Home / Tử vi tháng / Top 4 con giáp tình duyên vô số, đám cưới cận kề trong tháng 4/2019 dương lịch

Top 4 con giáp tình duyên vô số, đám cưới cận kề trong tháng 4/2019 dương lịch

Tử vi tháng 4/2019 có những con giáp cực vượng cực đào hoa, tình duyên vô số, có thể sẽ có đám cưới cận kề trong tháng 4 này.

Xem thêm Những con giáp có lộc trời ban, chớp mắt có tiền tỷ trong tay trong tháng 4/2019

Ai sinh vào các năm này trung vận dư dả, hậu vận không là đại gia cũng có nhà lầu xe hơi

4 con giáp cực vượng đào hoa trong tháng 4 dương lịch này. Chuẩn bị mà làm đám cưới rực rỡ tình yêu đi nào!

TUỔI NGỌ

Tử vi tháng 4/2019 của người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này dễ đón hỷ tín trong gia đình, họ hàng, có thể là thêm người thêm vui.

Các cặp đôi dần cảm nhận được sự thăng cấp của tình cảm. Nếu cảm thấy đã đủ tin tưởng nhau thì hãy về ra mắt 2 bên gia đình để tính chuyện về chung 1 nhà, để tình cảm được tăng thêm thân mật.

Người độc thân đừng mãi chôn mình trong cô độc. Hãy mở lòng mình, chủ động theo đuổi tình cảm. Bạn có thể sẽ thấy mình đắm chìm trong cơn sóng tình yêu một cách bất ngờ. Vốn dĩ tuổi Tý không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi tình yêu đến thì chẳng ai có thể chối từ.

Vợ chồng tình cảm hòa hợp, những mâu thuẫn trước đó nhanh chóng được hóa giải. Tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết hơn. Nếu bạn và người ấy đang chờ đón thiên thần nhỏ thì có thể tháng 4 dương này sẽ là thời điểm tốt để bắt đầu kế hoạch đó.

Top 4 con giáp tình duyên vô số, đám cưới cận kề trong tháng 4/2019 dương lịch
Top 4 con giáp tình duyên vô số, đám cưới cận kề trong tháng 4/2019 dương lịch

TUỔI THÂN

Xem tử vi tháng 4/2019, người tuổi Thân vượng đào hoa, không có gì phải lo lắng về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể sẽ gặp được nhiều đối tượng để tiến đến hôn nhân. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để lựa chọn người phù hợp với mình.

Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, có nhiều mục tiêu cùng hướng đến. Điều quan trọng nhất là giữa bản mệnh và người ấy có sự đồng điệu về tâm hồn, tình cảm càng ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Có thể bản mệnh chưa tính tới chuyện kết hôn trong thời điểm này nhưng khi mà tình cảm đã quá nhiều, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đừng quá căng thẳng về những chuyện có thể xảy ra sau hôn nhân, tình yêu có thể chiến thắng tất cả.

Các cặp vợ chồng nếu có ý định đón Heo vàng năm nay thì thời điểm tháng 4 dương lịch này hãy tích cực tiến hành kế hoạch của mình nhé, khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều đó. Tình cảm vợ chồng cũng càng ngày càng ấm áp hơn.

Xem thêm Top con giáp quyền lực nhất tháng 4/2019, công danh, sự nghiệp lên như diều gặp gió

TUỔI DẦN

Bói tử vi tháng 4 năm 2019 của người tuổi Dần cho thấy con giáp này sẽ đắm chìm trong vị ngọt của tình yêu khi mà những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được tháo gỡ, bản mệnh và người ấy tin tưởng vào tình cảm của mình, không hề có chút nào lo lắng về tương lai.

Có 1 người ở bên làm hậu phương vững chắc, làm bến cảng để chở che mỗi khi dông bão, con giáp này thực sự thấy mình là người may mắn khi đã tìm được một nửa của đời mình.

Với các cặp đôi, chuyện kết hôn không còn quá xa xôi nữa. Thời gian yêu đương tìm hiểu lâu hay chóng không quan trọng, quan trọng là cả 2 đã cảm thấy đến lúc đưa mối quan hệ lên tầm cao hơn, để cuộc sống của 2 người gắn kết với nhau ở mức độ tốt hơn.

Xem thêm Tụng Kinh A Di Đà mỗi ngày, vận mạng sẽ biến đổi theo chiều hướng tốt

TUỔI TÝ

Tử vi tháng 4 năm 2019 của tuổi Tý được Thần Tình yêu che chở, đào hoa nở rộ, nhân duyên vượng sắc. Con giáp này say đắm trong câu chuyện tình yêu của riêng mình, sắp tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc.

Tình yêu của bản mệnh được người thân và bạn bè xung quanh ủng hộ, không gặp phải rào cản gì quá lớn. Điều đó quả thực là niềm hạnh phúc của bản mệnh, con giáp này sẽ sớm được thỏa nguyện mà thôi.

Vợ chồng hòa thuận với nhau, những khó khăn trước mắt không còn là vấn đề khi mà 2 trái tim cùng chung nhịp đập. “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, bạn và người ấy quyết tâm cùng chiến đấu để có được cuộc sống như mình mơ ước.

Vượng vận đào hoa, người độc thân có thể sẽ gặp được mối nhân duyên tốt mà chính bạn cũng không thể ngờ được. Con giáp này có nhiều mơ mộng về câu chuyện tình yêu, nhưng bạn sẽ sớm rung động trước tình cảm chân thành của người ấy mà thôi.

Xem thêm Top 4 con giáp khoe mẽ, luôn coi mình là người “đứng đầu thiên hạ”

About Dương Công Hầu

Check Also

Tài lộc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 03/11/2019: Cuối tuần ai rủng rỉnh?

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2019âm lịch (từ 08/11/2019 – 06/12/2019 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2019âm lịch (từ 08/11/2019 – 06/12/2019 dương lịch). Xem ...