Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / THÁNG PHÁT TÀI 2019 cho tuổi Ngọ tiền nhiều như nước, thoải mái mua nhà lầu xe hơi

THÁNG PHÁT TÀI 2019 cho tuổi Ngọ tiền nhiều như nước, thoải mái mua nhà lầu xe hơi

Gặp tháng phát tài, người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, tiền tài đầy đủ. Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội làm giàu khi nào?

Xem thêm Xem tháng phát tài 2019 cho 12 con giáp tài lộc dồi dào, tiền tiêu chẳng hết

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Tháng 2/2019 âm lịch

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Ngọ cho thấy con giáp này sẽ có nhiều cơ hội được tăng lương trong tháng 2 âm lịch.

Người tuổi Ngọ có thể tự mình đề xuất chuyện tăng lương, khả năng cao là sếp cũng sẽ đồng ý ngay thôi. Thậm chí khi bạn chưa hề chính thức đề xuất thì cấp trên cũng vẫn có thể sẽ đưa ra quyết định tăng lương, tăng thưởng cho con giáp này, chẳng những để động viên, khích lệ bản mệnh mà còn là cách để khuyến khích những người khác cống hiến hết mình vì công việc như bản mệnh.

THÁNG PHÁT TÀI 2019 cho tuổi Ngọ tiền nhiều như nước, thoải mái mua nhà lầu xe hơi
THÁNG PHÁT TÀI 2019 cho tuổi Ngọ tiền nhiều như nước, thoải mái mua nhà lầu xe hơi

Người tuổi Ngọ làm kinh doanh thì số tiền mà bạn kiếm được cũng chẳng hề ít ỏi đâu nhé. Trong lá số cho thấy, ban đầu mọi việc có thể sẽ khá khó khăn, hàng hóa bị chậm trễ khiến con giáp này không khỏi lo lắng nhưng yên tâm rằng qua cơn mưa rồi sẽ thấy mặt trời.

Tháng 8/2019 âm lịch

Xem tử vi năm 2019 của của 12 con giáp cho thấy trong tháng 8 âm, người tuổi Ngọ không cần lo lắng về tiền bạc. Đây chính là tháng phát tài 2019 của bản mệnh đó.

Ngoài thu nhập chính, con giáp này còn có được những khoản thu từ nhiều công việc khác. Bản mệnh chăm chỉ làm ăn, lại được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên càng làm càng phát, khả năng thành công cao hơn nhiều so với mong đợi.

Đặc biệt, nếu có ý định kinh doanh, khởi nghiệp thì tuổi Ngọ có thể lựa chọn tháng này để bắt tay vào làm. Bản mệnh sẽ dễ gặp nhiều điều may mắn trong khoảng thời gian Thần Tài che chở.

Chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, lộc trời ban nên làm gì cũng suôn sẻ hanh thông. Hàng hóa đi về tấp nập, khách hàng không rủ cũng đến, lợi nhuận càng ngày càng tăng theo cấp số nhân. Tài lộc vượng nên tháng này bản mệnh chi tiêu cũng khá thoáng tay, nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để không tiêu phí tiền bạc vào những việc không thực sự cần thiết.

Xem thêm Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ

Tháng Chạp (tháng 12/2019 âm lịch)

Tử vi 2019 cho thấy người tuổi Ngọ tài lộc khá sáng trong tháng Chạp.

Con giáp này gặp được nhiều điều may mắn, tài lộc chủ yếu đến từ những cơ hội bất ngờ. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải nhanh nhạy nắm bắt vận trình, đừng để cho mọi thứ trôi qua rồi mới nuối tiếc thì chẳng thể làm gì hơn.

Người làm kinh doanh sẽ có 1 tháng cuối năm bội thu, hàng hóa chỉ lo không có để bán chứ chẳng mấy khi tồn đọng. Bản mệnh nhìn thấy trước được hướng đi của mình, nắm được xu thế phát triển cùng nhu cầu của thị trường nên nhập hàng có định hướng.

Xem thêm Chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...