Home / Tử vi hàng ngày / Tài lộc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 15/12/2019: Ai dễ kiếm tiền?

Tài lộc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 15/12/2019: Ai dễ kiếm tiền?

Xem tử vi hàng ngày 15/12/2019, đường tài lộc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Thực sự thì bản mệnh đang có nhiều nỗi lo về chuyện tình cảm nên cũng chẳng mấy quan tâm đến việc kiếm tiền.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 15/12/2019: Cửu Tử nhiều niềm vui

Tử vi Chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 Cung hoàng đạo

TUỔI TÝ

Tuổi Tý chủ nhật này đường tài lộc kém sắc, không có nhiều dấu hiệu cho thấy bản mệnh sẽ kiếm được nhiều tiền bạc vào thời điểm này.

Xem thêm Tử vi hàng tháng năm 2020 của 12 con giáp: Biết trước để đón đầu tương lai cát lành

TUỔI SỬU

Đường tài lộc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Thực sự thì bản mệnh đang có nhiều nỗi lo về chuyện tình cảm nên cũng chẳng mấy quan tâm đến việc kiếm tiền.

Xem thêm Top con giáp xuất ngoại thành công năm 2020: Ai gặp nhiều may mắn nhất khi thay đổi môi trường?

TUỔI DẦN

Chủ nhật này tuổi Dần tài lộc ổn định, không có thêm tiền nhưng có lẽ cũng chẳng tới mức túng thiếu. Bạn cần phải xem xét cân đối chi tiêu, đừng vì thấy Tết đến mà mua sắm phung phí không cần thiết.

TUỔI MÃO

Tài lộc của tuổi Mão ngày hôm nay không có nhiều biến động. Bản mệnh có thể yên tâm rằng tiền bạc trong ngày vẫn đủ ăn đủ tiêu, chỉ cần bạn đừng làm gì quá đà là được.

Xem thêm Top cung hoàng đạo may mắn hết phần thiên hạ tháng 12/2019

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn chủ nhật này tài lộc cực vượng nhờ có Thần Tài ở bên. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều bước tiến triển tốt mà chính con giáp này cũng không thể ngờ được. Bản mệnh cần cố gắng phát huy hơn nữa.

TUỔI TỊ

Tuổi Tị hôm nay cần phải đẩy mạnh thêm những kế hoạch của mình. Bạn có sự quyết đoán và lòng quyết tâm cao độ, cùng với những cơ hội kiếm tiền sẵn có hôm nay thì chẳng lo không thành công đâu.

Xem thêm Top 4 con giáp thành công sẽ đến nhưng lắm gian truân

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ chủ nhật này dễ mất tiền hao của lắm đó. Bản mệnh có thể mất tiền vì cả tin, dễ dàng cho người khác vay mượn tiền bạc mà chẳng hề biết khi nào mình mới được trả lại.

Xem thêm Lắng nghe lời Phật dạy về 5 chữ “đừng”, cuộc đời đổi thay mỗi ngày

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi trong ngày 15/12/2019 về tài lộc không có nhiều điểm sáng. Bản mệnh còn có nguy cơ mất tiền vì phải chi trả cho các vấn đề về sức khỏe đang cần chữa trị nữa kìa.

TUỔI THÂN

Tài lộc của tuổi Thân trong chủ nhật này khá tốt luôn đó. Bản mệnh kiếm được không ít từ nghề tay trái, thu nhập ngoài luồng nhưng cũng đủ để cho con giáp này chi tiêu thoải mái trong ngày hôm nay.

Xem thêm Bùa lỗ ban là gì? Đâu mới là cách hóa giải khôn ngoan nhất?

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay có nguồn thu khá vững vàng. Bản mệnh đã làm việc chăm chỉ suốt 1 thời gian dài thế nên bạn xứng đáng tự thưởng cho mình 1 ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay tiền bạc cực dồi dào, tiêu cũng chẳng lo hết đâu. Kỳ thực vấn đề chính là con giáp này chẳng có thời gian mà tiêu tiền bởi việc kinh doanh thuận lợi khiến bạn chẳng còn thời gian làm gì ngoài bán hàng nữa.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi hôm nay dễ bị tiểu nhân quấy nhiễu, có thể vì thế mà tiền bạc hao hụt. Bản mệnh dễ bị tác động của môi trường xung quanh và không giữ vững được lập trường cho mình.

Xem thêm Đàn ông tuổi nào kinh doanh giỏi, kiếm tiền nhiều?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...