đạo này, rất tích cực ăn.

Top 4 cung hoàng đạo chăm ăn thả cửa, ăn càng nhiều càng tốt trong mùa đông
Top 4 cung hoàng đạo chăm ăn thả cửa, ăn càng nhiều càng tốt trong mùa đông

1. Kim Ngưu: Tích trữ năng lượng

Mùa đông chính là mùa cần phải tích trữ năng lượng. Mỗi mùa đông đến, cần phải ăn nhiều hơn một chút, tích trữ nhiều mỡ hơn một chút, mới có thể cảm thấy thời tiết đỡ phần lạnh lẽo.

Đây chính là truyền thống từ đời cha ông truyền lại, mà chòm sao này lại chính là người luôn tin tưởng không chút nghi ngờ, hơn nữa còn gắng sức thực hiện lời cha ông.

Thấy thưởng thức đồ ăn ngon chính là một chuyện cực kỳ hạnh phúc, mà thời điểm này lại có một lí do quang minh chính đại, danh chính ngôn thuận thế này, tội gì mà không tuân theo cơ chứ? Kim Ngưu đương nhiên sẽ vui lòng nới lỏng thắt lưng, chuẩn bị sẵn bụng để thưởng thức rồi!

Với lại, họ còn ở trong nhóm những cô nàng hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn nữa chứ!

2. Cự Giải: Tăng cường sức khỏe

“Tích mỡ” đương nhiên phải có lý do của nó chứ! “Tục lệ” này không xuất hiện chỉ để thỏa mãn nhu cầu ăn uống của con người, mà còn vì nó có thể giúp tăng cường sức đề kháng.

Mùa đông thì dài đằng đẵng thế này, không khí thì rét mướt, nếu như lớp mỡ trên cơ thể không dày thêm một tí, thì làm sao có thể trải qua những tháng ngày “khắc nghiệt” này đây? Do đó, mùa đông ăn nhiều một chút chính là một cách sống vô cùng lành mạnh và có lợi cho sức khỏe.

Vì thế, theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ nghiêm túc tự mình nghiên cứu, đề ra một thực đơn hợp lý và chăm chỉ thực hiện theo. Các bạn nam thanh nữ tú thuộc cung hoàng đạo này sẽ cố gắng để mình trắng trẻo mập mạp ra một chút, khiến mùa đông cũng trở nên ấm áp hơn.

Xem thêm Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

3. Xử Nữ: Để không bị lạnh

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là chòm sao có sức khỏe yếu nhất. Chỉ cần thời tiết có chút thay đổi nhỏ thật là nhỏ thôi, là Xử Nữ sẽ bắt đầu cảm thấy bản thân không được khỏe lắm, thậm chí còn cảm thấy đau đầu, sổ mũi, phát sốt, cảm cúm nữa cơ.

Vì thế, đối với họ, mùa đông chính là một cuộc kiểm tra sức khỏe cực kỳ lớn mà họ nhất định phải vượt qua.

Để giúp bản thân có thể thuận lợi vượt qua được mùa đông này, Xử Nữ sẽ dùng hết sức lực ăn thật cố gắng, thông qua việc bổ sung lương thực để giúp cơ thể mình khỏe mạnh hơn, tiện thể để mình béo hơn một chút, có như vậy mới không sợ lạnh, tỉ lệ dính phải cúm, sốt cũng sẽ giảm đi một tí.

Xem thêm 5 Chòm sao này dễ trở thành ông chủ, bà chủ ngay từ khi còn đi học

4. Ma Kết: Mùa ẩm thực

Mỗi một mùa trong năm, chúng ta lại có những thức ăn riêng phù hợp với thời điểm đó. Mà mùa đông cũng là mùa của rất nhiều món ăn ngon.

Ma Kết là chòm sao bao gồm rất nhiều những kẻ nghiện ăn, họ có nghiên cứu rất chuyên sâu trong lĩnh vực này, mỗi một mùa có những món ăn gì, Ma Kết đều rõ như lòng bàn tay.

Vì thế thực ra không chỉ ở mùa đông, cung hoàng đạo này mới thỏa sức ăn, mà kể cả mùa xuân, mùa thu, thậm chí là mùa hè, họ cũng ăn một cách thả cửa. Ma Kết đã sắp ăn hết cả đất nước rồi, chuẩn bị bước chân ra ngoài thế giới đến nơi rồi đấy!

Xem thêm Danh lợi trần ai là bể khổ, biết đủ thường vui ấy lẽ thường

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...