Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 3 con giáp luôn khép mình với cuộc sống xung quanh

Top 3 con giáp luôn khép mình với cuộc sống xung quanh

3 con giáp này có lối suy nghĩ khá bi quan, lúc nào cũng có cảm giác thiếu an toàn, khép mình lại với cuộc sống xung quanh.

Xem thêm 3 con giáp nữ tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp đón bão tài lộc, may mắn ngút trời

Tuổi Hợi

Bản tính người tuổi Hợi là lương thiện, thơ ngây và hết sức lãng mạn. Nhưng thực tại phũ phàng lại dễ khiến con giáp này gục ngã. Sau mỗi lần vấp ngã như thế, thay vì dũng cảm đối mặt, họ lại tỏ ra sợ hãi, không muốn khơi lại nỗi đau tinh thần.

Vì thế, thái độ nhìn cuộc sống, nhìn người của người tuổi Hợi ngày càng bi quan. Họ có khuynh hướng sống khép mình hơn, ngại mở lòng, ngại tiếp xúc một cách chân thành với mọi người xung quanh.

Thế mới nói đây cũng là một trong những con giáp thiếu cảm giác an toàn. Vì thiếu nên họ e sợ, không tự tin thể hiện mình trước đám đông. Cứ mãi như vậy, tinh thần cầu tiến của họ sẽ giảm sút nghiêm trọng, ảnh hưởng rất xấu tới tiền đồ phát triển sự nghiệp sau này.

Top 3 con giáp luôn khép mình với cuộc sống xung quanh
Top 3 con giáp luôn khép mình với cuộc sống xung quanh

Tuổi Tị

Dù sở hữu trí tuệ minh mẫn, năng lực ghi nhớ thế giới ngoại quan rất tốt, tưởng chừng như người tuổi Tị luôn cảm thấy an toàn, tự tin trong cuộc sống. Ấy vậy mà không phải thế đâu nhé.

Vì họ nhớ quá lâu, quá dai, không bỏ sót bất cứ chuyện vui chuyện buồn nào. Vì cuộc sống đa sắc màu, vui thì nhanh quên đấy mà buồn cứ mãi bám theo.

Hơn nữa, người tuổi Tị lại có cái nhìn khá phiến diện trong tình yêu. Một khi đã chạm phải vết thương lòng, họ sống co lại trong cái vỏ ốc, cái thế giới của riêng mình. Bởi thế, lúc nào con giáp này cũng có cảm giác thiếu an toàn, khép mình lại với cuộc sống xung quanh.

Tuổi Mùi

Nhìn người tuổi Mùi bề ngoài vui vẻ hát ca thế thôi, nhưng thực chất con giáp này có lối suy nghĩ khá bi quan, lúc nào cũng tìm kiếm cảm giác an toàn trong cuộc sống dù không bị bất cứ điều hung hiểm nào ảnh hưởng.

Cẩn thận, tỉ mỉ là đức tính tốt, nhưng quá cẩn trọng tới mức làm gì cũng phải tự tay làm mới yên tâm như tuổi Mùi, e rằng họ chỉ rước thêm áp lực và chuyện muộn phiền vào mình mà thôi. Cuộc sống luôn chuyển động, phải quẳng gánh lo đi mà vui sống thì đời sống tinh thần mới thực sự an yên.

Khi chưa thể buông bỏ, người tuổi Mùi còn nhiều nỗi lo lắng, muộn phiền, dường như liên tục kiếm tìm cảm giác an toàn đâu đó ngoài kia, sao mà xa vời, mông lung, khó nắm bắt đến thế.

Xem thêm Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...