Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

Trong lá số tử vi 12 Con giáp có 3 Con giáp cực kỳ lanh lẹ với thời cuộc, đánh giá tình hình cực tốt, có khả năng nhìn xa trông rộng, tài giỏi kinh doanh buôn bán.

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

11 lời răn của Đức Phật khiến hàng triệu người thức tỉnh, dù là ai cũng đừng nên bỏ qua bài viết này

Họ là những người lanh lẹ với thời cuộc, có ý chí và có đầu óc tư duy sắc sảo, khi mọi người còn đang do dự thì họ đã tiến lên rồi. Cuộc sống của họ khá dư giả tiền bạc. Cùng chiêm bốc xem những con giáp nào có tài lộc kinh doanh buôn bán nhé!

Tuổi Thân

Lá số tử vi tuổi Thân là người nhanh nhẹn, linh hoạt trong bất kể tình huống nào. Đa phần người tuổi Thân có con mắt tinh tế, biết nhìn xa trông rộng và lường trước được tất cả các mối nguy hiểm ở trước mắt. Là một người khôn ngoan, biết tính toán lại ham học hỏi. Không những người người tuổi Thân có suy nghĩ thực tế, luôn biết nắm bắt và tận dụng những cơ hội để đạt được thành công.

Xem bói Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán
Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

Phần lớn người tuổi Thân mong muốn thành công. Trong đầu họ luôn sôi sục ý chí kiếm tiền. Họ cũng là người có nhiều ý tưởng, luôn động não suy nghĩ và có hành động cụ thể để biến những suy nghĩ đó thành sự thật.

Trong 12 Con giáp thì người tuổi Thân là con giáp lanh lẹ, dễ dàng thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hay các phi vụ làm ăn lớn. Người tuổi này hay thành công, tiền cứ thế chảy vào túi tiền tuổi Thân không ngừng nghỉ.

Tuổi Tị

Tử vi tuổi Tị là những người có tinh thần học hỏi, có thể thu thập những thông tin bổ ích ở bất kì đâu. Đa phần người tuộc con giáp này có đầu óc khá nhạy bén, họ rất giỏi trong việc kinh doanh, buôn bán. Với con mắt nhìn xa trông rộng, tuổi Tị dễ dàng phán đoán chính xác về nhu cầu thị trường và những rủi ro sẽ gặp phải để đưa ra được phương án tốt nhất.

Ngay từ nhỏ người tuổi Tị đã nuôi dưỡng ý chí làm giàu và quyết tâm có được cuộc sống ổn định và đầy đủ. Chính vì thế những người tuổi này luôn vắt óc suy nghĩ, đào sâu tìm tòi, làm đủ mọi ngành nghề, và cuối cùng sẽ tự tay tạo dựng cơ nghiệp.

Người tuổi Tị rất đa tài, nhanh nhạy trong kinh doanh, giỏi kiếm tiền, mà người tuổi này còn giỏi trong việc tích trữ và dành dụm tiền bạc. Nhiều người thuộc con giáp tuổi Tị có cuộc sống khá sung túc, đầy đủ, không bao giờ thiếu thốn.

Xem thêm Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khá thông minh, lanh lợi nên gặp chuyện gì cũng đều nhanh trí và biết cách giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, tuổi Tuất có một thế mạnh rất lớn chính là trực giác nhạy bén. Nhờ trực giác mách bảo, cộng với con mắt tinh tường và biết phán đoán nên người tuổi Tuất thường đạt được khá nhiều thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Người tuổi Tuất hiểu rõ giá trị của đồng tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ chuyện tiền bạc. Chính vì quan niệm này mà họ chấp nhận cuộc sống khó khăn, gian khổ hơn rất nhiều người khác. Do sự cần cù, nỗ lực của chính mình mà tuổi Tuất đạt được một lượng tiền nhất định, có thể khiến cuộc sống sau này trở nên đầy đủ mà chẳng phải lo lắng gì nhiều.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply