Home / Xem bói / Sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn theo phương pháp Thanh Cung

Sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn theo phương pháp Thanh Cung

Khoa học ngày nay con người có thể lựa chọn giới tính cho con. Chiêm bốc gợi ý phương pháp Thanh Cung để sinh con trai con gái trong năm 2018.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 27/11/2017 đến ngày 03/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 27/11/2017 đến ngày 03/12/2017

Thực tế chiêm bốc vẫn muốn quý vị lựa chọn sinh con theo kiểu con cái là của trời cho. Tuy nhiên, chiêm bốc vẫn làm bài tin gợi ý cách sinh con trai con gái theo ý muốn trong năm 2018 bằng phương pháp Thanh Cung. Phương thức này đã được áp dụng từ xa xưa, trong cung cấm của hoàng triều Trung Hoa đã lưu truyền một phương thức cổ đại để tính trước được đứa trẻ sắp ra đời là con trai hay con gái.

Phương pháp này được các Thái y trong cung đình dựa vào kinh nghiệm và thực tiễn để tổng kết nên, đưa ra kết quả dự đoán tương đối chính xác, chuyên dùng để phục vụ cho hoàng đế, vương tôn.

1. Cách tính sinh con theo ý muốn năm 2018 bằng công thức của cung đình triều Thanh

Trong năm 2018, sinh con tháng nào tốt, đứa trẻ sinh ra sẽ là con trai hay con gái?… Tất cả đều có thể dự đoán được qua bảng tính sinh con trai con gái theo phương pháp Thanh cung dưới đây. Bảng tính được chia làm hai phần, dựa vào tuổi của người mẹ và tháng thụ thai trong năm.

Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2018 bằng phương pháp Thanh cung
Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2018 bằng phương pháp Thanh cung

Tương truyền, đây là phương pháp sinh con trai con gái theo ý muốn được lưu truyền từ đời nhà Thanh, do các Thái y trong cung đình căn cứ vào kinh nghiệm và thực tế để lập ra cách tính. Dựa vào ngũ hành âm dương, bát quái để tính toán, phương pháp này đã có lịch sử hơn 300 năm. Vốn dĩ đây là cách tính sinh con theo ý muốn chỉ được Thái y và Tổng quản đại nội nắm giữ, phục vụ cho nhu cầu của hoàng đế và hoàng thân quốc thích, sau này mới dần dần lưu truyền ra dân gian.

Xem thêm Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

Bạn đọc chú ý: tất cả các thông số đưa ra trong Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2018 bằng phương pháp Thanh cung đều được áp dụng theo lịch âm, tức là tuổi của người mẹ là tuổi mụ (tuổi dương lịch + 1), tháng thụ thai cũng là tháng âm lịch. Tháng thụ thai chính là tháng mà người mẹ bắt đầu mang thai.

Cách xem: Theo lịch, cột từ 18 đến 45 tương ứng với tuổi âm lịch của mẹ, cột bên trái là tháng thụ thai. Kết quả theo bảng này đều ghi rõ năm nào sinh con trai, con gái.

Nếu sinh con trai trong năm 2018 cha mẹ nên xem Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy

2. Sử dụng lịch âm trong cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn

Người Trung Hoa từ xưa đã vô cùng coi trọng đạo hiếu, tôn trọng người mẹ. Người mẹ mang thai chín tháng mười ngày, người ta lấy khoảng thời gian nằm trong bụng mẹ tính vào làm tuổi của mình để nhớ ơn nghĩa sinh thành, ghi khắc công lao vất vả mang nặng đẻ đau của người mẹ, chính vì thế mà tuổi mụ là tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi nữa. Đây là cách tính tuổi còn được sử dụng ở rất nhiều nơi cả ở Trung Quốc và Việt Nam.

Với tháng thụ thai, cách tính ở đây không giống với cách mà các bác sĩ Tây y tính tháng mang thai của người mẹ. Các thầy thuốc Đông y xưa kia cho rằng nhiệt độ có ảnh hưởng khá lớn đến việc sinh con trai hay con gái. Tháng thụ thai được tính theo âm lịch, dựa vào ngày người mẹ thực sự thụ thai chứ không phải ngày bắt đầu chu kì kinh gần nhất như y học ngày nay. Đây là điều mà độc giả cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Xem thêm Đông đến rồi, ai là con giáp phúc khí dồi dào mùa đông 2017 này?

– Xem đúng tuổi mụ của mẹ

Chiêm bốc lấy ví dụ minh chứng cụ thể cho cha mẹ hiểu cách tính tuổi mụ của người mẹ để tính sinh con theo ý muốn chuẩn nhất với bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2018 bằng phương pháp Thanh cung.

Ví dụ: Một bà mẹ A sinh vào tháng 5 năm 1989, năm nay là tháng 12 năm 2017.

Dùng tháng 12 năm 2017 bớt tới tháng 5 năm 1989, cho thấy người mẹ A còn thiếu 4 tháng nữ mới đủ 29 tuổi, cộng thêm 9 tháng hoài thai. Như vậy tầm 29 tuổi + 4 tháng nữa, lúc này tính theo tuổi 29.

– Làm sao để hiểu bảng sinh con trai con gái

Một bà mẹ B có thai vào tháng 1 âm. Kiểm tra người mẹ này 26 tuổi, tháng 1 có thai như vậy so với cột dọc của lịch, bạn sẽ sinh trai

Nếu sinh con gái trong năm 2018 cha mẹ tham khảo Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

– Với tháng nhuận: Còn một điều nữa, nếu trong năm có tháng nhuận, bà mẹ mang thai vào tháng nhuận thì nửa đầu của tháng nhuận sẽ được tính vào tháng trước đó, nửa sau của tháng nhuận thì tính vào tháng tiếp sau đó.

Những thông số đưa ra trên đây mang tính tham khảo, hy vọng sẽ giúp được các bạn độc giả phần nào để có được đứa con mơ ước. Nhưng dù sao, “con cái là lộc trời cho”, chỉ có thể cầu chứ không thể cưỡng ép, một đứa trẻ khỏe mạnh chính là niềm hạnh phúc vô cùng to lớn của các bậc làm cha làm mẹ. Hãy trân trọng và yêu thương các bé, dù là bé trai hay bé gái!

Cách sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn
Cách sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn

3. Cách khác để tính lịch sinh con trai, con gái linh như thần, tính đúng sinh con như ý. Chiêm bốc gợi ý để cha mẹ tính cách sinh con trai con gái theo ý muốn bằng cách tính năm sinh vợ chồng sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ

Trước tiên, xác định tuổi âm lịch của vợ chồng. Sau đó đem cộng lại. Tổng lớn hơn 40 thì đem trừ cho 40, tiếp tục trừ cho đến khi số thu <40 thì ngừng. Nếu tổng nhỏ hơn 40 thì các mẹ không phải trừ nữa.

Bước kế tiếp, lấy số có được sau khi trừ cho 40 đem trừ 9, rồi trừ 8, trừ 9… lặp lại như thế đến khi có được số bằng hoặc nhỏ hơn 8, 9 thì ngưng.

Và đây là cách đọc kết quả: Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Chiêm bốc lấy ví dụ cho các mẹ dễ hiểu nha: Nếu tuổi âm của chồng 35, của vợ là 29 thì cộng lại có tổng là 64. Lấy 64 – 40 = 24.

Sau đó, tiếp tục lấy 24 – 9 = 15; Lấy 15 – 8 = 7. Số này nhỏ hơn 8, 9 nên dừng lại và đọc kết quả như trên đã hướng dẫn.

Sau khi đã xác định được năm sinh nào sẽ cho con trai và con gái, vợ chồng tiếp tục tính chuyện sinh con trai gái theo tuổi của mẹ và tháng sinh của con.

Cha mẹ nên xem Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Vận mệnh của 12 con giáp theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ ...

Leave a Reply