Home / Tử vi tháng / Tiết lộ những ngày xui xẻo tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tiết lộ những ngày xui xẻo tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Bạn có biết ngày xui xẻo tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo là ngày nào không? Hãy xem trước để biết đường mà phòng tránh nhé!

Xem thêm 3 con giáp phát tài, tiền bạc chất đống trong nhà trong tháng 10/2019 dương lịch

Tử vi tháng 10/2019 dương lịch của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch)

Cung Bạch Dương

Ngày 11 là ngày xui xẻo nhất với Bạch Dương. Có khả năng đó là ngày bạn phải thực hiện một nhiệm vụ quan trọng, thế nhưng vì sự thiếu chu đáo của mình, bạn đã đến muộn hoặc tạo ra một sai lầm đáng tiếc nào đó.

Cung Kim Ngưu

Rất có thể trong ngày 24 tháng 10, vì sự thiếu cẩn thận của mình, Kim Ngưu sẽ gây ra một lỗi sai nào đó trong công việc. Lỗi sai này khá nghiêm trọng, cần phải mất thời gian mới có thể sửa chữa được. Điều này khiến cho bạn cảm thấy rất hối hận.

Tiết lộ những ngày xui xẻo tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tiết lộ những ngày xui xẻo tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo gặp phải xui xẻo đầu tiên trong tháng này, bởi ngày ấy nằm ngay vào đầu tháng. Người bạn yêu mến bấy lâu nay mà chưa dám bày tỏ đã quyết định đến bên một ai đó không phải bạn. Hẳn bạn sẽ vô cùng hối hận vì đã không dũng cảm hơn.

Cung Cự Giải

Ngày 29, việc thi cử của Cự Giải diễn ra không thuận lợi, bởi tâm lý của bạn chẳng vững vàng gì cả. Rõ ràng chỉ cần tự tin hơn, bạn có thể dễ dàng đoạt chức quán quân hoặc hoàn thành tốt bài thi, nhưng vì quá lo lắng nên bạn chẳng chắc chắn vào đáp án của mình gì cả.

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 con giáp từ ngày 01/10/2019 – 07/10/2019

Cung Sư Tử

Sư Tử là một người rất tham vọng, việc gì cũng muốn phải nắm chắc trong tay. Thế nhưng khi ngày 12 – ngày xui xẻo của bạn đến, bạn sẽ nhận ra rằng mình không thể làm chủ được mọi thứ trên đời. Thứ bạn luôn mong muốn có được có thể sẽ thuộc về người khác.

Cung Xử Nữ

Bình thường, có bị ốm thì Xử Nữ cũng chỉ mắc phải vài căn bệnh vặt vãnh, nghỉ ngơi một tí là đã khỏe lại ngay rồi. Thế nhưng trong ngày 21, có thể bạn sẽ nhận ra mình mệt mỏi hơn tưởng tượng đấy, có khi phải nằm nghỉ cả ngày mới xong.

Xem thêm Hé lộ 3 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền tài ngập lối, tình duyên phơi phới

Cung Thiên Bình

Thiên Bình quá mải chơi nên đôi khi không để ý đến cảm xúc của nửa kia. Vào ngày mùng 4, có thể bạn và người ấy sẽ xảy ra một trận cãi vã to vì việc này. Có lẽ bạn nên nhận lỗi với người ấy chứ không nên cãi lại đâu.

Cung Hổ Cáp

Ngày 18 là một ngày không may mắn đối với Hổ Cáp. Bạn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ người khác, nhưng ai ngờ người ta lại coi đó là việc đương nhiên. Đừng quá tức giận gây ảnh hưởng đến tâm trạng nhé, những người như vậy thì sau này tránh xa xa là được.

Cung Nhân Mã

Từ trước đến nay, Nhân Mã luôn là một người thận trọng trong các khoản đầu tư, thế mà không hiểu sao, trong ngày 26/10, bạn lại dễ dàng tin theo lời người khác để đưa ra quyết định sai lầm. Cũng còn may là bạn không đến nỗi thiệt hại nhiều lắm.

Xem thêm Chòm sao bản lĩnh bậc nhất, thắng không kiêu, bại không nản

Cung Ma Kết

Ma Kết sẽ vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống vào ngày mùng 7. Có thể người khác làm sai, thế nhưng bạn sẽ trở thành người phải gánh chịu hậu quả. Thôi thì đành coi đây là một phương pháp rèn luyện bản thân vậy.

Cung Bảo Bình

Một khi cao hứng quá mức thì Bảo Bình lại hay lỡ làm ra những việc ngốc nghếch. Có thể trong một buổi tụ họp bạn bè, bạn quá hăng hái thể hiện mình nhưng ngược lại trở thành trò cười cho người khác. Lần sau hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi quyết định làm gì nhé.

Cung Song Ngư

Ngày 15 là ngày xui xẻo với Song Ngư, đặc biệt là trên lĩnh vực tiền bạc. Bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định mua một món đồ gì, thêm vào đó, nếu có ai hỏi vay thì bạn cũng nên xác định xem đối tượng là người thế nào nhé.

Xem thêm 4 chòm sao ăn nói ngọt ngào bậc nhất, nhưng không phải lời nào cũng thật lòng

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...