Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Sống độc thân có gì vui? 12 chòm sao tiết lộ lý do chẳng buồn yêu đương

Sống độc thân có gì vui? 12 chòm sao tiết lộ lý do chẳng buồn yêu đương

Có người yêu tất nhiên là tốt, nhưng sống độc thân cũng chẳng có gì là tệ. Không tin ư, hãy nghe chuyên gia tình yêu 12 chòm sao phân tích nhé.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch, từ ngày 07/12/2018 đến 05/01/2019 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch

Cung Bạch Dương: Có nhiều thời gian rảnh

Với Bạch Dương, niềm vui lớn nhất của việc sống độc thân chính là tự dưng có thêm rất nhiều thời gian rảnh rỗi, không lo phải đi làm vừa lòng người này người kia mà thay vào đó là tự chăm sóc cho bản thân mình. Với người năng động như Bạch Dương thì đó là điều quá đỗi tuyệt vời.

Sống độc thân có gì vui? 12 chòm sao tiết lộ lý do chẳng buồn yêu đương
Sống độc thân có gì vui?

Cung Kim Ngưu: Đỡ tốn sức lực

Kim Ngưu coi trọng tiền bạc thế nào mọi người đều biết, nhưng mà thường thì có người yêu chỉ tiêu tiền là nhiều chứ đâu có đủ thời gian và sức lực mà kiếm tiền. Thế nên, sống độc thân cũng chẳng có gì đáng sợ, bởi Ngưu Ngưu hoàn toàn hài lòng với việc dồn hết sức mình vào việc kiếm tiền, làm giàu cho bản thân.

Cung Song Tử: Tự do hơn

Không phải Song Tử không có ai yêu nên mới lựa chọn sống độc thân đâu nhé, chẳng qua chòm sao này thích cảm giác tự do khi không phải phụ thuộc vào ai mà thôi. Lúc độc thân là lúc mà Song Tử thấy mình tự do nhất, thích làm gì thì làm, không phải báo cáo với ai, chơi hết mình, vui mặc sức.

Cung Cự Giải: Nhiều đam mê hơn

Khi sống độc thân, Cự Giải sẽ suy nghĩ nhiều hơn về việc phát triển bản thân, cũng tìm tòi, học hỏi và có thêm nhiều đam mê để theo đuổi. Thậm chí, đa số Giải Giải còn cho rằng khi sống 1 mình họ dễ dàng đạt được cuộc sống mình mong ước hơn nữa kìa.

Xem thêm 5 cô nàng hoàng đạo dễ tin lầm đàn ông xấu

Cung Sư Tử: Thoải mái hơn với không gian riêng tư

Tuy rằng có người yêu thương và quan tâm đến mình cũng tốt, nhưng Sư Tử cảm thấy tận hưởng cuộc sống độc thân phần nhiều là do cung hoàng đạo này thích có không gian riêng cho mình. Mỗi khi 1 cuộc tình kết thúc, Sư Tử sẽ tự thưởng cho mình khoảng lặng khi chỉ có riêng mình.

Cung Xử Nữ: Khí chất lên cao

Vì tính sở hữu mà khi yêu Xử Nữ thường dễ ghen tuông, điều đó chính bản thân chòm sao này cũng chẳng thích đâu. Trở về cuộc sống cô đơn, Xử Nữ ngược lại không còn so đo với ai nữa, khí chất tự dưng trở nên tốt hơn rất nhiều, đó là điều ai nấy đều phải công nhận.

Cung Thiên Bình: Được ngủ nhiều hơn

Lúc đang yêu, vì muốn ở bên người ấy nên Bình Nhi lúc nào cũng ở trong tình trạng thiếu ngủ, thậm chí nửa đêm còn nói chuyện điện thoại không dứt. Ấy thế nên ngoài nỗi đau thất tình thì có lẽ điều làm Thiên Bình tận hưởng cảm giác 1 mình chính là có thể ngủ nướng ở nhà.

Cung Hổ Cáp: Tiền rủng rỉnh hơn

Hổ Cáp là người rộng rãi khi yêu, chẳng tiếc tiền mua đồ cho người mình yêu. Hai người tiêu tất nhiên phải nhiều hơn hẳn so với một người rồi, vì thế mà khi quay lại cuộc sống độc thân, điều Cáp Nhi thấy vui nhất chính là ví tiền mình hóa ra cũng có ngày căng phồng đến thế.

Cung Nhân Mã: Vui cười nhiều hơn

Khi yêu, Nhân Mã vì lo được lo mất mà luôn cảnh giác cực độ để giữ người yêu, cũng vì thế mà hai người không ít lần tranh cãi, chính bản thân bạn cũng không biết làm thế nào cho mình vui. Ngược lại, khôi phục cuộc sống độc thân Nhân Mã lại thấy nhẹ nhõm hẳn, cũng vui cười nhiều hơn.

Xem thêm 12 chòm sao “ế bền bỉ”, chỉ cần làm điều này sẽ sớm thay đổi số phận

Cung Ma Kết: Nhiều bạn bè hơn

Trong mắt bạn bè, Ma Kết đích thị là kẻ “trọng sắc khinh bạn”, cứ hễ có người yêu là chẳng buồn quan tâm đến bạn bè nữa. Khôi phục cuộc sống cô đơn, Kết Nhi lại quay về đàn đúm cùng lũ bạn cũ, cũng có thêm không ít người bạn mới.

Cung Bảo Bình: Sống vui vẻ hơn

So với khi “2 mình”, Bảo Bình thấy sống 1 mình đỡ mệt mỏi phiền não hơn hẳn, không cần phải đau đầu vì chuyện tính cách, thời gian hay tiền bạc của hai người nữa, đương nhiên là cuộc sống cũng tự do tự tại hơn, niềm vui từ đó mà tới thôi.

 

Cung Song Ngư: Thoải mái hơn

Với Song Ngư, sống độc thân là bắt đầu một cuộc sống mới. Dù chòm sao này cũng có chút buồn vì chia tay nhưng họ nhanh chóng thích nghi và cảm thấy thoải mái khi không có ai kiểm soát mình nữa.

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...