Home / Tử vi tháng / Top 4 con giáp càng về cuối tháng 12 càng may mắn ngập tràn, muốn gì được nấy

Top 4 con giáp càng về cuối tháng 12 càng may mắn ngập tràn, muốn gì được nấy

Trong 12 con giáp thì 4 con giáp này nửa cuối tháng con giáp này sẽ được Thần May Mắn giúp đỡ, càng về cuối tháng 12 càng may mắn ngập tràn, muốn gì được nấy.

Xem thêm Con giáp này tài lộc ĐẠI PHÁT trong tháng 1/2019 dương lịch

Top chòm sao càng tìm tình yêu càng chạy xa trong năm 2019

Tuổi Ngọ: Tình duyên như ý

Người tuổi Ngọ vốn tính ưa tự do, có cá tính riêng biệt, là người rất nổi bật trong đám đông, có không ít người ghen ghét nhưng cũng chẳng ít người đem lòng yêu mến.

Cuối tháng 12 này, bản mệnh không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm nữa nhé. Vận đào hoa càng lúc càng nở rộ, nhân duyên cực vượng, tuổi Ngọ có thể dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình giữa biết bao nhiêu là người đem lòng thầm thương trộm nhớ con giáp này.

Top 4 con giáp càng về cuối tháng 12 càng may mắn ngập tràn, muốn gì được nấy
Top 4 con giáp càng về cuối tháng 12 càng may mắn ngập tràn, muốn gì được nấy

Tuy nhiên con giáp này cần bình tĩnh lựa chọn. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình, đôi mắt có thể thấy hoang mang trước vô số người nhưng trái tim thì chẳng bao giờ nhầm lẫn cả. Mà này, nếu đã thích ai thì hãy chung thủy với họ, yêu ai thì nói ra chứ đừng có “trêu hoa ghẹo nguyệt” nhé.

Tuổi Thân: Sự nghiệp thăng tiến

Đa số người tuổi Thân có nhiều tham vọng, đã không làm thì thôi chứ làm là đâu ra đấy.

Tài hoa đầy mình, con giáp này hoàn toàn có thể đạt được những điều mà bạn đã đặt ra mục tiêu từ trước đó. Vận trình chuyển biến từ đầu tháng, song phải từ giữa tháng trở đi thì mới phát mạnh.

Cấp trên đánh giá cao những nỗ lực của con giáp này, đồng thời cũng có những thử thách nhất định để tạo cơ hội cho tuổi Thân thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Có điều nên chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp, cẩn thận kẻo bị đâm sau lưng.

Xem thêm Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2019

Tuổi Dậu: Tài lộc ùn ùn tới

Từ giữa tháng 12 dương lịch này vận trình của người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn. Tài lộc ùn ùn đổ về nhà, con giáp này nên chú ý để nắm bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện.

Trong tháng 12/2018 nếu có cơ hội đầu tư thì nên người tuổi Dậu tiến hành, tài lộc sẽ tự sinh sôi nảy nở. Trong các mối quan hệ xã giao ắt có quý nhân trợ giúp, nếu cần thì có thể nhờ cậy ở đây. Bản mệnh chớ nên ngại ngần, đã gặp khó khăn thì nên hạ mình 1 chút. Có những việc mình có thể tự làm được, nhưng có những việc cần người khai thông mở hướng.

Nửa cuối tháng 12 tài lộc rất khá, nếu không biết nắm bắt thì số tiền thu được sẽ giảm đi đáng kể. Bản mệnh nên cân nhắc kĩ trước khi từ chối cơ hội đã đến tận tay. Không phải lúc nào may mắn cũng ở gần mình đến như thế đâu. Đọc ngay Cuối năm 2018, 12 con giáp cần chú ý gì để đón may mắn, xua xui xẻo?

Tuổi Hợi: Sức khỏe tốt

Cuối tháng 12/2018 này, người tuổi Hợi gặp vấn đề sức khỏe sẽ thấy tình hình sức khỏe của con giáp tốt hơn, bản mệnh có thể thoát khỏi những căn bệnh đã đeo bám mình từ rất lâu trước đó.

Thời tiết mùa đông khắc nghiệt càng dễ khiến cho sức đề kháng suy yếu, nên thận trọng giữ gìn. Hãy chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt cho phù hợp hơn. Đừng để sức khỏe tốt lên rồi lại kém đi nhanh chóng.

Xem thêm Tháng sinh âm lịch tiết lộ vận mệnh 12 con giáp chính xác đến 90%

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...