Home / Tử vi tháng / Top 3 chòm sao yếu đuối và dễ bị tổn thương nhất tháng 4 năm 2018

Top 3 chòm sao yếu đuối và dễ bị tổn thương nhất tháng 4 năm 2018

Top 3 chòm sao yếu đuối và dễ bị tổn thương nhất tháng 4 năm 2018, cho họ đã nỗ lực làm hài lòng mọi người xung quanh mình nhưng vẫn bị tổn thương.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 31/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 7 ngày 31/03/2018 của 12 Con giáp

Nếu không may mắn là một trong những chòm sao dễ bị tổn thương nhất trong tháng này cũng đừng vội lo lắng. Tất cả chỉ như một bài học quan trọng mà bạn cần đạt được để nâng cao năng lực của mình, vượt qua các giới hạn bản thân. Bạn chỉ cần kiên nhẫn và nỗ lực đi qua, niềm tin khi phát triển trong những lúc khó khăn nhất sẽ mang lại cho bạn sức mạnh vô hình.

Top 3 chòm sao yếu đuối và dễ bị tổn thương nhất tháng 4 năm 2018
Top 3 chòm sao yếu đuối và dễ bị tổn thương nhất tháng 4 năm 2018

1. Thiên Bình

Thiên Bình luôn cố tỏ ra mềm mỏng, đối xử dễ thương với mọi người. Họ có xu hướng làm giảm nhẹ mọi chuyện để tránh những xung đột, tạo tâm thế cân bằng dù có bất cứ việc gì xảy ra.

Thế nhưng cuộc sống thú vị vì nó không hoàn toàn đi theo kế hoạch mà bạn đã định ra. Bạn liên tục đối mặt với những tình huống khó xử, không thể giữ được hòa khí như vốn có, đó là lý do mà bạn lọt vào danh sách chòm sao dễ bị tổn thương nhất trong tháng 4 này.

Sự khó chịu này không phải là không có ích khi nó cho bạn một bài học rằng không phải khi nào bạn cũng đạt được những gì mình mong muốn dù đã nỗ lực hết mình.

Xem thêm Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

2. Song Tử

Với khả năng giao tiếp bậc tài, Song Tử nắm bắt tốt tâm lý người đối diện. Điều này mang lại cho bạn sự tự tin để thể hiện bản thân và hỗ trợ rất nhiều trong việc thuyết phục khách hàng.

Tuy nhiên cũng chính điều này sẽ khiến Song Tử trở nên rắc rối trong tháng tới khi cảm giác khó kết nối, thường xuyên bị hiểu nhầm, bạn trở nên yếu đuối hơn và rơi vào danh sách chòm sao dễ bị tổn thương.

Dường như Song Tử không thể gặp được người tâm đầu ý hợp như trước, cảm giác khó tương tác, không có ai khuyến khích và thúc đẩy bản ngã thực sự trong bạn.

Bạn có biết 4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để “lên xe hoa” trong năm Mậu Tuất 2018

3. Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn tự hào vì sự nhanh trí, sáng tạo của mình và điều này mang lại sự kiêu hãnh cho trái tim của họ, mang cho họ sức mạnh làm việc không biết mỏi mệt.

Thế nhưng tháng 4/2018 này,Bọ Cạp sẽ tìm hiểu để biết được những điểm không hoàn hảo của bản thân và điều đó buộc bạn phải đối mặt với thực tế rằng đôi khi, bạn phải thất vọng khi nhận ra những thiếu sót của mình.

Bọ Cạp không muốn chấp nhận thực tế rằng bạn cũng phạm những sai lầm đáng tiếc, nhưng bạn sẽ buộc phải học rằng những nỗ lực trên thế giới này không phải lúc nào cũng thành công – đó là cách mà cuộc sống hoạt động.

Xem thêm 3 chòm sao yêu mù quáng, đã yêu là quên cả lối về

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...