Home / Tử vi hàng ngày / Tài lộc của 12 con giáp thứ 5 ngày 24/10/2019: Ai kiếm tiền giỏi nhất?

Tài lộc của 12 con giáp thứ 5 ngày 24/10/2019: Ai kiếm tiền giỏi nhất?

Người tuổi Sửu trong tử vi hàng ngày 24/10/2019 này dễ gặp phải họa thị phi do tiểu nhân ghen ghét, những mối làm ăn của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng do đó. Vậy nên tài lộc không mấy khả quan là điều dễ hiểu.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 24/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 24/10/2019: Lục Bạch dễ phát tài

TUỔI TÝ

Công việc của người tuổi Tý hôm nay đang có những bước tiến triển tích cực. Tài lộc cũng nhờ thế sẽ khả quan hơn nhưng bạn vẫn cần cố gắng để chứng minh năng lực của bản thân hơn nữa.

Xem thêm Quý nhân có phúc tướng, phụ nữ sở hữu đặc điểm này xác định mang mệnh Phượng Hoàng, cuộc sống hậu vận viên mãn sung túc

TUỔI SỬU

Thứ 5 này, tuổi Sửu dễ gặp phải họa thị phi do tiểu nhân ghen ghét, những mối làm ăn của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng do đó. Vậy nên tài lộc không mấy khả quan là điều dễ hiểu.

Xem thêm Đới nghiệp vãng sanh về Cực Lạc có phải để ngồi chơi, hưởng nhàn?

TUỔI DẦN

Tuổi Dần vẫn đang không ngừng nỗ lực để cải thiện nguồn thu nhập của mình. Song thành quả không đến ngay lập tức mà phải trải qua một quá trình nữa.

TUỔI MÃO

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mão có đường tài lộc không khởi sắc cho lắm. Dù vậy, công việc của bản mệnh đang có cơ hội để thăng tiến nên chắc chắn tài chính của bạn sẽ được cải thiện sớm thôi.

Xem thêm Trong 6 tháng cuối năm, may mắn hết phần thiên hạ sẽ đến với những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này

TUỔI THÌN

Tài lộc của tuổi Thìn trong hôm nay cứ ùn ùn kéo đến khiến số dư của bạn tăng lên trông thấy. Nếu bạn làm trong lĩnh vực đầu tư thì nên nắm bắt những cơ hội quý báu để tiền chảy về túi nhiều hơn nữa nhé.

TUỔI TỊ

Quý nhân xuất hiện trong tử vi thứ 5 này của người tuổi Tị giúp bản mệnh đón nhận những tin vui về tình hình tài chính. Song bạn cần rèn luyện tính dứt khoát để không vuột mất thành công trong tầm tay.

Xem thêm 7 nghề không có hậu theo lời Phật dạy: Tiền nhiều đến mấy cũng nên tránh

TUỔI NGỌ

Thứ 5 này tuổi Ngọ dễ mất tiền hao của vì cái tính hiếu thắng của mình. Bạn thường vội vàng đưa ra các quyết định nên dễ mắc sai lầm không đáng có.

TUỔI MÙI

Những mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt đẹp trong hôm nay sẽ mang đến tình hình tài lộc dư dả cho người tuổi Mùi. Hãy trân trọng cơ hội hợp tác đó, bởi không phải ai cũng may mắn có được đối tác đáng tin tưởng như vậy đâu.

Xem thêm Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân hôm nay cần hết sức cẩn trọng trong các quyết định đầu cơ tài chính của mình. Bởi chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể dẫn đến sai sót khó vãn hồi gây phá tài hao của nghiêm trọng.

TUỔI DẬU

Trong ngày này, tuổi Dậu đón nhận đường tài lộc khá bình ổn, thu nhập của bạn chủ yếu đến từ công việc chính. Vì thế, con giáp này nên tập trung để nâng cao hiệu quả công việc nếu muốn cải thiện tài chính của bản thân.

Xem thêm Những con giáp có đời sống vất vả vì phải chịu quá nhiều áp lực

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất hôm nay sẽ có vận tài lộc khá lý tưởng. Thu nhập của bạn đến chủ yếu từ nghề tay trái chứ không phải công việc chính. Bản mệnh cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của một người đặc biệt giúp cải thiện vận tiền tài.

TUỔI HỢI

Thứ 5 này, tuổi Hợi sẽ đón nhận nhiều niềm vui, cả về tình cảm lẫn công việc cho nên tài chính của bạn khá rực rỡ. Hôm nay cũng là thời điểm vàng để con giáp này nỗ lực giành lấy thứ mình muốn giúp nhanh chóng tăng tiến tài lộc.

Xem thêm Top 4 con giáp lười biếng thường để cơ hội vụt qua trước mắt

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày

Tử vi Thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết chớ vội

Tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy sao Thổ ...