Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh bởi bản tính phong lưu, thích chinh chiến phong lưu,..

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Đàn ông sinh ra có bản năng chinh phục, che chở và bảo vệ vì thế phần lớn các chàng sẽ thích mẫu bạn gái ngây thơ đáng yêu yếu đuối.

Vậy nhưng trong lá số tử vi của 12 Cung hoàng đạo nam, vẫn có cung hoàng đạo đi ngược lại truyền thống  dễ đi lạc đường sai lối say đắm vẻ sexy quyến rũ giống hồ ly tinh cơ.

Dưới đây là top 3 Cung hoàng đạo nam cực ky ham mê nàng hồ ly tinh. Cùng xem các chàng hoàng đạo này là ai nhé!

Xem thêm Top những Con giáp tình duyên thăng hoa trong tháng 12/2017

Song Tử: thích con gái gợi cảm

Lá số tử vi của Song Tử nam là những người có bản tính phong lưu, phong tình vạn chủng nên cảm thấy những người con gái thanh thuần đáng yêu lại chẳng có tí hấp dẫn nào, không hề có điểm sáng. Ngược lại, con gái càng gợi cảm, sexy lại càng cuốn hút, dễ dàng kích thích sự rung động trong sâu thẳm thâm hồn của cung hoàng đạo này.

Bởi gu của chàng trai Song Tử thích kích thích nên với cung này phụ nữ kiểu giống hồ li tinh mới khiến bản năng chinh phục của anh chàng này trỗi dậy. Song Tử không có hứng với những cô nàng quá ngây thơ chẳng hiểu việc đời.

Cung hoàng đạo Song Tử nam thích con gái trưởng thành, mê sự táo bạo và tràn đầy sức sống, cảm giác mối quan hệ của hai người sẽ ngập tràn kích thích, đôi bên cùng tán tỉnh, cùng thưởng thức, cùng tìm hiểu lẫn nhau, là anh theo đuổi em và em theo đuổi anh chứ không phải chỉ có Song Tử lúc nào cũng tò tò đi theo cô ấy, hay ho đấy chứ.

Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh
Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Sư Tử: sở thích đặc biệt

Sư Tử là người đàn ông kiêu ngạo, bất cứ phương diện nào Sư Tử cũng muốn tâng bốc bản thân, tuyệt đối không để mình và người khác giống nhau. Khi lựa chọn bạn gái, nhiều chàng trai thích sự thuần khiết đáng yêu, ngây thơ sinh động thì chàng này sẽ rẽ ngang đường khác, bày ra dáng vẻ sở thích của mình đặc biệt hơn, phong phú hơn.

Hình mẫu nữ thần trong mơ của 12 chòm sao nam, Sư Tử chuyển hướng thích những cô nàng cá tính, mang dáng vẻ phong tình quyến rũ và trưởng thành hơn so với nữ sinh đơn thuần. Trang phục sexy hơn một chút, màu son đậm hơn một chút và con người cũng trải nghiệm, bí ẩn hơn một chút. Đối tượng như thế này mới xứng tầm với chàng, cảm giác thành tựu hơn hẳn.

Bên cạnh đó, tính thích chinh phục của họ cũng cực kì mạnh, tán tỉnh em gái đoan trang thì không gặp nhiều đả kích, cũng không hồi hộp như những cô nàng thành thục lắm chiêu. Phàm cái gì khó thì chàng đều thích, càng khó lại càng say mê nên mới được xếp vào hàng những chòm sao nam thích vẻ đẹp lạ đấy.

Nhân Mã: hồ ly tinh có sức hấp dẫn

Anh chàng cung Nhân Mã có thể nói là cung hoàng đạo đa tình bậc nhất vòng tròn hoàng đạo, trải qua vô số mối tình, chinh chiến yêu đương miệt mài rồi mới đúc rút kinh nghiệm rằng hồ ly tinh so với nữ sinh thuần khiết có sức hấp dẫn hơn nhiều. Xinh đẹp mà phong tình, từng ánh mắt cử chỉ đều tỏa ra tinh thần gợi cảm tự nhiên, chẳng hề gượng ép, đàn ông không chết mới lạ.

Nhân Mã chìm đắm trong ái tình, mơ mơ màng màng, tình nguyện dâng hiến tấm lòng cho nàng, gia nhập đội ngũ những chòm sao nam thích phong cách gợi cảm. Mà bản tính của anh này cũng không chịu nổi mấy em gái ngây ngây thơ thơ, nói năng duyên dáng mà thiếu phần phóng khoáng nhiệt tình đâu.

Bước chân của chàng, sự tự do của chàng cần có chút kích động để níu chân, để say mê mà biết lối tìm về. Bí ẩn và mạnh mẽ có sức công phá đáng nể, cô gái biết mình đẹp và dùng cái đẹp đó để khiến chàng phải chinh phục mới đúng khẩu vị của Nhân Mã chứ hiền lành quá chàng ta đi mất lại chỉ biết ngồi khóc thì đúng là thất bại quá rồi.

Xem thêm Top chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018

Có thể nói, tình yêu chẳng theo bất cứ một quy luật hay nguyên tắc nào, ở thời điểm gặp người khiến mình rung động thì bất kể là nữ sinh đáng yêu hay cô gái quyến rũ đều trở thành nàng thơ trong mắt chàng. Vẻ đẹp của cô gái không nằm ở đôi má hồng mà ở trong đôi mắt của kẻ si tình mà nên cứ tự tin tỏa sáng theo cách của riêng mình, chòm sao nam thích con gái trưởng thành sẽ khám phá ra nét đẹp của nàng.

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply