Home / Tử vi tuần / Top 3 con giáp may mắn, đỏ tiền đỏ cả tình trong tuần mới từ ngày 22/4 28/4

Top 3 con giáp may mắn, đỏ tiền đỏ cả tình trong tuần mới từ ngày 22/4 28/4

Trong lá số tử vi tuần mới (từ ngày 22/4 28/4) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, đỏ tiền đỏ cả tình. Vậy ai là con giáp may mắn nhất tuần này khi tiền đầy túi, tình đầy tim? 

Xem thêm Những con giáp gặp may bất ngờ nửa cuối tháng 4/2019

Con giáp nào có quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn kéo tới cuối tháng 4/2019?

TUỔI TỊ

Trong tuần mới này (từ ngày 22/4 28/4), người tuổi Tị cực kỳ may mắn, cả tình cả tiền đều có được thu hoạch khá lớn, chẳng bỏ lỡ điều gì cả. Bản mệnh có 1 khoảng thời gian rực rỡ với tình yêu trong tim và tiền bạc trên tay.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tị tiến triển đúng như những gì bạn mong đợi và không có gì có thể ngăn cản được 2 trái tim yêu cùng chung nhịp đập. Nhiều cặp đôi tuổi Tị có lẽ sẽ sớm tính đến chuyện về ra mắt 2 bên gia đình trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

Lá số tử vi tuần này cho thấy có người tuổi Tị đã đang trên đường chuẩn bị cho việc trăm năm thì có phần bận rộn hơn với đủ thứ chuyện phải lo toan song tiền bạc dồi dào nên không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

Top 3 con giáp may mắn, đỏ tiền đỏ cả tình trong tuần mới từ ngày 22/4 28/4
Top 3 con giáp may mắn, đỏ tiền đỏ cả tình trong tuần mới từ ngày 22/4 28/4

Có thể nói tài chính vững vàng là nền tảng khá quan trọng cho 1 mối quan hệ tình cảm. Con giáp này đang làm rất tốt việc của mình, thu hoạch từ công việc không hề nhỏ. Hơn nữa, bản mệnh còn bớt thời gian nghỉ ngơi để làm thêm nghề tay trái nữa.

Các cặp vợ chồng có thể không có nhiều thời gian bên nhau bởi trước kỳ nghỉ lễ thường có rất nhiều việc phải làm, từ việc ở cty cho đến chuẩn bị cho việc nghỉ ngơi, đi chơi ngày lễ, song vì đã thống nhất tư tưởng với nhau nên giữa bạn và người ấy hoàn toàn không xảy ra mâu thuẫn gì.

Biết được người ấy đã cố gắng và hy sinh nhiều thế nào cho gia đình, người tuổi Tị càng thêm trân trọng đối phương. Những ngày nghỉ sắp tới hứa hẹn sẽ mang tới niềm vui cho cả gia đình.

Xem thêm Con giáp được Thần Phật che chở, có thể hóa hung thành cát, có căn số phú quý

TUỔI DẦN

Xem tử vi tuần mới từ ngày 22/4 28/4, có thể nhiều người sẽ không đồng ý lắm khi nói tuổi Dần may mắn đường tình duyên, nhưng đó chỉ là với các cặp đôi mà thôi, riêng với người độc thân thì đào hoa dẫn lối nên dễ dàng có được những điều mình mong muốn.

Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái, tăng thêm cơ hội để tìm kiếm 1 nửa cho mình. Xu hướng đi du lịch vào các kỳ nghỉ lễ cũng có thể là bước đệm cho tuổi Dần tìm thấy 1 nửa có chung nhiều sở thích đồng nhất.

Có những điểm chung, giữa 2 người sẽ có thêm nhiều cơ hội để chuyện trò, tìm hiểu lẫn nhau, tạo nền tảng cho 1 mối quan hệ bền vững trong tương lai.

“Có thực mới vực được đạo”, tuổi Dần còn đang có nhiều cơ may tài chính nên việc làm ăn buôn bán không quá khó khăn, tiền bạc thu về khá rủng rỉnh. Con giáp này dám nghĩ dám làm, không nề hà bất cứ khó khăn nào để tăng thêm thu nhập cho mình.

Xem thêm 10 dấu hiệu của một người hậu phúc, tu nhân tích đức, là người hiền đức ở tiền kiếp

TUỔI NGỌ

Trong tuần này (22-28/4), người tuổi Ngọ khá may mắn. Bản mệnh đã dần tìm được nơi để trở về sau những chuyến đi, cũng tìm được người bạn có thể đồng hành cùng mình trên suốt chặng đường đời.

Tuổi Ngọ biết rằng tiền bạc quan trọng thế nào nên chẳng hề lơ là trong việc kiếm tiền đâu, bạn còn dồn sức để không bỏ lỡ bất cứ cơ may tài lộc nào ấy chứ. Từ giữa tuần trở đi việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, quả là ông trời không phụ công của người có tâm.

Quả là tình yêu có sức mạnh diệu kỳ, vì người mình yêu, vì gia đình nhỏ ấm áp, bạn sẵn sàng chịu thêm mệt mỏi để có thêm chút thu nhập, giúp cuộc sống sắp tới thoải mái hơn, chi tiêu cũng phóng khoáng hơn.

Đời sống tình cảm rực rỡ thăng hoa, tuổi Ngọ hạnh phúc khi có thể chi tiền cho người mình yêu. Kỳ nghỉ lễ phía trước là dịp để bạn và người ấy gắn kết mối quan hệ bền chặt hơn nữa, tình cảm chín muồi thì còn chờ đợi chi mà không về chung 1 nhà.

Xem thêm Ngại gì vất vả, người tuổi này hễ “cày cuốc” là nhận phần thưởng xứng đáng năm 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tuần mới (18-24/11): Top 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, đọc ngay kẻo trễ

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong 2 ngày cuối tuần (21-22/11)

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong ...