Home / Tử vi tháng / Top 4 con giáp có họa tiểu nhân rình rập trong tháng 7/2022

Top 4 con giáp có họa tiểu nhân rình rập trong tháng 7/2022

Trong tháng 7/2022 có những con giáp chịu cảnh tiểu nhân rình rập gây họa cho bản mệnh, dù thành công cũng chớ lơ là.

Xin chia buồn với 4 con giáp phạm tiểu nhân tháng 7/2022.

P/S: Mình có xem bói tử vi, bốc quẻ trong năm 2023… Bạn nào có nhu cầu xem liên hệ trên fanpage mình nha.

TUỔI MÃO

Tháng 7 này vốn là 1 tháng rất may mắn đối với người tuổi Mão, bởi cơ hội thăng quan tiến chức đang mở ra trước mắt bạn. Con giáp này được giao phó nhiều trọng trách để thể hiện vị thế của mình trong tập thể.

Có điều, dù mọi việc đang tiến triển thuận lợi đi nữa, người tuổi Mão vẫn nên thận trọng với hung tinh Ngũ Quỷ đem tới kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại.

Kẻ xấu luôn rình rập xung quanh, chỉ cần bạn chủ quan, gây ra một sơ suất nhỏ thôi cũng có thể khiến bao công sức tan thành mây khói.

Với người làm ăn kinh doanh, cầu tài cũng cần có lộ trình nhất định, bản mệnh chớ nóng vội, để kẻ xấu dụ dỗ đi theo con đường không chính đáng.

Dù dùng cách gì để làm giàu đi nữa, bạn cũng cần nhắc nhở bản thân đi đúng hướng, dù vất vả nhưng chắc chắn, đảm bảo lợi nhuận về lâu về dài.

Những con giáp có vận trình phong thủy gia tăng phúc khí, gia đạo hanh thông trong tháng 8

> Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

TUỔI MÙI

Trong tử vi tháng 7/2022 của người tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp đang có bước tiến mới, nhiều khó khăn bị đẩy lùi, bạn gặt hái thành quả đáng mừng.

Thời điểm này có thiên thời địa lợi nhân hòa, là cơ hội tốt để bản mệnh tiến hành những điều mong ước, biến ước mơ trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, dù gặp nhiều thuận lợi đến thế nào, người tuổi Mùi có hạn tiểu nhân quấy phá, cần thận trọng với những người xung quanh, đừng vội tin lời nịnh bợ nhằm bịt mắt bạn. Càng những người thường ngày ít giao thiệp nhưng bỗng trở nên xởi lởi, bạn càng cần đề phòng để tránh thiệt thân.

Với người làm ăn kinh doanh, đừng vội chủ quan khinh suất, bởi tiểu nhân chỉ chực chờ bạn lơ là là lập tức ra đòn “đánh úp”, gây tổn thất tiền của. Càng có tiền trong tay, bạn càng cần sáng suốt và thận trọng hơn trong đầu tư.

Top 4 con giáp có họa tiểu nhân rình rập trong tháng 7/2022
Những con giáp có họa tháng 7/2022

TUỔI THÂN

Xem tử vi tháng 6/2022 âm lịch, người tuổi Thân có nhiều cơ hội khẳng định năng lực của bản thân. Thậm chí một số người có suy nghĩ muốn mạo hiểm, chủ động chọn đương đầu với thử thách để từ đó tìm ra mục tiêu lớn hơn.

Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì thành công bước đầu mà đặt cái tôi lên quá cao, không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, bởi như vậy có thể tự gây bất lợi cho bản thân.

Trong tháng 7 dương này, người tuổi Thân dễ phạm tiểu nhân, vậy nên con giáp tuổi Thân cần có cách hành xử tinh tế hơn trong mọi mối quan hệ.

Hãy nhớ rằng bạn càng được mọi người yêu mến, công việc sẽ càng suôn sẻ, khó khăn sẽ được giúp đỡ tận tình. Ngược lại, nếu bạn coi thường người khác thì ắt gây thù chuốc oán, khiến nhiều người có cớ hãm hại.

TUỔI DẬU

Trong tháng 7/2022 này, bằng sự thông minh và sáng tạo của mình, kết hợp với tư duy mẫn tiệp, tinh thần chuyên nghiệp, người tuổi Dậu đã khẳng định được vị trí trong công ty, gặt hái được thành công xứng đáng.

Tuy nhiên trong tháng 7 này người tuổi Dậu cũng có họa bị kẻ tiểu nhân ghen ghét. Kẻ xấu sẽ tìm mọi cách để hạ bệ, cướp công của bạn, bôi xấu hình ảnh của bạn.

Do đó, con giáp này chớ nên chủ quan dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý thái độ và cách hành xử, bởi kiêu ngạo sẽ tự rước họa vào thân.

Trong chuyện làm ăn, bản mệnh làm gì cũng cần có kế hoạch cụ thể, đừng tiến hành một cách mù quáng, cảm tính mà bị kẻ xấu lợi dụng.

Nếu biết đánh giá tình hình chính xác, bạn có thể tránh được những tổn thất không đáng có, cũng như kiếm được một khoản lời lãi kha khá cho mình.

About Dương Công Hầu

Check Also

Cuối tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp này may mắn vượng vận quý nhân, tài lộc dồi dào, vạn sự hanh thông

Cuối tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp này may mắn vượng vận quý nhân, tài lộc dồi dào, vạn sự hanh thông

Cuối tháng 2 Âm lịch, nhờ có quý nhân nâng đỡ nên 3 con giáp ...