Home / Tử vi hàng ngày / Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 23/09/2019: Ai được khen ngợi?

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 23/09/2019: Ai được khen ngợi?

Tử vi hàng ngày 23/9/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ là người nhận được sự khen ngợi của ban lãnh đạo, giúp sự nghiệp phát triển vùn vụt trong tương lai?

Xem thêm Tử vi thứ 2 ngày 23/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 23/9/2019: Tứ Lục gặp rắc rối

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ ngày 23-29/9/2019)

Tử vi tuần mới từ ngày 23 – 29/9/2019 của 12 con giáp: Tuất kém may, Tý trắc trở

TUỔI TÝ

Xem tử vi hàng ngày 23/9/2019, nhờ có Tam Hội phù trợ, người tuổi Tý có một ngày công việc thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ quý nhân và quý nhân sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn trong thời gian vừa qua. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

TUỔI SỬU

Thiên Quan khiến người tuổi Sửu dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên hoặc những người có vị trí cao trong xã hội. Bạn có thể cảm thấy bất mãn và mệt mỏi với những tình huống như vậy, nhưng không nên nóng nảy quá mức, ăn nói thiếu suy nghĩ.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Sửu (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Nhớ trân trọng hạnh phúc đang có

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần vốn thông minh và có tài, tuy nhiên, bản mệnh lại luôn muốn khẳng định bản thân, quá mức hiếu thắng đến nỗi giành lấy cả những thứ không thuộc về mình. Hãy mau thay đổi nếu không muốn hình ảnh của mình trở nên xấu đi trong mắt mọi người.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Dần (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Công việc thăng hoa, tình cảm trầm lắng

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, tuy nhiên bạn lại cả thèm chóng chán, muốn bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Quan hệ xã giao của bạn phát triển tốt đẹp, bên cạnh luôn có người sẵn sàng giúp đỡ.

Xem thêm Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Mão (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch): Khó khăn nào cũng vượt qua

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn làm lãnh đạo nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của cấp dưới, bản mệnh luôn chọn đúng người đúng việc. Nếu là nhân viên, bạn cũng nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và lãnh đạo nhờ sự chính trực và tinh thần trách nhiệm cao.

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 23/09/2019: Ai được khen ngợi?
Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 23/09/2019: Ai được khen ngợi?

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị không ý thức được hoàn cảnh của mình nên thường nói năng thiếu suy nghĩ, dễ gây mất lòng với những người xung quanh. Hôm nay cũng là một ngày vất vả bởi bạn phải ôm đồm quá nhiều việc một lúc.

Xem thêm Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020: Tài lộc dồi dào song khó bề thăng tiến

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh có cơ hội làm giàu dựa trên sự may mắn của mình. Tuy vậy, bạn cần tích cực chủ động hơn trong mọi việc chứ không nên “há miệng chờ sung”.

Xem thêm Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý 2020: Xung Thái Tuế, may mắn hiếm hoi, xui xẻo đeo bám

TUỔI MÙI

Dưới sự ảnh hưởng của Thiên Quan, người tuổi Mùi thường trở nên nóng nảy, dễ bị kích động. Bạn không nên dễ dàng tin theo lời của những người không thân thiết. Khi đối phó với kẻ tiểu nhân, bạn cũng cần giữ tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn.

TUỔI THÂN

Tương Hại khiến tuổi Thân trải qua một ngày không yên bình. Bản mệnh dễ vướng phải những chuyện thị phi bất ngờ khiến mọi người xung quanh có cái nhìn sai về bạn. Đừng nên nóng vội tìm cách phản kháng mà hãy chứng minh bằng thực tế.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu có cơ hội thể hiện thế mạnh của mình ở trong những lĩnh vực như nghệ thuật, nghiên cứu và du lịch. Bản mệnh sẽ nhận được sự tin tưởng và nể trọng của mọi người, khiến cơ hội phát triển trong tương lai mở rộng.

TUỔI TUẤT

Chính Quan chiếu mệnh giúp người tuổi Tuất dễ được cất nhắc lên một vị trí phù hợp với năng lực của mình. Hãy tiếp tục thể hiện điểm mạnh của bản thân, đừng dễ dàng bằng lòng với thực tại. Đồng thời, bạn cũng cần phải mở rộng tư duy và góc nhìn với mọi việc.

TUỔI HỢI

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Hợi có những suy nghĩ tiêu cực và bi quan. Khi gặp khó khăn, trắc trở, bạn cần tự cổ vũ mình chứ không nên ngồi yên than thở và đợi người tới giúp. Nếu có điều gì chưa chắc chắn, bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người.

Xem thêm Nhện phong thủy: Biểu tượng của tài lộc viên mãn, tình duyên vẹn tròn

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...