Home / Tử vi tháng / Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 01/2018 âm lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 01/2018 âm lịch

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Cùng chiêm bốc xem cách tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 01/2018 âm lịch.

Qúy 12 Con giáp lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

Xem thêm 3 con giáp sau sẽ có chuyện tình yêu đáng ghen tị nhất trong tháng 2/2018

Lá số tử vi phương đông chi tiết của 12 Con giáp trong tháng 2/2018 (dương lịch)

TUỖI TÝ: (CẨN THẬN)

(Sinh từ ngày 4/2/1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)

Người tuổi Tý tháng này nên tăng gấp đôi sự thận trọng và cẩn thận vì có sự nguy hiểm nghiêm trọng ở phía trước khả năng chấn thương cũng như mất mát sẽ xảy ra cho bạn. Bạn nên đặt sự an toàn của mình lên hàng đầu vì các nguy hiểm đang rình rập bạn như trộm cắp, bạo lực, tai nạn, hoặc bị người khác lừa.

Tháng này bạn không nên mở rộng kinh doanh hay bắt đầu các dự án mới, hãy duy trì công việc cũ. Đề phòng xe cộ, nên thận trọng trong các mối quan hệ tránh bị lừa gạt. Hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc các thành viên trong gia đình bạn hơn. Qúy bạn tuổi Tý nên xem Làm gì thì làm, bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Vật khí tốt trong tháng: Hãy đeo mặt dây chuyển bằng vàng có khắc hình Phật dược sư nhằm bảo vệ bạn khỏi bệnh tật.

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 01/2018 âm lịch
Người tuổi Tý hãy đeo mặt dây chuyển bằng vàng có khắc hình Phật dược sư nhằm bảo vệ bạn khỏi bệnh tật

TUỔI SỬU: (RẤT TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

Đây là một tháng tuyệt vời cho người tuổi Sửu với những may mắn và thành công tăng gấp bội, đạt tới đến đỉnh cao. Những điều tốt đẹp sẽ đến và có nhiều việc cần phải ăn mừng. Một tháng tràn đầy sinh lực với tất cả niềm phấn khởi kích thích tinh thần, tràn đầy sức sống đem lại hiệu quả trong công việc cũng như trong các mối quan hệ.

Tháng này người tuổi Sửu sẽ thành công trên mỗi lĩnh vực: đầu tư, ký kết hợp đồng, hay phát triển sự nghiệp. Bạn được để bạc lên vị trí cao hơn, vì những nỗ lực của bạn trong những tháng qua nay cũng được đền đáp. Ý tưởng của bạn đưa ra cũng được cấp trên phê duyệt. Tài lộc tháng này cũng tăng lên, đem đến giàu có cho bạn. Sức khỏe không có gì đáng lo. Về tình yêu tương đối may mắn, nhưng cũng nên chú ý có kẻ thứ ba xen vào, do sự lãng mạn của bạn bên ngoài.

Vật khí tốt trong tháng: Mang bùa hộ mệnh bên mình hay ngọc bội để thu hút thêm nhiều cơ hội cũng như may mắn. Hay đặt tượng ngựa trên bàn làm việc để mang lại may mắn trong sự nghiệp cũng như trong kinh doanh.

Xem thêm Những con giáp có số GIÀU Ú Ụ trong tháng 2/2018 (dương lịch)

TUỔI DẦN: (TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Những trở ngại biến mất thay vào đó những thuận lợi cũng với những thành công và nhiều cơ hội mà người tuổi Dần không thể ngờ tới được. Hãy tận dụng năng lượng mới được tìm thấy để bắt đầu dự án mới, gặp gỡ đối tác mới, học hỏi những kinh nghiệm, và nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thành công và trở nên nổi tiếng.

Những người tuổi Dần trẻ cũng may mắn gặp những người cố vấn tuyệt vời, với sự giúp đỡ của mọi người chắc chắn bạn sẽ thành công trong học tập cũng như trong hành trình sự nghiệp của bạn, về tình cảm thì đây cũng là thời cơ để đi đến quyết định và hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt đĩa thất tinh cầu bằng pha lê hay sáu đồng tiền xu ở phía Tây bàn làm việc hay phòng khách để tăng cường sự may mắn cũng như đem sự giàu có cho bạn.

Xem thêm Tuổi Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

TUỔI MẸO: (XẤU)

(Sinh từ ngày 4/2/1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Tháng này bạn phải bình tĩnh nếu không chỉ cần một chút xích mích nhỏ sẽ xảy ra xung đột. Tháng này bầu không khí tại nơi làm việc trở nên căng thẳng hơn và bạn nên cẩn thận hơn trong các mối quan hệ, nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, dễ gây ra hiểu lầm sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng trong sự nghiệp của bạn. Thời điểm này dường như kẻ thù nhiều hơn là bạn bè. Nên bình tĩnh trong mọi tình huống, dừng lại suy nghĩ trước khi nói và hành động, sẽ không bị mất bạn bè, tiền bạc cũng như danh tiếng.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng rồng phía Đông nam trên bàn làm việc để tìm được sự giúp đỡ từ các đồng minh, mang lại thịnh vượng, cũng như bảo vệ bạn vượt qua được tháng mưa bão này.

