Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top 4 chòm sao giỏi chọc tức người khác

Top 4 chòm sao giỏi chọc tức người khác

Trong vòng tròn hoàng đạo, có 4 chòm sao giỏi chọc tức người khác trong bất kể thời điểm nào. Vậy nên chớ dại tranh cãi với họ kẻo bạn sẽ nhận cái kết đắng.

Xem thêm Xếp hạng độ giàu có của 12 chòm sao trong năm 2020, ai hốt vàng hốt bạc?

Xem bát tự đoán tài vận theo Tam Thế Thư: Dự đoán vinh hoa phú quý, nhìn thấu thăng trầm may rủi mỗi cuộc đời

Vậy với 12 cung hoàng đạo, đâu là chòm sao giỏi chọc tức người khác? Và nguyên nhân khiến họ hành xử như vậy là gì?

Top 4 chòm sao giỏi chọc tức người khác
Top 4 chòm sao giỏi chọc tức người khác

Cung Cự Giải: Thẳng thắn thái quá

Cự Giải cũng nằm trong số các chòm sao giỏi chọc tức người khác nhưng không hề hay biết. Cung hoàng đạo này nói năng rất ít khi suy nghĩ cẩn thận, nghĩ gì là nói nấy.

Sự thẳng thắn của Cự Giải đôi khi trở nên thái quá khiến họ gặp không ít rắc rối.

Hơn nữa, tính cách của Giải Giải rất thích bới móc khuyết điểm của người khác, chính điều này khiến đối phương cảm thấy rất khó xử. Tuy nhiên, Cự Giải lại quên mọi chuyện cũng rất nhanh, họ không để trong lòng quá lâu. Tựa như đó chỉ là một thói quen hết sức bình thường của chòm sao này mà thôi.

Dù những chú Cua từng không ít lần dặn lòng mình phải kiềm chế hành xử của mình nhưng một khi kích động, họ lại quên sạch sành sanh.

Chính tính cách này khiến họ trở nên khó ưa trong mắt người khác, nổi tiếng là thẳng thắn thái quá, dễ dàng chọc giận người khác.

Xem thêm Top 4 con giáp gặp quý nhân năm 2020

Cung Kim Ngưu: Nói chuyện khó nghe

Nhắc đến chòm sao giỏi chọc tức người khác không thể không nhắc đến Kim Ngưu đầu tiên.

Bình thường thì không vấn đề gì, nhưng một khi cái tính ngang bướng nổi lên, Kim Ngưu có thể ăn nói rất ngang ngược và khó nghe khiến người đối diện chỉ biết câm nín.

Những lúc như vậy, Ngưu Nhi thường chẳng hề quan tâm đến cảm nhận của người khác, thỏa thích nói những gì mình muốn. Cũng chính vì tính cách này, những chú Trâu luôn dễ dàng đắc tội với người khác, nhưng lại chẳng hề biết gì.

Đôi lúc được nhắc nhở, Ngưu Nhi cũng cố gắng để kiềm chế sự ngang bướng của mình, nhưng một khi mở miệng họ lại chẳng thể kiểm soát được ngôn từ của mình, dễ dàng nói những điều đối phương chẳng hề muốn nghe chút nào.

Có thể nói, dù phải nhận không ít cay đắng vì cái sự tùy hứng này của mình song Kim Ngưu vẫn khó mà sửa đổi tính cách ấy. Nhưng đổi lại, con người của cung hoàng đạo này lại rất nhiệt tình và thoải mái, do đó họ vẫn sẽ được bạn bè tha thứ hết lần lần đến lần khác, và coi những gì Ngưu Nhi nói chỉ là lời nói vui đùa mà thôi.

Xem thêm Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020: Khao khát thay đổi, hứa hẹn thành công

Cung Bảo Bình: Không biết lựa lời

Sở dĩ Bảo Bình là chòm sao giỏi chọc tức người khác do cung hoàng đạo này không thích vòng vo dài dòng khi nói chuyện. Bảo Bảo nghĩ gì nói nấy, cũng dễ chọc giận người đối diện vì không biết lựa lời mà nói.

Thậm chí, có những người quen biết đôi lúc còn khó mà tin nổi những câu nói khó nghe đó lại phát ra từ Bảo Bình. Nhiều người cho rằng, chòm sao này hẳn là một người hiền lành, tốt tính. Nhưng càng là những người như vậy, một khi trở mặt mới khiến người khác giật mình.

Cho nên khi nói chuyện với chòm sao này, đặc biệt là thời điểm tranh luận, nếu bạn không có lợi thế, chắc chắn sẽ bị họ chọc tức đến mức muốn khóc. Đến lúc đó, bạn mới biết mặt đáng sợ của Bảo Bình là như thế nào.

Xem thêm Chòm sao có số giàu bất ngờ, dễ thành tỷ phú sau một đêm

Cung Song Ngư: Thói quen thẳng thừng

Song Ngư cũng có thói quen biểu đạt thẳng thừng những gì mình nghĩ, đó là lý do họ nằm trong số các chòm sao giỏi chọc tức người khác.

Cho dù bạn có nghe Ngư Nhi nói sẽ sửa đổi tính cách này thì họ hứa xong rồi cũng để đó, bởi những chú Cá đâu coi đó là chuyện gì to tát thì sao phải sửa?

Chặn họng người khác bằng những lời lẽ ngang ngược và thẳng thừng đã trở thành một tật xấu khó bỏ của cung hoàng đạo này. Chỉ hy vọng, họ có thể suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi phát ngôn, ít nhất để cho người đối diện cảm thấy thoải mái hơn.

Nếu cứ chọc tức người khác như vậy, Ngư Nhi sẽ kết thêm không ít oán thù đấy.

Xem thêm Sở hữu những loài hoa này, may mắn sẽ mỉm cười với 12 chòm sao trong năm 2020

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...