Home / Tử vi tháng / Top 3 chòm sao “gương vỡ lại lành”, quay lại với người cũ tháng 4/2019

Top 3 chòm sao “gương vỡ lại lành”, quay lại với người cũ tháng 4/2019

Những cung hoàng đạo này trong tháng 4/2019 dễ dàng quay lại với người cũ. Cuối cùng thì ông trời cũng đã nghe thấy tiếng lòng của họ, giúp họ và nửa kia của mình bền chặt như xưa.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp

Tình yêu vốn là một thứ tình cảm rất đẹp đẽ, thế nhưng đôi khi có trong tay, người ta lại không biết trân trọng, để đến khi mất đi rồi mới cảm thấy nuối tiếc. Kết thúc một cuộc tình, nhiều người sẽ chìm trong đau khổ và hối hận, chỉ mong mình có cơ hội để làm lại từ đầu.

Vậy ai sẽ may mắn là cung hoàng đạo quay lại với người cũ tháng 4/2019 này?

Top 3 chòm sao "gương vỡ lại lành", quay lại với người cũ tháng 4/2019
Top 3 chòm sao “gương vỡ lại lành”, quay lại với người cũ tháng 4/2019

Cung Hổ Cáp

Một khi có tình cảm với ai, Hổ Cáp rất dễ rơi vào tình trạng lo lắng, sợ người ta sẽ thay lòng đổi dạ, vì thế ngay từ khi đôi bên còn đang nồng nhiệt, họ đã dùng đủ mọi cách để thăm dò, quản lý đối phương.

Tất nhiên việc này sẽ khiến cho nửa kia của họ cảm giác rất khó chịu, bởi cho rằng cung hoàng đạo này vốn chẳng tin tưởng gì mình.

Thực ra Hổ Cáp nên hiểu rằng, nguyên nhân dẫn đến việc hai bạn chia tay chẳng hề liên quan tới kẻ thứ ba nào cả, mà chỉ là vì đôi bên không thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên mới khiến mâu thuẫn nảy sinh nhiều như vậy.

Chia tay rồi, cung hoàng đạo này vẫn thấy tiếc nuối khôn nguôi, may rằng ông trời thấu hiểu lòng người, cho họ cơ hội được quay trở lại với người thương.

Lần nữa ở bên nhau, cung hoàng đạo quay lại với người cũ tháng 4/2019 này hãy trân trọng và tin tưởng người ấy hơn, cũng như tự tin vào chính mình hơn nhé!

Xem thêm Đâu là hình mẫu lý tưởng mà 12 chòm sao luôn muốn vươn tới?

Cung Kim Ngưu

Từ trước đến nay, Kim Ngưu luôn là người trọng tình trọng nghĩa, vì bạn bè, họ có thể “lên núi đao, xuống biển lửa”, vì thế với người yêu, họ lại càng hết lòng hết dạ hơn nữa.

Thế nhưng cung hoàng đạo này lại không giỏi biểu đạt suy nghĩ trong lòng mình, nói gì đến việc nói những lời ngọt ngào khiến nửa kia vui lòng?

Do đó, nửa kia của Kim Ngưu thường cảm thấy họ quá mức lạnh lùng, tình cảm cũng quá mức nhạt nhòa, chẳng nồng nhiệt cũng chẳng lãng mạn, thậm chí còn nghi ngờ họ có người bên ngoài nên mới không quan tâm đến mình.

Mối tình của chòm sao này thường kết thúc trong lặng lẽ, để lại trong lòng họ rất nhiều nỗi trăn trở, băn khoăn là vì như vậy.

Thế nhưng đừng lo nhé, tháng 4/2019 này, thần Tình Yêu sẽ giúp bạn có cơ hội quay trở lại với người thương. Lần này, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình hơn, quan tâm đến người ấy nhiều hơn, có như vậy thì tình cảm đôi bên mới lâu bền được.

Xem thêm Chỉ cần làm điều này, bạn sẽ “đốn gục” trái tim 12 cung hoàng đạo nam

Cung Ma Kết

Ma Kết thường không hay mơ đến những điều lãng mạn trong tình yêu, suy nghĩ của họ khá thực tế.

Cung hoàng đạo này cho rằng mục đích chính của tình yêu là để đi đến hôn nhân, mà kết hôn cũng chỉ là để có được một người quan tâm, thấu hiểu, đi cùng mình hết chặng đường còn lại của cuộc đời mà thôi.

Thực ra Ma Kết là những người đặt ra yêu cầu rất cao với người yêu của mình, với họ, tìm được một người ưng ý vốn không hề dễ dàng, vì thế, họ luôn cố gắng trân trọng hết mực.

Nhưng đời mà, đâu ai biết được chữ ngờ, không phải ta cứ trân trọng đối phương thì tình cảm của đôi bên sẽ không xảy ra trắc trở.

Chia tay với nửa kia, họ không nghĩ tới việc tìm kiếm người thay thế, họ luôn chờ đợi người kia sẽ nhung nhớ và quay trở lại với mình.

Trời không phụ người có lòng, Ma Kết sẽ trở thành cung hoàng đạo quay lại với người cũ tháng 4/2019 này. Dù nguyên nhân chia tay trước kia là gì thì bây giờ, hai người hãy hóa giải tất cả những khúc mắc đi nhé, rồi tình cảm sẽ lại nồng nàn như xưa.

Xem thêm Cung hoàng đạo nào là người yêu hoàn hảo trong mắt nửa kia?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...