Home / Tử vi tháng / Top 3 con giáp đếm tiền mỏi tay, tiền vàng đầy túi cuối tháng 11/2019 dương lịch

Top 3 con giáp đếm tiền mỏi tay, tiền vàng đầy túi cuối tháng 11/2019 dương lịch

Ai là con giáp phát tài cuối tháng 11 này? Con giáp nào sẽ chuyển vận, Thần Tài ở bên, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà chẳng lúc nào ngơi?

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 – 06/12/2019 dương lịch)

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

TUỔI THÂN

Khác với vẻ vui đùa hài hước khi tụ tập bạn bè, khi làm việc tuổi Thân là người có chính kiến của riêng mình và không dễ thay đổi suy nghĩ của mình chỉ vì những lời góp ý bên tai của người khác.

Đây là con giáp vô cùng coi trọng gia đình, tiền bạc kiếm được cũng là để dành cho những người thân yêu nhất đời chứ bản thân những chú Khỉ chẳng giữ gì nhiều cho mình.

Theo dõi tử vi phương Đông, cuối tháng 11 này Thiên Ất quý nhân sẽ che chở, bảo hộ cho đường tài vận của tuổi Thân, nhờ thế mà vận trình thăng hoa rực rỡ.

Những bạn làm nghề kinh doanh buôn bán thì chuyện làm ăn càng ngày càng phát đạt, các đơn hàng tới tấp bay về. Mùa mua sắm cuối năm giúp cho lợi nhuận thu về tăng chóng mặt. Con giáp này cũng sẽ có nhiều cơ hội để triển khai thêm nhiều kế hoạch mới của mình.

Chỉ cần bản mệnh nỗ lực để nắm giữ tốt cơ hội thì với sự may mắn mà bạn đang nắm giữ trong nửa cuối tháng 11 này, chắc chắn thu nhập của tuổi Thân sẽ thuyền lên nước lên, cơ may phát tài lớn nhất từ trước đến giờ hiển hiện ngay trước mắt.

Xem thêm Những con giáp này luôn có quý nhân ở bên trong tháng 11/2019 dương

Top 3 con giáp đào hoa, tin vui liên tiếp báo về trong tháng 11/2019 dương lịch

Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

TUỔI TUẤT

Với người tuổi Tuất thì vận trình cuối tháng này sẽ là điểm sáng, giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa.

Tiết lộ chút nhé, bản mệnh chính là 1 trong những con giáp phát tài cuối tháng 11 này đó. Cứ giữ thái độ cầu tiến, ham học hỏi, chắc chắn bạn sẽ còn thành công nhiều hơn nữa.

Đứng trước những sự cố bất ngờ, bằng năng lực cùng tài trí của mình, con giáp này có thể giải quyết êm xuôi mà chẳng cần phải phiền hà đến bất cứ ai.

Những chú Chó không thích lề mề, chuyện hôm nay để lại ngày mai mới làm nên bạn luôn tìm cách để giải quyết vấn đề nhanh nhất mà hiệu quả nhất, được cấp trên đánh giá cao cũng vì điều này.

Năng lực có thừa, bản thân lại có động lực phấn đấu, bằng sự thông tuệ của mình, tuổi Tuất hoàn toàn có thể tự trải thảm hoa hồng cho mình đi đến thành công, mà điều nhìn thấy ngay trong nửa cuối tháng này chính là tài lộc đang ùn ùn đổ về nhà, tài vận hanh thông rộng mở.

Tất nhiên bản mệnh cũng đã có những lúc trải qua thất bại, tiền bạc hao hụt, nhưng cũng chính vì thế mà con giáp này có thêm động lực để phấn đấu, dùng chính sức mình để tìm lại thành công.

Tử vi cuối tháng này báo hiệu rằng hoạnh tài vô cùng lớn, Thần Tài đang song hành, thế nên tuổi Tuất có thể thiếu thứ gì chứ thời điểm này không thể thiếu tiền được.

Xem thêm Top con giáp cần cẩn thận kẻo tiền bạc tiêu tán hết cả trong tháng 11/2019 dương

Những con giáp bị tiểu nhân phá rối trong tháng 11/2019 dương lịch

TUỔI DẬU

Cuối tháng này người tuổi Dậu sẽ có lộc trời ban, cơ may để phát tài đã đến với bạn rồi đó, đừng nên bỏ lỡ.

Con giáp này vốn nhạy bén, sắc sảo, có cái nhìn độc đáo, nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì dễ đạt được nhiều thành công. Bản mệnh có tư duy hiện đại, cầu tiến, ham học hỏi, thích những điều mới mẻ thú vị.

Nửa cuối tháng 11 này là thời điểm mà những chú Gà sẽ xoay chuyển tình thế ngoạn mục khi có tài vận bùng nổ, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà nhiều đến mức không thể tin được.

Cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều gia tăng nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng. Mọi việc suôn sẻ và thuận lợi, nhất là người làm ăn buôn bán sẽ có lợi nhuận tăng vọt nhờ sức mua hàng cuối năm của khách hàng tăng lên đáng kể.

Chẳng những thế, thời điểm này tuổi Dậu còn được quý nhân giúp sức, nhờ thế mà sự nghiệp của bản mệnh sẽ đạt được những điểm đột phá mới, gây được ấn tượng mạnh với cấp trên.

Cuối năm cũng là lúc mà các cuộc bình bầu xét thưởng tăng lương tăng chức diễn ra, vì thế những thành tích mà con giáp này đạt được trong cuối tháng 11 dương lịch này cũng sẽ là bàn đạp tốt để giúp bạn giành lấy mục tiêu mình mong chờ đã lâu.

Có vị thế vững chắc thì chắc chắn thu nhập cũng gia tăng, các đãi ngộ cũng không ở dạng thường, tuổi Dậu cứ chuẩn bị tinh thần mà đếm tiền mỏi tay nhé.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

Top con giáp cầu tài đắc lộc, giàu sang chẳng ai bằng trong tháng 11/2019 dương lịch

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...