Home / Tử vi tháng / Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

Tháng 7 dương này ai sẽ là người ôm cục tiền trong tay? Cùng xem quý bạn có may mắn thuộc top 4 con giáp PHÁT TÀI không nhé!

Xem thêm Sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn theo phương pháp Thanh Cung

Muốn giàu nhanh như tỷ phú chỉ sau một đêm bạn hãy làm theo 5 lời Phật dạy sau đây

Tuổi Dần

Trong tháng 7 dương lịch này, vận trình tài lộc của người tuổi Dần có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Xem tử vi phương Đông thì thấy rằng đây chính là thời điểm thích hợp cho những chú Hổ chuyển mình khởi nghiệp, tự tay gây dựng cơ đồ.

Người làm công ăn lương có 1 tháng vất vả nhưng bù lại thì tiền bạc rủng rỉnh. Khoảng thời gian này, bản mệnh càng chăm chỉ làm ăn thì tiền của thu về lại càng nhiều, đúng với câu nói “Tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ”.

Còn những ai theo nghiệp kinh doanh thì chuẩn bị đón tin vui đi nhé. Tử vi tháng 7 cho thấy người tuổi Dần đang đi đúng hướng, chuyện làm ăn tiến triển tốt đẹp. Nếu có cơ hội đầu tư thì chớ nên bỏ qua, nhất là những dự án đầu tư về thực phẩm hay dược liệu.

Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch
Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 7/2018 dương lịch của tuổi Thìn đường tài lộc khá vượng, nhất là người làm kinh doanh lại càng gặp nhiều điều thuận lợi. Tiền bạc vào nhà nhiều như nước, hứa hẹn 1 tháng với nhiều niềm vui bất ngờ cho con giáp này.

Trong tháng thì con giáp này cũng dễ dành được phần lợi về mình. Những bạn làm ăn còn đang quy mô nhỏ thì có thể tính đến chuyện mở rộng quy mô kinh doanh, song nhớ tiến chậm mà chắc mới là tôn chỉ.

Với những người tuổi Thìn đã có nền tảng kinh doanh vững vàng thì tháng này bạn sẽ thấy mình giành được càng nhiều thành công, đơn hàng về tới tấp, lúc nào cũng bận rộn, làm không hết việc.

Đầu tư cũng là 1 trong những cách làm giàu trong tháng 7/2018 của bản mệnh, song nên chú ý tìm hiểu kĩ thông tin, chớ nên hấp tấp quyết định mà mắc phải sai lầm.

Xem thêm Tuổi Thìn năm 2018 dễ phát tài nhất vào những tháng nào?

Tuổi Dậu

Tháng 7 dương lịch là thời điểm mà tài chính của người tuổi Dậu khá ổn định và đang trên đà tăng tiến. Người tuổi Dậu càng phải đi xa thì càng có được thêm nhiều tài lộc.

Bản mệnh dù làm công ăn lương hay tự mình đứng ra kinh doanh thì cũng đều có tiền bạc về tay. Tử vi tháng 7/2018 tiết lộ rằng người làm công ăn lương tiền bạc rủng rỉnh hơn hẳn, có thể do bạn được tăng lương tăng thưởng, cũng có thể thu nhập đến thêm từ nghề tay trái. Nói chung là không lúc nào thiếu tiền, chỉ sợ không biết cách tiêu tiền mà thôi.

Người làm kinh doanh nên chú ý sức khỏe, trong tháng bận rộn làm ăn, lợi nhuận thu về tăng gấp bội nhưng công sức bỏ ra cũng không ít, đừng để mình bị ốm vào lúc làm ăn đang vào cầu.

Xem thêm Nàng giáp này có số giàu ú ụ trong 10 năm tới

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tháng 7 dương lịch này được quý nhân phù trợ nên có thể nói đây là con giáp tài lộc vượng nhất trong tháng. Chẳng những thu nhập chính tăng mà thu nhập phụ cũng không kém phần dồi dào.

Đặc biệt tài lộc hanh thông còn khiến cho tuổi Tuất làm gì cũng dễ dàng thành công, ngay cả những chuyện may mắn bất ngờ như trúng thưởng, trúng xổ số cũng có thể rơi vào tay con giáp này.

Mệnh chủ làm kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, có thêm nhiều mối quan hệ, đối tác hay bạn hàng là người đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Lợi nhuận càng ngày càng tăng, song cần phải lưu ý rằng làm việc đúng theo pháp luật thì mới bền lâu, chớ ham cái lợi trước mắt mà dấn thân vào con đường phi pháp.

Xem thêm 3 con giáp có tài lộc phủ từ đầu xuống chân, nửa năm tới tiền vô túi một lần thì sẽ đầy ắp, có cuộc sống vinh hoa phú quý là chuyện thường tình

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...