Home / Tử vi hàng ngày / Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 04/11/2019: Ai không thể lơ là?

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 04/11/2019: Ai không thể lơ là?

Xem tử vi hàng ngày 4/11/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai là người không thể lơ là trong công việc, nếu không sẽ để lại hậu quả đáng tiếc?

Xem thêm Tử vi thứ 2 ngày 04/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 4/11/2019: Lục Bạch vất vả

TUỔI TÝ

Xem tử vi ngày 4/11/2019, Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Tý đang giữ chức vụ lãnh đạo chắc chắn sẽ nhận được sự tin tưởng của cấp dưới, đưa công ty đi tới thành công. Những người làm công ăn lương bình thường cũng sẽ tìm được cơ hội khẳng định bản thân.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

TUỔI SỬU

Sự nghiệp của người tuổi Sửu tiến triển thuận lợi, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc các mối đầu tư của mình. Hãy tiếp tục cố gắng vì bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Hãy chú ý giải quyết từng công việc một chứ không nên sốt ruột, cố tình làm việc cẩu thả, dễ mắc phải sai lầm.

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 04/11/2019: Ai không thể lơ là?
Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 04/11/2019: Ai không thể lơ là?

TUỔI MÃO

Kiếp Tài gây rối khiến người tuổi Mão gặp phải một vài chuyện đau đầu chốn công sở. Bạn mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh, không nên nói ra những lời gây mất lòng hoặc tổn thương cho người khác. Mọi việc đều có thể dễ dàng hơn bằng biện pháp hòa bình.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn có một ngày làm việc thuận lợi. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao nên sẽ nhận được phần thường xứng đáng. Lãnh đạo nhận ra sự cố gắng hết mình của bạn. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để kí kết hợp đồng.

TUỔI TỊ

Thương Quan báo hiệu nhiều rắc rối sẽ xảy ra với người tuổi Tị trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với lãnh đạo, khiến công việc gặp nhiều khó khăn. Trước khi lên tiếng trách móc người khác, bạn cũng nên kiểm điểm chính bản thân mình.

TUỔI NGỌ

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ, chỉ cần bạn cống hiến hết mình thì chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt đẹp. Các mối quan hệ xã giao phát triển hài hòa cũng giúp bạn có cơ hội gặp được quý nhân.

TUỔI MÙI

Thiên Tài nhận thấy người tuổi Mùi rất thông minh và nhạy bén, tuy nhiên đôi khi bạn trở nên tự phụ và đánh giá quá cao khả năng của mình. Hãy khiêm tốn hơn và học cách lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nữa.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng, nhờ vậy mà bạn dễ dàng tiếp thu quan điểm của mọi người, giúp công việc phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân luôn rình rập.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Bạn chinh phục được lòng tin của người khác và đưa tập thể tới thành công. Tuy nhiên, nếu có ý định phê bình ai, bạn nên sử dụng ngôn từ nhẹ nhàng, không khiến người nghe mất lòng.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất có thể được thừa hưởng một khoản tiền kha khá do những người đi trước truyền lại. Hãy lập kế hoạch phát triển dài hạn cho bản thân, chứng minh giá trị con người mình chứ không nên tiêu xài một cách lãng phí.

TUỔI HỢI

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp, vì vậy dễ khiến người khác chê cười. Những người có tham vọng cũng dễ rơi vào tình trạng ôm đồm nhiều việc.

Xem thêm Top con giáp cầu tài đắc lộc, giàu sang chẳng ai bằng trong tháng 11/2019 dương lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...