Home / Tử vi 2020 / Tử vi 12 Con giáp 2020 / Top 3 con giáp làm ăn xa ắt có lợi đầu năm mới 2020

Top 3 con giáp làm ăn xa ắt có lợi đầu năm mới 2020

Những con giáp này nên đi làm ăn xa sẽ có lợi, đặc biệt đầu năm mới Canh Tý 2020.

Xem thêm Top con giáp xuất ngoại thành công năm 2020: Ai gặp nhiều may mắn nhất khi thay đổi môi trường?

Vận số tuổi thanh niên: Những nét tướng đặc biệt dự báo điềm cát – hung trong tương lai

Không phải con giáp nào cũng hợp cảnh xa nhà làm ăn, kinh doanh vì nếu sức chịu đựng kém, không đủ bền bỉ sẽ khiến bạn nhanh chóng bỏ cuộc mà thôi. Nhưng sau đây sẽ là con giáp làm ăn xa ắt có lợi vì họ đủ kiên cường, mạnh mẽ chống chọi với bất cứ hoàn cảnh sống nào.

Sau đây là những con giáp làm ăn xa ắt có lợi vì họ sẽ càng có cơ hội nâng tầm sự nghiệp, trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với sóng gió của cuộc đời.

Top 3 con giáp làm ăn xa ắt có lợi đầu năm mới 2020
Top 3 con giáp làm ăn xa ắt có lợi đầu năm mới 2020

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý thường là những người có mục tiêu sống rõ ràng, đó chính là động lực để họ chăm chỉ kiếm tiền, thích cuộc sống giàu sang và không bao giờ khuất phục trước người khác nên bạn rất giàu chí tiến thủ. Bạn thực sự là một nhân tài mà bất cứ vị lãnh đạo nào cũng cần. Họ cần sự siêng năng, quyết đoán, giỏi giang và dám làm dám chịu của bạn.

Bạn kiên cường và sẵn lòng theo đuổi mục tiêu đến cùng, tố chất lãnh đạo bên trong bạn luôn khiến người khác nể phục. Khi bước sang năm mới, nếu có cơ hội xuất ngoại hay thuyên chuyển công tác thì đừng ngại nhé, đó là cơ hội giúp bạn thăng quan tiến chức đó.

Thực tế là chỉ khi đi làm xa thì thời gian này tiền bạc mới đổ về nhiều vì càng ra ngoài bạn càng hiểu biết, bạn càng tìm được những cơ hội tốt nhất cho mình.

Xem thêm Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2020: Quý nhân giúp sức, thăng tiến chỉ là chuyện nhỏ

 

TUỔI DẦN

Những người tuổi Dần chịu thương chịu khó, sống thực tế, công thêm sự thông minh, năng lực sáng tạo nên họ không ngại thử thách. Nếu trong năm mới được vào một môi trường mới không vướng bận sẽ là đòn bẩy cho những người này thăng quan tiến chức.

Vì thế nếu vị trí hiện tại quá an toàn thì bạn nên thay đổi, thực tế là bạn rất hợp với môi trường làm ăn xa nhà. Lấy chồng lấy vợ cũng nên lấy xa, lấy gần sẽ khó phát triển công danh sự nghiệp. Hơn nữa, cần phải có thời gian đi làm ăn xa thì Dần mới phát triển được bản thân, thu về nhiều lợi nhuận.

Không chỉ năm 2020 mà trong những năm tới là thời điểm thuận lợi để bạn xa nhà, bạn nên nghĩ đến chuyện đi nước ngoài tu nghiệp hay đi làm ăn ở một nơi nào đó xa nơi định cư thì cuộc sống của bạn mới có bước đột phá.

Xem thêm Tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2020: Thoát khỏi Thái Tuế, bừng bừng khí thế

TUỔI MÃO

Không lạ gì khi tuổi Mão thuộc con giáp làm ăn xa ắt có lợi trong những năm tới. Họ vốn là người giỏi giang, thông minh lại còn nhân hậu, tốt bụng, đi đâu cũng được người khác yêu mến và tạo điều kiện tốt cho họ được phát triển.

Cơ hội cao trong năm tới bạn sẽ có chuyến đi làm xa, hoặc sẽ được sếp trao cơ hội đi nước ngoài tu nghiệp một thời gian. Đừng từ chối nhé vì đây là cơ hội phát triển bản thân mình, cần gắng lên để được tăng lương thăng chức.

Hơn hết, Mão biết cách chỉ huy nên có xu hướng làm lãnh đạo, nhất là người xa nhà từ sớm đã phát triển khả năng tự lập và kiểm soát cuộc sống của mình từ lâu.

Về phương diện kinh doanh, bạn cũng khá tài tình, có thể suy nghĩ nghiêm túc về lĩnh vực này. Hãy chăm chỉ, chịu khó hơn nữa, chịu khó đi ra ngoài học hỏi, đi công tác xa một thời gian thì sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, khiến người khác kính nể.

Xem thêm Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Khó khăn song vẫn có cơ hội thăng tiến

Con giáp ưa mạo hiểm, không ngại thách thức bản thân để vươn lên đứng đầu

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nhảy việc thành công năm 2020

Con giáp nhảy việc thành công năm 2020: Đã đến lúc “Cờ đến tay ai người ấy phất”

Top con giáp nhảy việc thành công năm 2020, đã đến lúc “Cờ đến tay ...