Home / Tử vi tuần / Top 3 chòm sao đối diện với rắc rối tình cảm trong tuần mới (từ ngày 29/07/2019 – 04/08/2019)

Top 3 chòm sao đối diện với rắc rối tình cảm trong tuần mới (từ ngày 29/07/2019 – 04/08/2019)

Trong tuần mới (29/7-4/8), 3 cung hoàng đạo này gặp chuyện không mong muốn trong tình cảm. Đừng quá bi quan, mọi chuyện rồi sẽ qua, rồi bạn và người ấy sẽ lại hạnh phúc thôi mà!

Xem thêm Sao Thủy nghịch hành năm 2019: Khó khăn nào đang chờ đợi 12 chòm sao?

Những cung hoàng đạo này luôn được Đức Phật ban phước lành

Một khi đã đem lòng yêu mến ai, hẳn chúng ta sẽ chẳng bao giờ muốn mình phải xích mích, mâu thuẫn với người ấy. Thế nhưng những xung đột xảy ra khi hai người ở bên nhau chẳng bao giờ tránh khỏi.

Vậy trong tuần này, ai sẽ là người phải đương đầu với những chuyện không mong muốn trong tình cảm? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây! Nên biết về Chòm sao nào nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tuần mới (từ ngày 29/7-4/8)?

Top 3 chòm sao đối diện với rắc rối tình cảm trong tuần mới (từ ngày 29/07/2019 - 04/08/2019)
Top 3 chòm sao đối diện với rắc rối tình cảm trong tuần mới (từ ngày 29/07/2019 – 04/08/2019)

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trái ngược với sự may mắn trong lĩnh vực sự nghiệp, Kim Ngưu sẽ phải khá đau đầu vì chuyện tình cảm trong tuần này (từ ngày 29/07/2019 – 04/08/2019). Chiêm bốc khuyên Kim Ngưu hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào để tránh những hối tiếc về sau nhé.

Các bạn cung Kim Ngưu còn độc thân có thể gặp lại mối tình cũ của mình trong tuần này. Sự xuất hiện của người ấy khiến con tim bạn xao động, thế nhưng lý trí thì chưa chắc đã đồng ý với con tim. Kim Ngưu có thể rơi vào trạng thái băn khoăn suốt cả khoảng thời gian này.

Kim Ngưu đừng trốn tránh nữa, hãy suy nghĩ thật nghiêm túc xem mình có thể quay trở lại với người ấy hay không. Nếu có thể thì cứ tự tin tiến tới, việc gì phải dằn vặt mình mãi như thế cơ chứ?

Với những bạn cung Kim Ngưu đã tìm được nửa kia, bạn muốn mình là người nắm thế chủ động trong mối quan hệ, bắt người kia phải làm theo những gì mình muốn. Thực ra chẳng có ai muốn mình phải phục tùng người khác cả, nếu bạn cứ tiếp tục như vậy, người ấy sẽ thấy khó chịu đấy.

12 Cung sao tuổi Tuất nên xem Tử vi tháng 7/2019 âm lịch của tuổi Tuất: Mọi thứ bình bình đừng mong đột phá (từ ngày 01/08 – 29/08 dương)

Thiên Bình (23/9-23/10)

Trong tuần từ ngày 29/07/2019 – 04/08/2019 Thiên Bình sẽ phải trải qua một tuần khá khó khăn, bởi dường như mọi việc đều không tiến triển như ý muốn của bạn. Có thể công việc quá bận rộn sẽ khiến Thiên Bình chẳng còn nhiều thời gian để mà nghĩ về chuyện tình cảm, khiến mối quan hệ giữa bạn và một ai đó bị ảnh hưởng ít nhiều.

Với những bạn cung Thiên Bình còn độc thân, có thể thấy rung động trước một ai đó, tuy nhiên, bạn chưa biết cách làm thế nào để kéo gần khoảng cách với người ta cả.

Khi yêu ai, ta thường không tự tin khi đứng trước mặt người đó đúng không nào? Vậy thì bạn hãy thử hỏi thăm những người quen biết với người ấy xem sở thích, mối quan tâm của người ta là gì. Sau đó, bạn cứ nói chuyện theo hướng đó là sẽ chiếm được cảm tình của người ấy ngay!

Những bạn đã tìm được nửa kia sẽ gặp phải nhiều rắc rối hơn. Hai bạn có thể sẽ vấp phải sự phản đối của gia đình.

Xem thêm Hiểu đúng về chữ buông của đạo Phật để tránh phí hoài một đời vô nghĩa

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi tuần mới từ ngày 29/07/2019 – 04/08/2019 cho thấy dù cho có chuyện gì xảy ra đi nữa thì Ma Kết cũng không nên có thái độ quá bi quan. Rồi tất cả mọi khó khăn cũng sẽ qua đi, may mắn chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn mà. Những điều tốt đẹp sẽ luôn luôn xuất hiện, có thể là vào những lúc bạn không ngờ tới nhất.

Những bạn cung Ma Kết còn độc thân có những suy nghĩ khá ảm ảnh và bi quan về chuyện tình cảm, vì thế mà bạn chẳng muốn mở rộng lòng mình và yêu đương bất cứ ai.

Đừng khép lòng mình như thế, bởi lỡ như Ma Kết sẽ bỏ lỡ mất người thực sự phù hợp với mình thì sao? Nếu có ai đó tiếp cận mình một cách chân thành, bạn hãy cứ giữ liên hệ với người ấy, đừng từ chối một cách quá nhanh chóng nhé.

Nếu đã có nửa kia, Ma Kết và người ấy có thể sẽ xảy ra tranh chấp vì một vài chuyện không đáng có. Bạn không nên tranh hơn thua vào thời điểm này, đôi bên nhường nhịn nhau một chút thì tất cả sẽ êm xuôi mà thôi.

Còn nếu cả hai cứ cứng đầu, theo tử vi tuần mới Ma Kết hãy cẩn thận kẻo đôi bên sẽ vô tình tổn thương nhau đấy.

Xem thêm Top cung hoàng đạo nữ đảm đang biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...