Home / Tử vi tuần / Top 3 con giáp phát tài nhanh chóng, kiếm tiền trong chớp mắt trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

Top 3 con giáp phát tài nhanh chóng, kiếm tiền trong chớp mắt trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

Những con giáp này dễ dàng phát tài, kiếm tiền trong chớp mắt ở tuần mới (từ ngày 11/11-17/11).

Xem thêm Những màu sắc mang lại may mắn ngập tràn cho 12 con giáp trong năm 2020

Thận trọng khi nói về tâm linh vì chẳng thể nào hạ hồi phân giải bất cứ việc gì!

Bạn đã biết những người may mắn đó là ai chưa, chuẩn bị may túi 3 gang đựng tiền đi thôi? Nên xem Top con giáp cầu tài đắc lộc, giàu sang chẳng ai bằng trong tháng 11/2019 dương lịch

TUỔI DẬU

Xem tử vi tuần mới từ 11-17/11 của người tuổi Dậu sẽ có 1 tuần rực rỡ về tài lộc. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng khiến bao người phải trầm trồ ngưỡng mộ, cũng thầm ganh tỵ với sự may mắn mà bản mệnh có được.

Những chú Gà chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, bởi cơ hội để phát tài sẽ ngay trong tầm tay thôi. Tuy nhiên bạn phải chờ qua giữa tuần thì tài khí mới tích tụ, tài lộc mới khởi vượng. Trước thời điểm đó có sốt ruột cũng bằng thừa, chẳng thể làm gì được đâu.

Bản mệnh có những thế mạnh của riêng mình, hãy lợi dụng điều đó để giúp mọi chuyện trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Đầu tiên phải làm tốt việc chính của mình rồi mới tính tới chuyện kiếm tiền ngoài thu nhập.

Nguồn thu của con giáp này tăng vọt nhanh chóng khi mà hoạnh tài ùn ùn đổ về. Càng về cuối tuần thì chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh càng thêm hanh thông. Khách hàng ủng hộ khiến cho con giáp này bận rộn, chẳng có thời gian mà suy tính nhiều, chỉ đếm tiền thôi đã đủ bận rồi ấy chứ.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Dậu: Đường tình khai thông nhưng tài lộc còn lận đận

Tử vi tuần mới (11-17/11): Top 3 con giáp phát tài nhanh chóng, kiếm tiền trong chớp mắt
Top 3 con giáp phát tài nhanh chóng, kiếm tiền trong chớp mắt trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

TUỔI TÝ

Tử vi tuần mới (từ ngày 11/11-17/11) của người tuổi Tý, con giáp này cứ ngỡ trong tuần chỉ có làm việc, chăm chỉ làm việc mà thôi chứ chẳng có cơ hội để kiếm thêm đồng ra đồng vào. Nhưng cơ hội luôn đến vào những lúc chúng ta bất ngờ nhất, và những chú Chuột gặt hái được thành công nhờ yếu tố bất ngờ của mình.

Bản mệnh trong 2 ngày cuối tuần đã kiếm tiền đủ với số tiền mình kiếm cả tuần trước đó cũng nên. May mắn về tài chính là chuyện chỉ có thể mong gặp thôi chứ chẳng thể cầu mà có, thế nên tuổi Tý trân trọng mỗi cơ hội mình có lắm luôn.

Bản mệnh biết sắp xếp công việc khoa học nên dù có làm nhiều việc cùng 1 lúc thì cũng không bị lẫn lộn ngược xuôi. Nếu biết phát huy năng lực của mình thì những gì mà tuổi Tý nhận được không chỉ là tiền bạc trao tay mà còn có cả địa vị, công danh cũng theo thuyền theo nước dâng lên nữa đó.

Đừng bao giờ nghĩ rằng mình chỉ có năng lực đến vậy. Hãy khám phá thêm những thế mạnh khác còn đang tiềm tàng trong con người mình bạn nhé.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Tý: Thăng hoa trong công việc, song đừng vội “đốt cháy giai đoạn”

Tử vi 2020 Giáp Tý nữ mạng 1984: Đề phòng mắc trọng bệnh

TUỔI THÂN

Xem tử vi phương Đông trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11) của tuổi Thân sẽ kiếm tiền dễ dàng thuận lợi hơn bình thường gấp nhiều lần, dù cho tiểu nhân có hết lần này tới lần khác kiếm cớ để ngăn cản bước tiến của bản mệnh thì cũng chẳng thể ngăn được tài lộc về nhà.

Từ giữa tuần trở đi tài khí cực vượng, tài lộc về tay tuổi Thân là chuyện chẳng thể nào thay đổi được. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này đều gia tăng, cho thấy sự chăm chỉ, làm việc không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn mỏi mệt của những chú Khỉ.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền bằng tài lẻ của mình đó. Đừng cho rằng những chuyện tưởng chừng “vô bổ” kia chẳng có ích lợi gì, bởi có những chuyện nhìn thì đơn giản nhưng để làm được thì độ khó khá lớn đấy.

Khi người khác không làm được thì mình làm thôi, đâu có gì phải ngần ngại cơ chứ. Riêng người sinh năm Thân thì đó không phải là chuyện cần bàn cãi, bạn sẽ làm mọi chuyện có thể để kiếm được tiền về tay.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Thân: Mâu thuẫn nội bộ chớ dây vào

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...