Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tình duyên tuổi Tuất năm 2019

Tình duyên tuổi Tuất năm 2019

Tình duyên tuổi Tuất năm 2019 gặp vận đào hoa, có nhiều sự lựa chọn tình cảm nên khó đưa ra quyết định. Hơn nữa, bản mệnh lại không thích bó buộc nên chần chừ lưỡng lự.

Xem thêm Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tuất năm 2019

Tử vi tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019

1. TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI TUẤT 2019

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2019, đường tình duyên của con giáp này năm nay đứng trước nhiều thay đổi mang tính quan trọng.

Trong năm 2019, người độc thân vượng đào hoa, có nhiều sự lựa chọn tình cảm nên khó đưa ra quyết định. Hơn nữa, bản mệnh lại không thích bó buộc nên chần chừ lưỡng lự.

Nếu bên nhau đã lâu và có ý định nên duyên đôi lứa thì bản mệnh nên chọn ngày lành tháng tốt để cử hành hôn lễ.

Tình duyên tuổi Tuất năm 2019
Tình duyên tuổi Tuất năm 2019

Dù điều kiện kinh tế chưa hẳn đã tốt nhưng chỉ cần tình cảm tốt đẹp thì có thể vượt qua mọi thử thách. Nếu chần chừ do dự thì dễ phải đối mặt với nhiều nguy cơ không mong muốn.

Người tuổi Tuất nếu đã kết hôn dễ cảm thấy tình cảm nguội lạnh, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện. Cần quan tâm chăm sóc nhau nhiều hơn, dành thời gian chia sẻ và tâm sự, chớ để tình cảm chết dần theo năm tháng.

Đặc biệt, người tuổi Tuất năm nay 24 tuổi hay 36 tuổi dễ gặp phải biến động lớn về tình cảm, cần lý trí hơn để không phải hối hận sau này.

Xem thêm Bảng tra hạn Tam tai, Hoang Ốc, Kim Lâu năm 2019 Kỷ Hợi chi tiết

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI TUẤT

Xem tử vi 2019 của người tuổi Tuất có đào hoa tinh Thiên Hỷ chiếu mệnh, con giáp này nhờ thế mà có đường tình duyên khá lý tưởng, đặc biệt có lợi cho người độc thân.

Thái Dương cát tinh trợ vận, giúp cho nữ mệnh tuổi Tuất tăng thêm sự cuốn hút với nam giới, còn nam mệnh lại dễ giành được trái tim thiếu nữ, nhờ thế mà cơ hội tìm được tình yêu cũng nhiều hơn.

Tuy nhiên, nếu chưa thực sự bắt đầu mối quan hệ tình cảm thì con giáp này nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định. Một người có thực sự chân thành hay không có thể nhìn ra từ tiểu tiết, từ những sự quan tâm chăm sóc hàng ngày.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người đang yêu có Thiên Hỷ trợ mệnh, là thời điểm thích hợp để về chung một nhà. Nếu năm vừa rồi tình cảm có trục trặc hay mới chia tay nhưng đôi bên vẫn còn tình cảm thì năm Hợi này có thể sẽ có cơ hội cải thiện tình hình, gương vỡ lại lành.

Tuổi Tuất nếu còn trẻ và đã lập gia đình thì năm nay có thể sẽ có thêm con cái, nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đón thiên thần nhỏ.

Vợ chồng bên nhau đã lâu tình cảm có phần nguội lạnh, lại bị Quả Tú hung tinh đè nén, dễ suy nghĩ vẩn vơ, nghi kị những chuyện không nên. Nên tìm cách để hâm nóng tình cảm trước.

Xem thêm Đàn bà tuổi gì có hậu vận giàu sang phú quý bậc nhất?

3. CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI TUẤT TRONG NĂM KỶ HỢI 2019

Tử vi tình duyên tuổi Bính Tuất 2006 – Ốc Thượng Thổ

Trong năm 2019, nhờ Thiên Hỷ thúc vượng các mối quan hệ bạn bè, người tuổi Bính Tuất sẽ có một năm sống trong sự hài hòa với tình yêu thương của thầy cô, bạn bè và cha mẹ.

Hơn nữa, bản mệnh học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt, thường xuyên thường cha mẹ tặng quà. Có thể là món quà vật chất, cũng có thể là quà tinh thần như những chuyến du lịch, học trải nghiệm… Nhìn chung đời sống tình cảm phong phú, vui vẻ.

Qúy bạn Bính Tuất nên xem Xem ngày khai trương 2019 tuổi Bính Tuất, chọn tuổi mở hàng đầu năm

Tử vi tình duyên tuổi Giáp Tuất 1994 – Sơn Đầu Hỏa

Tử vi năm 2019 của tuổi Giáp Tuất đón hỷ khí dồi dào, tình duyên của tuổi Giáp Tuất ngày càng thuận lợi. Người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý, thoát khỏi nỗi buồn đau chia ly, thất tình từng đeo bám trong quá khứ.

Có thể nói, năm 2019 tràn đầy những cơ hội thoát khỏi kiếp FA đeo bám. Chỉ cần người tuổi Giáp Tuất muốn là được.

Còn các cặp đôi, tình cảm ngày càng gắn bó, đôi bên càng biết trân trọng và yêu thương nhau hơn. Tần suất tranh cãi, xung đột giảm đi trông thấy.

Có thời điểm kẻ thứ 3 xuất hiện phá hoại tình cảm lứa đôi, cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý, tránh gây rạn nứt tình cảm.

Xem thêm Top con giáp ăn ở hiền lành nên may mắn vây kín lối

Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

Tử vi năm 2019 của tuổi Nhâm Tuất sẽ ghi nhận khá nhiều biến động, bao gồm cả ở phương diện công việc và tình cảm.

Về tình cảm, các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn vì cả hai quá bận rộn với công việc, ít có thời gian chia sẻ cùng nhau.

Người độc thân vận đào hoa tuy có vượng, nhưng đa phần là đào hoa dữ, duyên đến lại đi, khó thành.

Tử vi tình duyên tuổi Canh Tuất 1970 – Thoa Xuyến Kim

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Canh Tuất được Thiên Hỷ cát tinh soi chiếu, mang tới hỷ khí dồi dào, giúp gia đạo an vui, gia đình trên thuận dưới hòa.

Trong năm, gia đình bạn đón không ít tin vui, như chuyện cưới hỏi của con cháu, chuyện có thêm nhân đinh trong nhà… Theo đó, tinh thần bản mệnh phấn khởi, đời sống tình cảm hài hòa, vui vẻ.

Tử vi tình duyên tuổi Mậu Tuất 1958 – Bình Địa Mộc

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Mậu Tuất cho thấy nếu vẫn còn đang làm việc, công việc của con giáp này gặp khó khăn, trở ngại. Có điềm tiểu nhân quấy phá, làm gì cũng phải có phương án đề phòng, tránh bị phá hoại, dẫn đến thất bại.

Trong năm 2019, người tuổi Mậu Tuất dành khá nhiều thời gian để lo cho công việc. Chính vì thế mà đời sống tình cảm ngày càng nhạt nhòa.

Đã vậy bản mệnh luôn có cảm giác không ai hiểu mình, khó chia sẻ với nửa kia hoặc con cháu… Vì thế dễ rơi vào cảm giác cô độc, tự gây áp lực cho chính mình, từ đó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Xem thêm Độ tuổi gặp đại nạn của 12 con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...