Home / Tử vi tháng / Top 4 con giáp “HÚT” tài lộc trong tháng 11/2018 dương lịch

Top 4 con giáp “HÚT” tài lộc trong tháng 11/2018 dương lịch

Trong tháng 11/2018 những con giáp này sẽ kiếm tiền đỉnh nhất, không cần phải lo lắng gì về tài chính.

Xem thêm Nhìn thấu vận mệnh cuộc đời qua tháng sinh âm lịch

Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó

Tuổi Mão

Tử vi  tháng 11/2018 dương lịch của tuổi Mão tài lộc ùn ùn kéo tới. Bản mệnh có tin báo thu nhập phụ và thu nhập chính đều tăng, chắc chắn tháng tới sẽ là khoảng thời gian cực kì bận rộn của con giáp này, bận kiếm tiền, bận cả tiêu tiền nữa ấy chứ.

Người tuổi Mão làm tốt công việc của mình, không cần phải lo lắng quá nhiều, cứ tập trung làm việc tốt thì chắc chắn sẽ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Tuổi Mão cũng cần phải chú ý để nắm bắt những cơ hội đầu tư trước mắt nhé.

Con giáp này nếu trong tháng 11 này có cơ hội để tiến hành kinh doanh, mở rộng quy mô hay khởi nghiệp thì đừng chần chừ, hãy mạnh dạn tiến bước.

Top 4 con giáp "HÚT" tài lộc trong tháng 11/2018 dương lịch
Top 4 con giáp “HÚT” tài lộc trong tháng 11/2018 dương lịch

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 11 năm 2018 của tuổi Mùi sẽ tỏa sáng bởi năng lực cùng số tiền mà mình kiếm được bằng chính năng lực đó. Con giáp này đang đứng trước nhiều quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Người tuổi Mùi thông minh, có tài nhưng không phải lúc nào cũng biết cách để làm mình nổi bật lên, nếu không muốn nói là bạn có phần giấu tài của mình đi. Trong tháng 11 tới, người tuổi Mùi sẽ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để chứng minh với mọi người về năng lực của bản thân.

Con giáp này đang có quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng có không ít kẻ tiểu nhân vây quanh. Chính vì thế, bản mệnh cần nghiêm túc suy nghĩ, cân nhắc mọi chuyện trước khi tiến hành.

Tuổi Mùi sẽ có thu nhập không tồi trong tháng này. Bạn cần biết rằng không có gì dễ dàng có được mà không phải bỏ công bỏ sức ra. Dù so với những con giáp khác trong tháng 11 này, tuổi Mùi may mắn hơn chút đỉnh, nhưng nếu chính bản thân bạn không làm gì thì chắc chắn cũng sẽ chẳng thể nào đứng lên tự hào nói rằng mình là người làm ra tiền được.

Xem thêm 12 con giáp và sự lựa chọn dứt khoát giữa TÌNH và TIỀN

Tuổi Dậu

Xem tử vi tháng 11/2018 của tuổi Dậu có nhiều cơ hội để kiếm tiền về đầy tay. Bản mệnh đang được ưu ái bởi cấp trên, điều đó cũng là nhờ con giáp này không để lỡ những cơ hội đã đến bên mình.

Đặc biệt, tháng 11 là thời điểm tài khí tích tụ, dù là làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì tuổi Dậu cũng có được khoản tiền lớn trong tay, thoải mái chi tiêu, mua sắm theo ý mình mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Thu nhập có được không tồi, bản mệnh hãy tiết kiệm tiền làm vốn cho mình, chỉ cần có cơ hội đầu tư thích hợp là lập tức xuống tay, như thế chắc chắn sẽ không bị lỡ mất thời cơ kiếm tiền hiếm có.

Tuổi Thìn

Bói tử vi tháng 11 năm 2018 dương của tuổi Thìn được quý nhân che chở, chính vì thế mà làm gì cũng dễ dàng thành công hơn. Điều này giúp bản mệnh trở thành con giáp phát tài trong tháng 11 dương. Bản mệnh được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, dù có gặp khó khăn cũng có thể nhanh chóng thoát khỏi cửa ải nguy nan.

Trong tháng 11 này người tuổi Thìn có thu hoạch không tồi. Đường tài vận khởi sắc rực rỡ, bản mệnh đưa ra nhiều quyết định sáng suốt, có những bước đi mạnh bạo, có phần mạo hiểm nhưng chắc chắn sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền không hề nhỏ.

Xem thêm Top 3 con giáp tình duyên điêu đứng, tan vỡ tình yêu cuối năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp này 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió

“Soi” ngay ngày may mắn gặt lộc trời ban trong tháng 12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bạn có biết đâu là ngày mà các cung hoàng đạo gặt hái được những ...