Home / Tử vi / Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ đầu năm 2018

Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ đầu năm 2018

Trong lá số tử vi của 12 Con giáp năm 2018 có 3 con giáp may mắn được quý nhân phù trợ đầu năm 2018. Cùng xem tử vi để biết được đầu năm 2018, những con giáp nào may mắn được quý nhân phù trợ nhé.

Nên xem Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

Qúy nhân phù trợ là điều vô cùng may mắn, không phải ai cũng có được. Gặp được quý nhân tài vận con người gặp hanh thông, dễ dàng vượt qua khó khăn, có thể đạt được mục tiêu nhờ sự giúp đỡ của người khác. Đầu năm 2018 sắp tới, những con giáp nào may mắn được quý nhân phù trợ?

Người tuổi Dần

Tử vi của tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018 cho thấy người tuổi Dần có vận trình khá sáng, mọi sự hanh thông, mọi phương diện đều tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Đặc biệt đầu năm 2018 người tuổi Dần sẽ đón chào vận quý nhân giáng xuống, mang tới nhiều điều may mắn cát lành trong cuộc sống hàng ngày.

Người tuổi Dần có thể sẽ gặp được quý nhân trong công việc, nhờ thế mà được giúp đỡ khá nhiều, thuận lợi vượt qua những khó khăn trước mắt. Tuy nhiên, quý nhân đến không phải điều tình cờ mà do bản mệnh có mắt nhìn người, biết kết giao bè bạn. Họ biết ai là người tốt, biết ai là người mình nên kết giao.

Người tuổi Dần luôn có thái độ cầu tiến, làm việc nghiêm túc đúng mực, tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người nên cũng được nhiều người yêu mến, nhờ thế mà gặp được quý nhân.

Quý nhân cũng giúp cho người tuổi Dần còn cô đơn sớm tìm được người bầu bạn sớm hôm, cuộc sống có thêm nhiều màu sắc mới.

Xem bói Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ đầu năm 2018
Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ đầu năm 2018

Người tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão năm 2018 cho thấy người tuổi Mão gặp nhiều. Mão Tuất nhị hợp, vì thế người tuổi Mão chẳng những được quý nhân phù trợ trong công việc mà còn được quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh có được đoạn tình duyên như ý.

Năm 2018 người tuổi Mão có nhiều cơ hội trong công việc. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì chắc chắn sẽ có tương lai vô cùng tươi sáng. Bản mệnh cũng có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân, chuyện thăng quan tiến chức không quá xa xôi. Lại thêm được quý nhân tương trợ nên uy tín của bản mệnh càng thêm vững chãi, giành được những lợi thế mà không phải ai cũng có được.

Đường tình duyên đào hoa nở rộ, vượng vận đào hoa, giúp cho người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Quý nhân sẽ dẫn dắt bản mệnh, giới thiệu cho bản mệnh người ưng ý, đừng ngại ngùng từ chối khi có người mai mối đối tượng yêu đương cho mình nhé. Tử vi 2018 còn cho thấy, nửa kia của người tuổi Mão chính là quý nhân tốt nhất của con giáp này, giúp cho bản mệnh giành được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống đó.

Đinh Mão nam nên xem Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Người tuổi Ngọ

Tử vi năm 2018 của người tuổi Ngọ có Ngọ Tuất lâm Bán hợp lại thêm có cát tinh Thiên Ất quý nhân tương trợ tuổi Ngọ khá may mắn. Nhìn tổng thể thì vận trình của con giáp này cũng nhờ thế mà tăng tiến hơn gấp nhiều lần.

Người tuổi Ngọ có tính cách nhiệt tình vui vẻ, hướng ngoại, sôi nổi và thích kết giao bạn bè, giỏi chuyện xã giao nên con giáp này có rất nhiều quý nhân bên cạnh, đây không phải điều gì quá lạ lùng. Đặc biệt, quý nhân sẽ giúp đỡ người tuổi Ngọ khá nhiều trong vận trình tài lộc.

Trong công việc, bản mệnh người tuổi Ngọ được giao cho nhiều trọng trách, thể hiện năng lực cá nhân của mình và giành được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Tuy nhiên, vận quý nhân trong công việc không mạnh nên có thể vẫn xảy ra một số tranh chấp bất đồng, bản mệnh không biết kiềm chế bản thân thì dễ dàng gây họa.

Riêng về đường tài lộc, chẳng những được quý nhân trợ giúp mà bản mệnh còn được bạn bè anh em nâng đỡ rất nhiều. Đôi bên cùng hiệp lực, cố gắng nỗ lực hết mình, nhờ thế mà mọi sự đều khá thuận lợi, mang về nguồn tài lộc không kém phần dồi dào. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều gia tăng, hứa hẹn một năm 2018 với nhiều điều thú vị phía trước.

Canh Ngọ nữ nên xem Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nữ mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 15/5/2020: Ngũ Hoàng gặp họa

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/5/2020 cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Chính ...

Leave a Reply