Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 4 con giáp hiếu thắng, đánh đổi tất cả để là người thắng lợi

Top 4 con giáp hiếu thắng, đánh đổi tất cả để là người thắng lợi

Những con giáp hiếu thắng dưới đây luôn muốn mình phải ở vị trí dẫn đầu, chẳng muốn thua kém bất cứ người nào khác.

Xem thêm Top 4 con giáp làm việc nghiêm túc, góp phần tạo dựng một tương lai rực rỡ, huy hoàng

Top 4 con giáp ham học hỏi, là cuốn “từ điển sống” cho tất cả mọi người

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu luôn chăm chỉ và cố gắng, họ không hay thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình, nhưng như vậy không có nghĩa là họ chịu thỏa mãn với hiện tại, bằng lòng với việc tuân theo lời người khác cả đời.

Thực chất, họ là một người rất tham vọng và hiếu thắng, chẳng muôn thua ai bao giờ.

Khi còn trẻ, con giáp này có thể đã gặp nhiều thất bại, nhưng càng thất bại nhiều lại càng khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn, muốn mình phải thật tài giỏi, nhận được sự khâm phục của người khác.

Mỗi khi thấy cơ hội xuất hiện trước mắt, họ sẽ mạnh mẽ nắm bắt và chẳng hề e ngại bất cứ điều gì. Họ hiểu rõ ưu thế của bản thân nên sẽ luôn phát triển đúng hướng, được mọi người ngưỡng mộ.

Xem thêm Top con giáp thông minh tuyệt đỉnh, học một biết mười, được cấp trên tin tưởng

Top 4 con giáp hiếu thắng, đánh đổi tất cả để là người thắng lợi
Top 4 con giáp hiếu thắng, đánh đổi tất cả để là người thắng lợi

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần luôn coi trọng thể diện của mình, vì thể diện, họ có thể sẵn sàng làm bất cứ việc gì. Họ biết rằng để nhận được sự ngưỡng mộ của người khác thì mình phải thể hiện được ưu điểm của bản thân, phải đứng ở vị trí cao hơn người khác.

Con giáp hiếu thắng này ghét nhất và cũng sợ hãi nhất là sự thất bại, họ không muốn phải mình phải đứng sau bất cứ người nào. Khi thấy ai thành công mà mình lại thua cuộc, họ sẽ cảm thấy vô cùng đố kỵ. Mỗi khi có cuộc thi đua nào, họ sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải ý thức rõ điểm mạnh của bản thân cũng như các yếu tố tác động, nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ học được bài học gì sau thất bại, không biết cơ hội nào phù hợp với mình.

Xem thêm Top nàng giáp càng hy sinh nhiều càng bị người yêu lạnh nhạt

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão cũng cực kỳ thích thể hiện, họ hưởng thụ cảm giác mình đứng ở vị trí cao hơn người khác. Nếu gặp người nào yếu kém hơn mình, họ sẽ thích chế giễu mỉa mai, nhưng nếu gặp phải người tài giỏi hơn mình, họ sẽ cảm thấy vô cùng ghen tị.

Một khi có cơ hội xuất hiện trước mắt, họ sẽ trở nên cực kỳ hiếu thắng, bất chấp tất cả để giành được thắng lợi.

Tuy nhiên, chẳng phải khi nào mong muốn của chúng ta cũng trở thành hiện thực. Một khi chịu thất bại, họ sẽ chẳng bao giờ chịu thừa nhận, tìm cách này cách khác để đổ lỗi cho người ngoài hoặc đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Vì tính cách ấy, con giáp hiếu thắng này khó có thể nhận ra điểm yếu của bản thân để kịp thời sửa đổi, khiến họ lỡ hẹn với thành công hết lần này tới lần khác.

Xem thêm Top 4 con giáp chu đáo, là điểm tựa của tất cả mọi người

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn không muốn bất cứ ai vượt qua mình, vì thế, họ là một người khá ích kỷ.

Thế nhưng hiện thực lúc nào cũng khác xa tưởng tượng, thế giới này vốn có rất nhiều người tài giỏi hơn mình. Trước khi đạt được thành công, con giáp này cần phải học được sự khiêm tốn, chịu khó học hỏi người khác.

Nếu lúc nào cũng coi mình là nhất thì bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng “ếch ngồi đáy giếng”, chẳng bao giờ tiến bộ được. Chỉ có việc không ngừng học hỏi thì bạn mới trở nên ngày một xuất sắc hơn, ngày càng tài giỏi hơn nhiều người khác.

Khi trở nên thật sự tài giỏi rồi, bản mệnh sẽ nhận rõ đâu là cơ hội phù hợp với mình, đâu là lúc mình nên thể hiện điểm mạnh của bản thân, đâu là lúc nên yên lặng lắng nghe người khác.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...