Home / Tử vi tháng / Top 3 con giáp giàu phúc khí, vượng quý nhân cuối tháng 2/2019

Top 3 con giáp giàu phúc khí, vượng quý nhân cuối tháng 2/2019

Trong lá số tử vi có 3 con giáp sau số phận giàu phúc khí, vượng quý nhân trong cuối tháng 2/2019 này.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông tháng 02/2019 dương của 12 con giáp

Trong 12 con giáp, ai sẽ là người được quý nhân soi đường chỉ lối cho tìm thấy thành công trong tử vi cuối tháng 2 dương lịch này?

Top 3 con giáp giàu phúc khí, vượng quý nhân cuối tháng 2/2019
Top 3 con giáp giàu phúc khí, vượng quý nhân cuối tháng 2/2019

Tuổi Sửu

Nửa cuối tháng 2 năm 2019 là thời điểm mà người tuổi Sửu có thể nói là đại phú đại quý nên mở tiệc ăn mừng đó. Con giáp chẳng những đếm tiền mỏi tay trong khoảng cuối tháng này mà còn là người giàu phúc khí, vượng quý nhân.

Bản mệnh tuy không phải là người giỏi ăn nói, tính cách lại thẳng thắn, trực tính nhưng cũng chính vì thế mà được không ít người quý mến vì chẳng hề luồn cúi, làm hại ai bao giờ.

Trong mắt bạn bè, người tuổi Sửu là người thực tế, đáng tin cậy, nói được làm được. Con giáp này cũng là người nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người mà chẳng bao giờ đòi hỏi công lao, tới khi bản thân gặp khó khăn cũng được mọi người giang tay cứu giúp.

Cuối tháng 2 này, bản mệnh sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy hướng đi mới. Công việc của bản mệnh cũng nhờ thế mà hoàn thành xuất sắc ngoài sức mong đợi.

Những năng lực tiềm ẩn trước đó của con giáp này nay được quý nhân khơi gợi phát triển, những thành quả thu về chẳng những khiến cho bản mệnh được cấp trên khen ngợi mà lương thưởng cũng tăng cao gấp bội.

Qúy bạn tuổi Sửu  nên xem Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Sửu, từ ngày 05/02/2019 đến ngày 05/03/2019 dương

Tuổi Thân

Cuối tháng 2, người tuổi Thân có thể sẽ làm nên những điều khác biệt hơn hẳn so với khoảng đầu tháng đó. Chuyện là gần đây bản mệnh làm gì cũng không được suôn sẻ thuận lợi, có nói cũng chẳng có người để tâm, muốn làm chuyện lớn cũng chẳng được ai ủng hộ, đã thế còn có nguy cơ đắc tội với người khác nữa.

Nói chung là các mối quan hệ xã giao của tuổi Thân dạo này không được tốt, có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bản mệnh, khiến cho bản mệnh đứng ngồi không yên.

Nhưng trời chẳng tuyệt đường sống của ai bao giờ, người tuổi Thân hãy tin vào tương lai tươi sáng nhé, nhất là càng về cuối tháng thì vận trình sẽ càng khởi sắc hơn nhiều đó.

Trong nửa cuối tháng 2 năm 2019, người tuổi Thân có nhiều cơ hội kết giao với những người giỏi giang và thành công. Được quý nhân chỉ dẫn, bản mệnh nên nhân cơ hội này để học hỏi thêm nhiều thứ có ích cho mình, chủ động đứng ra phát triển và duy trì mối quan hệ nhé. Tài lộc của con giáp này sẽ dần dần tăng tiến.

Người tuổi Thân cần tự tin hơn vào bản thân mình, dám nghĩ dám làm, dám hành động. Thành công sẽ đến với những người luôn nỗ lực và chăm chỉ. Phúc khí không phải tự nhiên mà có, phần nào do chính mình tạo ra đó.

Qúy bạn tuổi Thân nên xem Tử vi tháng 01/2019 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 05/02/2019 đến ngày 05/03/2019 dương

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi giàu phúc khí nhất nửa cuối tháng 2 dương lịch này. Vận trình khá tốt, công việc thuận lợi mà tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió.

Trong tháng 2/2019, nếu bản mệnh biết cách phát huy hơn nữa những thế mạnh của bản thân mình trong công việc, nắm giữ cơ hội trước mắt thì có lẽ chuyện thăng quan tiến chức sẽ sớm diễn ra mà thôi.

Về mặt tài chính thì được quý nhân soi đường chỉ lối, những chú Heo cũng sẽ có được nhiều khoản thu hoạch bất ngờ. Đầu tư vào đúng nơi đúng chỗ, biết cách xem xét thị trường, nhìn xa trông rộng, đó mới là bí quyết của tuổi Hợi. Dù có phúc khí bên mình nhưng nếu không biết tận dụng thì cũng đâu có được như ý.

Qúy bạn tuổi Hợi  nên xem Tử vi tháng 01/2019 âm lịch của tuổi Hợi, từ ngày 05/02/2019 đến ngày 05/03/2019 dương

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...