Xem thêm Những nàng giáp từ nghèo hóa giàu trong 3 tháng đầu năm 2018

TUỔI THÌN: (XUẤT SẮC)

(Sinh từ ngày 4/2/1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Đây là thời gian cho người tuổi Thìn tỏa sáng thành công trên mọi lĩnh vực cuộc sống và đã đến trong tầm tay. May mắn của bạn tăng gấp đôi mở ra nhiều cơ hội phát triển cho sự nghiệp của bạn. Bạn gây được ấn tượng với cấp trên về tinh thần trách nhiệm của bạn trong công việc và bạn sẽ được những phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình trong thời gian qua.

Trong kinh doanh đây là thời điểm tuyệt vời để phát triển, giao dịch hoặc bắt đầu một dự án mới và bất cứ việc gì bạn bắt đầu trong tháng này sẽ hứa hẹn thành công. Tình yêu may mắn tốt đẹp đang chờ bạn, những người độc thân hãy tìm cho mình một nữa yêu thương, và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Sức khỏe tháng này không có gì đáng phải lo.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt vật phẩm hình số 8 tốt lành và tượng cặp voi trắng ở phía Nam bàn làm việc để tăng thêm quyền lực và nắm bắt may mắn tuyệt vời, tăng cường sự giàu có cho bạn trong tháng này.

Xem thêm Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Thìn hóa hung thành cát

TUỔI TỊ: (CẨN THẬN)

(Sinh năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Những người tuổi Tỵ nên thận trọng để không phải chấp nhận những rủi ro không cần thiết trong tháng này. Bạn nên xem xét chi tiết mọi việc trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Trong tháng này bạn nên giữ cho mình vị trí an toàn, không được làm bất cứ điều gì nguy hiểm, mạo hiểm. Bạn nên làm việc một cách thông minh và kiểm tra lại để chắc chắn những gì bạn làm. Tuy vậy trong tháng này bạn lại nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè. Cố gắng dành nhiều thời gian với những người thân yêu của bạn.

Vật khí tốt trong tháng: Mang theo chùa ngũ hành như một bùa hộ mệnh bảo vệ hóa giải Ngũ hoàng trong tháng này. Mang hình dây chuyền ngọc hình số 8 để kích hoạt các vận thịnh vượng tốt lành.

Xem thêm 3 con giáp nữ bất chấp làm việc để kiếm tiền nuôi gia đình, nếu không làm được sẽ cảm thấy có lỗi với bản thân

​TUỔI NGỌ (TỐT)

(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Đây sẽ là một tháng mệt mỏi nhưng khá thú vị cho người tuổi Ngọ. Bạn sẽ có cơ hội mới trong sự nghiệp, doanh nghiệp của bạn và cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn trẻ trung và khỏe mạnh và tính kiên trì, chịu đựng cao. Trong kinh doanh, đây là thời gian lý tưởng để bạn có thể xúc tiến các kế hoạch với đối thủ cạnh tranh. Các cơ hội mới đến và các triển vọng dài hạn cho bạn.

Tuy vậy bạn cũng không nên làm việc quá sức trong tháng này để tránh mệt mỏi, kiệt sức. Giữ một bùa hộ mệnh với bạn để tăng năng lượng của bạn lên. Bùa hộ mệnh sẽ giúp khắc phục các chi xung đột trong biểu đồ của bạn thu hút năng lượng tích cực hơn trong tháng này.

Vật khí tốt trong tháng: Chưng 1 chậu cây xanh có sức sống mạnh mẽ, cây lá tươi tắn tại Chính Đông để thuận lợi trong công việc, quý nhân giúp đỡ và mang lại nhiều thành quả trong công việc.

Xem thêm Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

TUỔI MÙI (TỐT)

(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Đây là một tháng tuyệt vời đối với người tuổi Mùi vì có sự xuất hiên các phi tinh tốt tạo ra sự may mắn đặc biệt trong sự nghiệp và đời sống xã hội. Bạn đang tràn đầy năng lượng và cảm thấy được thúc đẩy khi bạn biến các trở ngại thành cơ hội để nâng cao tay nghề cũng như tạo ra của cải. Bạn tự tin và tài năng của bạn được công nhận dẫn đến sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Bạn nên xúc tiến các kế hoạch trong thời gian này vì đây là thời gian lý tưởng cho bạn. Những người làm trong lĩnh vực viết lách đặc biệt thành công lớn. Còn đối với người đã lập gia đình nên cẩn thận tránh nguy cơ ngoại tình, sự xuất hiện người thứ ba.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt Mã đáo thành công bằng Gỗ tại Đông Nam để nhận được thành quả tốt với nỗ lực của mình.

Xem thêm 4 con giáp càng giỏi giữ tiền càng giàu vật vã

TUỔI THÂN (TỐT)

(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Phước lành tuyệt vời và may mắn đảm bảo thuận buồm xuôi gió cho bạn trong tháng này tuy nhiên bạn nên tránh sự cạnh tranh. Bạn nên hòa thuận với những người khác để tăng sự thúc đẩy trong sự nghiệp, kinh doanh cũng như cuộc sống cá nhân. Tự tin và may mắn đứng về phía bạn.

Trong tháng này xuất hiện những thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.Hãy nắm lấy bất cứ điều gì thay đổi có thể có. Bạn không chỉ may mắn mà còn có sự hỗ trợ của cấp trên của bạn, những thay đổi này chắc chắn cho tốt hơn. Những người có gia đình nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn tránh sự xuất hiện của người thứ ba. Đây cũng là tháng tốt trong học tập cho các ban nhỏ tuổi Thân.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt cây xanh tươi ở Đông Nam hay tháp văn xương xanh lá và thủy tinh cầu màu đen (xanh lá) trên bàn học của các em để nâng cao thành quả học tập. Đặt cặp vịt bắc kinh màu xanh lá ở đây để giữ gìn tình yêu trong tháng.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

TUỔI DẬU (CẨN THẬN)

(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Đây là khoảng thời gian mà bạn nên thận trọng với tất cả các công việc và mối quan hệ. Bạn nên giải quyết các vấn đề nhỏ trước khi mọi việc rắc rối nghiêm trọng hơn. Trong tháng này bạn không gặp may mắn, bạn nên hoãn ký kết các thỏa thuận hay tham gia vào quan hệ đối tác.Bạn gặp khó khăn, đặc biệt nơi làm việc tính cạnh tranh cao có rất nhiều đòn đâm sau lưng, bạn phải thật cẩn thận. Hiểu lầm phát sinh và bạn trở nên nóng tính.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt quả cầu màu đỏ ở Tây Bắc để giúp vượt qua lập luận và sự hiểu lầm trong tháng này. Nhận được hỗ trợ từ bạn đồng minh và bạn bè bằng cách đặt hoặc đeo biểu tượng Gà trống để giảm bớt mâu thuẫn nơi công sở.

Xem thêm Đi chùa thắp mấy nén hương, phải chăng càng nhiều càng tốt?

TUỔI TUẤT (CẨN THẬN)

(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Một mặt công việc của bạn sẽ có tiến triển tốt do bạn được đồng nghiệp và người thân hỗ trợ rất nhiều, mặt khác bạn sẽ gặp chuyện tranh cãi với người trong nhà hay với bà con họ hàng gần của bạn. Nếu bạn giữ bình tĩnh, tránh nóng giận để tháo gỡ mọi việc thì vấn đề này sẽ được giải quyết thấu đáo.

Trong gia đình sẽ có chuyện hiểu lầm xảy ra và nếu bạn kiên nhẫn đối diện với sự việc và tìm cách hòa giải thì mọi việc sẽ bình thường trở lại, còn nếu không thì chuyện bé sẽ xé ra to. Tháng này bạn nhớ chú ý đến sức khỏe mình nhiều hơn đặc biệt là với những ai ngoài 50 tuổi.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tại Đông Nam tượng rồng Đỏ để gia tăng uy lực, gặp thuận lợi trong công việc và danh tiếng được vang xa.

Xem thêm Dịp Tết 2018, 12 con giáp nhớ mặc đồ màu này để cả năm may mắn cát tường, lộc lá nhiều không đếm xuể

TUỔI HỢI (XẤU)

(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Tháng này là tháng cực kỳ xấu cho người tuổi Hợi, Là một tháng bực mình bất hạnh với tất cả các tin xấu. Bạn có khả năng bị bệnh, bị thương, mất tiền hoặc tài sản và bất hạnh khác. Vấn đề trở ngại trong công việc kinh doanh bắt đầu xuất hiện, xảy ra hàng loạt rủi ro. Vì vậy trong tháng này bạn nên dừng lại, không thực hiện mọi ký kết hợp đồng hay quan hệ để giảm bớt rủi ro. Bạn hãy nghĩ ngơi trong tháng này là tốt nhất.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng 2 tỳ hưu đồng hoặc chùa Ngũ hành tại chính Nam để bảo vệ sức khỏe và giảm bớt tai họa.

Xem thêm Bạn có biết gà cúng đêm Giao thừa và cúng gia tiên nên quay đầu gà vào trong hay ra ngoài?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...

Leave a Reply