Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 4 con giáp dễ thất bại vì thường hay “ảo tưởng sức mạnh”

Top 4 con giáp dễ thất bại vì thường hay “ảo tưởng sức mạnh”

Những con giáp ảo tưởng dưới đây thường không tự ý thức được trình độ của mình và những yếu tố tác động xung quanh, vì vậy, họ thường khó có thể thành công trong công việc.

Xem thêm Tại sao Phật Di Lặc lại có tạo hình bụng bự, miệng cười tươi?

Tử vi phương đông tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/09/2019 – 23/09/2019

Tự tin vốn là một đức tính tốt của con người, nhưng nếu tự tin quá mức thì lại thành ra ảo tưởng, không quan sát được đúng bản chất thực tế của mọi việc.

Vậy bạn có biết con giáp ảo tưởng gồm những ai không?

Top 4 con giáp dễ thất bại vì thường hay "ảo tưởng sức mạnh"
Top 4 con giáp dễ thất bại vì thường hay “ảo tưởng sức mạnh”

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý có bản tính cẩn thận và tỉ mỉ, chính vì vậy mà bình thường, công việc họ làm cũng thường thu được những kết quả khá khả quan.

Tuy nhiên, khuyết điểm chí mạng của họ lại là đánh giá bản thân mình quá cao, lúc nào cũng cho rằng mình là người tài giỏi hơn hẳn mọi người.

Do đó, trong những công việc khó khăn, có tính thách thức cao, họ thường không ý thức được chính xác năng lực của bản thân mình và tình hình thực tế của sự việc, dẫn đến sai sót thường xảy ra.

Khi có ai đó khuyên nhủ điều gì, con giáp này thường không chịu nghe theo, họ cho rằng mình mới là người thấu hiểu và có cái nhìn chính xác nhất với sự việc.

Sự thật là nhiều khi, khả năng quan sát của người ngoài cuộc đôi khi toàn diện và bao quát hơn nhiều, bản mệnh nên biết lắng nghe và tham khảo mới dễ đạt được hiệu quả như ý muốn.

Xem thêm Tử vi tuổi Tý năm Canh Tý 2020

TUỔI MÃO

Tuổi Mão thường tự huyễn hoặc chính mình, cho rằng mình là người tài giỏi nhất, rất ít người có thể đạt được tới trình độ như mình.

Hễ đạt được một thành tích cao, họ đều cảm thấy mình là người đứng trên người khác, những người có cùng độ tuổi như mình không thể nào có được khả năng như vậy.

Trên thực tế, hành động này sẽ có tác hại rất đáng sợ, khiến họ không thể nào nhìn thấu được hiện thực trước mắt.

Khi giao cho con giáp ảo tưởng này một công việc gì đó, dù dễ hay khó, họ cũng đều cho rằng công việc này quá mức đơn giản, nảy sinh ra thái độ chủ quan, chỉ cần qua quýt cũng xong, do đó khiến kết quả thường không được như ý.

Thêm vào đó, mỗi lần sai sót xảy ra, họ thường không chịu nhận lỗi về mình mà đổ cho hoàn cảnh hoặc người này người khác.

Xem thêm Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Thị phi dồn dập, tin vui cũng tới tấp báo về

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn luôn tự coi mình là người tài giỏi vượt xa người thường, tuy nhiên, trên đời này làm gì có ai “mười phân vẹn mười”, có rất nhiều việc khiến chúng ta bó tay, cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Thế nhưng tuổi Thìn thì không bao giờ chấp nhận sự thật đó, mỗi khi được giao cho việc gì, họ đều cảm thấy mình chắc chắn sẽ thành công.

Nếu có bất cứ khó khăn gì không giải quyết được, họ lại lấp liếm cho qua chứ không bao giờ muốn nhờ vả người khác, họ cảm thấy rằng việc này sẽ ảnh hưởng tới danh dự của mình.

Lâu dần, con giáp ảo tưởng này khó có thể đánh giá được chính xác khả năng của mình, đánh giá được bản chất của sự việc.

Xem thêm Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Tình cảm thăng hoa nhưng bị thị phi đeo bám

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất rất tài năng, họ cũng có những điểm mạnh của mình và điểm mạnh ấy hoàn toàn có thể đưa họ tới thành công, nếu họ biết khiêm tốn và lắng nghe ý kiến của mọi người.

Thế nhưng tính xấu của họ lại là quá kiêu ngạo, tự coi mình tài giỏi hơn người khác. Cái tính này khiến họ thường vướng phải rắc rối, khiến một việc vốn chẳng mấy khó khăn trở nên phức tạp hơn nhiều.

Họ tự ảo tưởng về khả năng của mình nên thường lập ra những kế hoạch không phù hợp với thực tế, tưởng chừng đơn giản nhưng đến khi bắt tay vào rồi mới cảm thấy có quá nhiều bất cập.

Người tuổi này nếu không thay đổi tính xấu của mình thì khó có thể vươn tay chạm tới thành công, đạt được những thành tựu lớn lao trong sự nghiệp.

Xem thêm Mách bạn cách đốt phong long giải xui chuẩn xác nhất để tống khứ hết vận đen, rủi ro

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...