Home / Tử vi hàng ngày / Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 18/11/2019: Ai thăng quan tiến chức?

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 18/11/2019: Ai thăng quan tiến chức?

Xem tử vi hàng ngày 18/11/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ là người khẳng định được vị thế của bản thân, có cơ hội thăng quan tiến chức?

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 18/11/2019: Cửu Tử yên ấm

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý nóng nảy và hay cáu kỉnh trong ngày hôm nay do phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Hại. Chính vì vậy mà bạn có nhiều suy nghĩ cực đoan và dễ vướng phải rắc rối với kẻ tiểu nhân. Hãy chú ý trong mọi việc đang làm, đừng tạo sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.

Sự nghiệp: ★★★

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

TUỔI SỬU

Tương Hình gây ra những tác động không tốt cho sự nghiệp của người tuổi Sửu. Bản mệnh quá tự tin và thích thể hiện khả năng của mình. Bạn cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tránh tình trạng bốc đồng, khiến người khác có cái nhìn sai về bạn.

Sự nghiệp: ★★★

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

TUỔI DẦN

Chính Quan bảo hiệu những điều tốt lành trong sự nghiệp của người tuổi Dần. Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, đồng thời nắm được cơ hội khẳng định bản thân mình. Bạn sẽ gặt hái được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: ★★★★★

TUỔI MÃO

Công việc của người tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, bạn cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình trước khi lập ra kế hoạch. Bạn cần thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định trọng đại, đồng thời có thái độ cẩn trọng khi giao tiếp với cấp trên.

Sự nghiệp: ★★★★

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

TUỔI THÌN

Chịu sự ảnh hưởng của Kiếp Tài, sự nghiệp của người tuổi Thìn tiến triển không mấy tốt đẹp. Bạn phải chịu sự nghi ngờ, thậm chí là gièm pha từ những người xung quanh. Hãy cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nếu sự lựa chọn của bạn phải nhận quá nhiều sự phản đối.

Sự nghiệp: ★★★

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2019âm lịch (từ 08/11/2019 – 06/12/2019 dương lịch)

TUỔI TỊ

Chính Ấn phù trợ người tuổi Tị, khiến sự nghiệp của bạn có những bước phát triển rõ rệt. Bạn khẳng định được thế mạnh của mình và nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp. Hãy tiếp tục vạch ra những định hướng tương lai cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

TUỔI NGỌ

Hôm nay là một ngày thích hợp để làm ăn. Người tuổi Ngọ có thể tìm được những mối đầu tư hứa hẹn nhờ có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác. Mối quan hệ xã giao của bạn cũng phát triển hài hòa nhờ tính cách nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Sự nghiệp: ★★★★★

TUỔI MÙI

Dưới sự tác động của Tỷ Kiên, bản mệnh dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi giữa bạn bè và đồng nghiệp. Bạn là người kiên định nhưng lại thiếu người đồng chí hướng. Bạn cần phải mở rộng lòng mình và trò chuyện nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

TUỔI THÂN

Thương Quan khuyên người tuổi Thân nên kiềm chế cái tính hiếu thắng, không phải cứ bao giờ hơn thua nhau trong sự nghiệp cũng đem lại lợi ích cho bạn. Đôi khi, bạn phải thỏa hiệp với những điều mà mình không mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★

Xem thêm Top 3 con giáp đếm tiền mỏi tay, tiền vàng đầy túi cuối tháng 11/2019 dương lịch

TUỔI DẬU

Bản mệnh nhận được sự yêu mến của mọi người nhờ có bản tính ôn hòa và rộng rãi. Những người làm ăn kinh doanh có thể nhận được một khoản tiền lãi khả quan sau một khoảng thời gian dài đầu tư.

Sự nghiệp: ★★★★

TUỔI TUẤT

Tương Hình tác động khiến người tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn. Bản mệnh không suy nghĩ kĩ trước khi nói nên dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến chính mình vướng phải nhiều rắc rối. Bạn cần phải học cách quan sát vấn đề dưới một góc nhìn khác, không nên quá cố chấp với quan điểm của mình.

Sự nghiệp: ★★★

TUỔI HỢI

Sự nghiệp của người tuổi Hợi đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ. Công sức từ trước đến nay của bạn đã nhận được sự đền đáp xứng đáng. Thậm chí, bạn có cơ hội thăng quan tiến chức ngay trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Xem thêm Những con giáp này luôn có quý nhân ở bên trong tháng 11/2019 dương

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...