Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 4 con giáp lạnh lùng, đường nhân duyên không tốt

Top 4 con giáp lạnh lùng, đường nhân duyên không tốt

Những con giáp này khá lạnh lùng, nên chẳng bao giờ chịu chủ động làm quen với người lạ. Họ cho rằng việc làm này vốn rất tốn thời gian mà lại chẳng đem lại ích lợi gì, vậy nên đường tình duyên cũng không được tốt.

Xem thêm Những con giáp có lộc trời ban, chớp mắt có tiền tỷ trong tay trong tháng 4/2019

Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, người tuổi này nhất định thăng tiến trong sự nghiệp

Trong cuộc sống, mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chẳng ai có thể giống ai hoàn toàn được cả.

Có người hòa đồng, vui vẻ, có người luôn tích cực, lạc quan, có người lại hay âu sầu, rầu rĩ. Chính những mặt tính cách đối lập ấy khiến cuộc sống của chúng ta trở nên phong phú, muôn màu muôn vẻ hơn. Trong lá số tử vi, có những con giáp sống khá lạnh lùng, vậy nên kéo theo đường tình duyên cũng không tốt lắm.

Vậy ai sẽ là con giáp lạnh lùng, không thích giao tiếp với mọi người trong số 12 con giáp?

Top 4 con giáp lạnh lùng, đường nhân duyên không tốt
Top 4 con giáp lạnh lùng, đường nhân duyên không tốt

1. TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu nhiều lúc tỏ ra rất khó gần, cho dù chúng ta là người chủ động tới làm quen, có khi họ cũng chỉ đáp lại vài câu ngắn gọn lấy lệ.

Thực ra không phải con giáp này cố tình tỏ ra lạnh lùng, mà là tính cách nguyên bản của họ là như vậy. Đa số người tuổi Sửu không thích đến những nơi tụ tập đông người, lại càng không thích trò chuyện với những người xa lạ.

Người tuổi này luôn cảm thấy mình và người lạ chẳng có điểm gì chung, mình cũng chẳng muốn tìm hiểu gì nhiều về đối phương, vì thế nên chẳng có gì để nói cả. Chẳng bao giờ chủ động với ai, con giáp này bị coi là lạnh lùng cũng chẳng có gì là lạ.

Xem thêm Top con giáp quyền lực nhất tháng 4/2019, công danh, sự nghiệp lên như diều gặp gió

2. TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn sinh ra đã có tính lạnh lùng, họ chẳng bao giờ chịu chủ động làm quen với những người xa lạ. Họ cảm thấy mình và những người xa lạ vốn cũng chỉ đi lướt qua nhau, nói vài ba câu chuyện cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Vậy nên nhiều người tuổi Thìn quyết định tự tạo cho mình một vỏ bọc ngay từ đầu để tránh việc mọi người chủ động làm quen với mình.

Nếu tuổi Thìn thân thiết được với người tuổi này rồi, bạn sẽ nhận ra họ không hề lạnh lùng với những người họ coi trọng chút nào. Thậm chí họ còn vô cùng tốt bụng và chu đáo ấy chứ.

Xem thêm “Bắt thóp” những cô nàng lạnh lùng, thiếu lãng mạn

3. TUỔI NGỌ

Thực ra người tuổi Ngọ vốn không phải là con giáp lạnh lùng như nhiều người lầm tưởng, chỉ là họ lười không muốn quan tâm đến những người không quen biết mà thôi.

Con giáp này cảm thấy dành thời gian trò chuyện với những người chẳng hề quen biết rất tốn thời gian, chi bằng mình dành khoảng thời gian ấy để chìm đắm trong thế giới của bản thân còn thú vị hơn.

Đó là lý do khiến con giáp này chẳng bao giờ chịu cởi mở, nói chuyện nhiều với người khác. Người tuổi Ngọ quyết định sẽ sống một cách độc lập, cho dù có vấn đề gì xảy đến họ cũng sẽ tự mình tìm cách giải quyết, chứ không cần đến sự giúp đỡ của người ngoài.

Xem thêm 4 con giáp thích vờ lạnh lùng

4. TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất chẳng bao giờ thích đến những nơi tụ tập đông người, mà cho dù có bắt buộc phải tham gia những hoạt động tụ hội, họ cũng thường tỏ ra là người rất lạnh nhạt, chẳng chịu hòa chung với bầu không khí bao giờ.

Vì thế, đa số mọi người đều cho rằng người tuổi này rất kiêu ngạo, rất khó gần. Con giáp này cảm thấy nếu mình có ấn tượng tốt với ai thì lúc ấy tự chủ động tới làm quen cũng được, cần gì phải mất công giao tiếp với những người mình chẳng có cảm xúc.

Nhưng thực ra không phải ai cũng thể hiện rõ ràng cá tính của mình ngay từ lần gặp đầu tiên, nếu tuổi Tuất không cho người ta cơ hội tiến đến gần hơn với mình, thì đường tình duyên mãi không tốt đẹp hơn được.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo có trái tim lạnh lùng, sắt đá, một khi đã chia tay thì chẳng bao giờ quay lại

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp sáng tạo luôn đem lại sự bất ngờ cho mọi người

Top 4 con giáp sáng tạo luôn đem lại sự bất ngờ cho mọi người

Dù đối mặt với tình huống nào, những con giáp sáng tạo dưới đây luôn ...