Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 4 con giáp lười biếng thường để cơ hội vụt qua trước mắt

Top 4 con giáp lười biếng thường để cơ hội vụt qua trước mắt

Top 4 con giáp lười biếng dưới đây chẳng muốn động tay động chân vào làm việc gì, để đến khi cơ hội trôi qua rồi mới cảm thấy đáng tiếc.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch (từ ngày 08/10/2019 – 07/11/2019 dương lịch)

Tuổi trẻ là độ tuổi con người cần phải cố gắng hết mình, có như vậy thì đến khi về già mới không phải nuối tiếc điều gì. Đây là chuyện ai cũng hiểu, thế nhưng số lượng người làm được lại chẳng có bao nhiêu.

Vậy bạn có biết những con giáp luôn lười biếng, để lại nhiều nuối tiếc về sau gồm những ai không?

Top 4 con giáp lười biếng thường để cơ hội vụt qua trước mắt
Top 4 con giáp lười biếng thường để cơ hội vụt qua trước mắt

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần thường tạo ấn tượng mình là một người rất nhanh nhẹn và quyết đoán, thế nhưng trên thực tế, họ lại rất lười biếng.

Khi được giao cho công việc gì, họ thường không bao giờ thực hiện ngay mà phải chần chừ đến tận khi sắp hết thời hạn rồi mới cuống lên thực hiện.

Lâu dần, con giáp này nảy sinh ra tính được chăng hay chớ, cho rằng mình có làm việc cẩn thận ngay từ đầu hay mình giải quyết nhanh chóng công việc vào những ngày cuối cùng cũng chẳng có gì khác nhau.

Suy nghĩ này khiến họ trở thành một người khá bị động, không biết chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt cơ hội khi cơ hội xuất hiện ngay trước mắt mình.

Sau mỗi lần như vậy, họ đều cảm thấy rất hối hận và mong muốn sửa đổi, tuy nhiên, “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”, họ vẫn sẽ chứng nào tất nấy.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2019 dương lịch: Ai xui ai may?

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn không muốn cố gắng quá nhiều bởi họ cho rằng nếu như vậy thì mình sẽ phải sống rất vất vả. Con giáp này hướng tới một cuộc sống yên bình, chẳng có sóng gió gì thì càng tốt.

Tuy bình thường thì hay suy nghĩ như vậy, nhưng khi đi làm, ai mà mong muốn mình mãi là nhân viên, ai mà không muốn mình được lên làm lãnh đạo?

Vì vậy, mỗi khi để cơ hội vuột qua trước mắt, con giáp lười biếng này mới bắt đầu hối hận tại sao mình không chịu cố gắng hơn, thế nhưng đến lúc này thì mọi việc cũng đã muộn.

Nếu bản mệnh muốn giữ vị trí cấp cao vào một ngày nào đó, bạn cần phải cố gắng ngay từ bây giờ. Hãy tin rằng chẳng có sự nỗ lực nào là uổng phí, bạn sẽ được hưởng trái ngọt do thành quả lao động của chính bạn tạo nên.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 10/2019 dương lịch của 12 Con giáp

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị ôm tâm lý “há miệng chờ sung”, chẳng muốn cố gắng nhưng lại luôn chờ đợi cơ hội bất ngờ đến với mình.

Mỗi lần định cố gắng làm việc gì, họ đều có suy nghĩ dù mình cố gắng thế này cũng chưa chắc đã bằng những người ăn may, do đó, họ lại bắt đầu nhụt chí và không muốn tiếp tục. Họ là con giáp tự ti luôn tự hạ thấp giá trị bản thân mình

Thực ra may mắn chẳng tự nhiên đến với ai, những người nắm bắt được cơ hội luôn là những người đã luôn cố gắng, nỗ lực suốt một thời gian dài.

Đứng ngoài quan sát, ta có thể thấy những người đó đạt được thành công một cách rất dễ dàng, nhưng chẳng ai biết được họ đã phải trả giá những điều gì.

Nếu người tuổi Tị cứ ôm tâm lý ăn may như vậy, bạn sẽ khó mà tiến bộ trong sự nghiệp và cuộc sống được. Mà cho dù bạn có tình cơ nắm bắt được cơ hội đi chăng nữa thì đó cũng không phải là sự phát triển ổn định và vững vàng.

Xem thêm Những con giáp may mắn có quý nhân phù trợ chắc chắn thăng tiến trong tháng 9/2019 âm lịch

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi có suy nghĩ đơn giản và dễ bằng lòng với hiện tại. Họ cảm thấy rằng chỉ cần ngày nào cũng trôi qua bình yên thì họ đã chẳng còn mong muốn gì nữa cả.

Con giáp lười biếng này cho rằng cố gắng nỗ lực để vươn tới vị trí cao rồi cuối cùng cũng chẳng được gì, dù có làm ra nhiều tiền đi nữa cũng chẳng có thời gian mà tiêu.

Suy nghĩ đó khiến họ thường hay lười biếng, nghĩ cách nghỉ ngơi trong khi mọi người xung quanh vẫn đang không ngừng cố gắng.

Chỉ đến khi nào phải gánh chịu hậu quả do sự lười biếng và bất cẩn của mình gây ra, họ mới cảm thấy hối tiếc vì trước đây không chăm chỉ và cẩn thận hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là cảm xúc thoáng qua, không đủ để họ thay đổi bản chất của mình.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch)

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện. Tính ...