Home / Tử vi tháng / Top 3 con giáp tài lộc hanh thông nửa cuối tháng 11/2017

Top 3 con giáp tài lộc hanh thông nửa cuối tháng 11/2017

Trong lá số tử vi của 12 Con giáp có chỉ ra top 3 con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông nửa cuối tháng 11/2017. Những quý con giáp này nên nắm lấy cơ hội đến với mình.

Xem thêm Top những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt

Nữ sở hữu 6 điểm XẤU này trên mặt càng dễ làm SẾP, sau tuổi 40 tiền tài, danh vọng đủ cả

No.3  Tuổi Dần

Tử vi tháng 11 của tuổi Dần cho thấy vận trình của người sinh năm Dần không quá tệ, đặc biệt càng về cuối tháng thì đường tài lộc càng thêm thuận lợi, vạn sự an lành, tiền bạc đổ về nhiều như nước. Trong công việc, con giáp này được sự giúp đỡ của rất nhiều người.

Xem bói Top 3 con giáp tài lộc hanh thông nửa cuối tháng 11/2017
Top 3 con giáp tài lộc hanh thông nửa cuối tháng 11/2017

Trong top 3 con giáp có tài lộc hanh thông nửa cuối tháng 11/2017 thì người tuổi Dần chỉ ở mức trung. Tài tinh cao chiếu, tuy không đến mức đại cát đại lợi nhưng nếu người tuổi Dần biết cố gắng nỗ lực, phấn đấu không ngừng thì chắc chắn sẽ giành được nhiều thành quả, không uổng phí công sức đã bỏ ra.

Đường tài lộc của tuổi Dần hanh thông nhưng tài chính có hao hụt. Vậy nên tuổi Dần nhớ phải chi tiêu khoa học, có kế hoạch tài chính rõ ràng chứ đừng vung tay quá trán. Tiền bạc kiếm ra được khổ sở vất vả đến thế cơ mà, đừng để một phút bốc đồng thiếu suy nghĩ mà ném tiền qua cửa sổ nhé, sau đó có hối hận cũng không kịp nữa đâu.

Tuổi Dần có biết năm bao nhiêu tuổi thì quý bạn sẽ giàu? Tuổi Dần nên xem Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

No.2  Tuổi Thân

Lá số tử vi của tuổi Thân cho thấy vận khí của người tuổi Thân trong tháng 11/2017 không được tốt cho lắm. Con giáp này phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc. Khó khăn chồng chất, hết trở ngại này đến chướng ngại vật khác bị sắp đặt trên con đường tiến thân, bản mệnh phải chịu rất nhiều vất vả mới có thể vượt qua, thành công cũng không dễ dàng có được.

Vất vả ngược xuôi suốt nửa đầu tháng thì giờ người tuổi Thân có thể tạm thời an tâm, bởi bản mệnh nằm trong số những con giáp tài lộc hanh thông nửa cuối tháng 11 này. Tài vận vượng phát, Tài tinh nhập mệnh, có thể nói người tuổi Thân chẳng cần quá lo lắng đến các vấn đề chi tiêu tài chính trong khoảng thời gian này.

Tiền bạc nửa cuối tháng 11 của người tuổi Thân rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

Tuổi Thân nên xem Tử vi vận mệnh cuộc đời người tuổi Thân

Trong lá số tử vi nhiều người tuổi Thân vẫn còn tham công tiếc việc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe lắm đó. Nên tập trung thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi theo khoa học, luyện tập thể dục thể thao để tăng cường thể lực, tăng thêm khả năng miễn dịch cho cơ thể. Nếu cảm thấy mệt mỏi trong người, không nên gắng gượng mà hãy nghỉ ngơi và hoạt động nhẹ nhàng thôi nhé.

No.3  Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 11 của người tuổi Ngọ được quý nhân Tam hợp chỉ lối dẫn đường, dù là trong công việc hay trong cuộc sống cũng đều gặt hái được nhiều thành quả to lớn. Dù không tránh khỏi những lúc khó khăn, trở ngại ngáng đường nhưng vượng vận quý nhân nên con giáp này may mắn được mọi người đưa tay tương trợ, đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ, đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài.

Tuổi Ngọ may mắn hơn những con giáp khác ở điểm này, người tuổi này có một tháng khá tốt lành, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, phúc lộc tràn trề. Nhiều cơ may tài lộc mở ra trước mắt, nếu con giáp này biết nhanh nhạy nắm bắt cơ hội thì còn có được nguồn tài lộc dồi dào như nước chảy trong nguồn chẳng bao giờ cạn nữa.

Nửa cuối tháng 11/2017 này tuổi Ngọ được Thần Tài trợ lực nên mọi chuyện hanh thông, tiền tài rủng rỉnh.

Xem thêm Top 3 con giáp may mắn nhất cuối năm 2017 khiến bao người ghen tỵ

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý rằng trong tháng khắc Nguyệt Lệnh, có thể sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe, cũng có thể khiến cho tính tình nóng nảy bất thường. Cần kiểm soát cảm xúc của bản thân, tránh động Can hỏa, giảm bớt nguy cơ gây ra họa khẩu thiệt thị phi, làm giảm bớt phúc khí trong tháng an lành.

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...

Leave a Reply