Home / Tử vi 2020 / Sinh con năm 2020 / SINH CON NĂM 2020 – Tất tần tật những điều cha mẹ cần phải biết

SINH CON NĂM 2020 – Tất tần tật những điều cha mẹ cần phải biết

Con cái là kết tinh tình yêu, là món quà lớn nhất trên đời với cha mẹ. Nếu bạn có ý định sinh con năm 2020 thì nhất định không được bỏ qua bài viết này đâu nhé.

Xem thêm Dự đoán Vận Hạn tuổi Tý từ năm 2018 đến 2055: Cát hung trong tầm tay!

3 con giáp sau mà kết hợp với tuổi Tý thì đại phú đại quý, song hỷ lâm môn

SINH CON NĂM 2020 – Tất tần tật những điều cha mẹ cần phải biết:

1. Em bé sinh năm 2020 tuổi gì, mệnh gì?

2. Vận mệnh, tính cách người sinh năm 2020

3. Vận mệnh em bé sinh năm 2020 theo 12 tháng sinh

4. Năm 2020 sinh con tháng nào tốt?

5. Năm 2020 sinh con ngày nào tốt?

6. Năm 2020 sinh con giờ nào tốt?

7. Sinh con năm Canh Tý 2020 mùa nào tốt?

8. Cha mẹ tuổi nào NÊN sinh con năm Canh Tý 2020?

9. Cha mẹ tuổi nào KHÔNG NÊN sinh con năm 2020?

10. Người tuổi Tý có nên sinh con năm tuổi 2020?

11. Người phạm Thái Tuế có nên sinh em bé năm 2020?

12. Đặt tên em bé sinh năm 2020 hay, đẹp và ý nghĩa

Xem thêm Tính cách, vận mệnh người tuổi Tý mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

1. Em bé sinh năm 2020 tuổi gì, mệnh gì?

Năm 2020 là năm con Chuột, tuổi Canh Tý. Như vậy, em bé sinh năm 2020 sẽ là người tuổi Tý.

Em bé sinh năm Canh Tý có mệnh ngũ hành là Bích Thượng Thổ, tuổi can chi là Canh Tý. Người sinh năm này mệnh Ngũ đế là con nhà Huỳnh Đế (Quan lộc, phú quý), xương con chuột, tướng tinh con rắn. Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh. Vậy Mệnh Thổ hợp màu gì? Biết lựa chọn phù hợp để tài lộc đổ về ầm ầm

Nói về mệnh Bích Thượng Thổ, người thuộc mệnh này thường có tính hướng nội, chu đáo tỉ mỉ. Người ta nói rằng Bích Thượng Thổ cần phải có chỗ dựa mới vững chắc, mới hưng thịnh. Tuy có thể tránh nóng, chống đỡ thời tiết nắng gió nhưng muốn ổn định thì phải dựa vào tường, vách núi.

Người mệnh Thổ này muốn thành công cần phải có sự che giấu, tô vẽ bên ngoài, giống như cô gái cần trang điểm đẹp đẽ mới dám xuất hiện trước mặt mọi người.

SINH CON NĂM 2020 – Tất tần tật những điều cha mẹ cần phải biết
SINH CON NĂM 2020 – Tất tần tật những điều cha mẹ cần phải biết

2. Vận mệnh, tính cách người sinh năm 2020

Luận vận mệnh, tính cách của người sinh năm Canh Tý 2020, có thể thấy đây là người khá coi trọng vật chất, yêu tiền như mạng sống, song họ lại khó giữ được tiền trong tay.

Sở dĩ có nghịch lý này là vì người sinh năm 2020 rất ưa thể diện, trọng vật chất, thích cuộc sống xa hoa. Họ có thể chi cả đống tiền ra cho những thứ phù phiếm lãng phí, dùng tiền để mua lấy sĩ diện. Đây là thói xấu mà con giáp này nên thay đổi ngay để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thực chất người tuổi Tý sinh năm 2020 bản chất vô cùng thông minh, tài giỏi, nhưng thành công không đến sớm bởi họ không mấy kiên trì, dễ nản lòng, hay bốc đồng xốc nổi. Người này cần có sự mài dũa của thời gian thì người này mới trưởng thành và biết cách lấy được những gì mình muốn.

Tuổi Tý mệnh Thổ là người theo chủ nghĩa vị kỷ, họ làm gì cũng nghĩ tới lợi ích cho mình đầu tiên, có thể bất chấp thủ đoạn để lấy được thứ mình muốn. Nếu có thể khắc phục được khuyết điểm thì dễ thành công trong lĩnh vực chính trị hay kinh tế, có thể trở thành người lãnh đạo, người dẫn đầu…

Thời thơ ấu dễ trải qua tai nạn, gặp phải khó khăn song là đứa trẻ vô cùng hiếu thảo với mẹ cha. Tình cảm anh em không mấy mặn mà, cũng không có nhiều điều kiện giúp đỡ nhau. Khả năng thích nghi với môi trường sống của tuổi này rất tốt, biết cách quan sát sắc mặt, không để mình chịu thiệt bao giờ.

Người tuổi Tý sinh năm 2020 khá coi trọng cảm xúc cá nhân, cũng là người nhạy bén và sắc sảo. Bề ngoài họ có thể khiến cho người khác lầm tưởng rằng mình ngây thơ để không lộ ra sự ích kỷ, thói xấu của bản thân, hay mồm miệng đỡ chân tay.

Người tuổi Tý sinh năm Canh Tý 2020 là người có sức hấp dẫn riêng, được nhiều người theo đuổi, chính vì thế cần phải biết cách đối nhân xử thế để không gây chuyện phiền phức.

Khi kết hôn, người này sẽ toàn tâm toàn ý với nửa kia của mình, có nhiều khả năng kết hôn với người lớn tuổi hơn mình, bất kể nam mệnh hay nữ mệnh. Tuy nhiên, họ lại là người có tính sở hữu khá cao, vợ chồng dễ vì thế mà sinh tranh cãi, mâu thuẫn.

Xem thêm Xem tuổi kết hôn cho 12 con giáp: Những cặp đôi gặp nhiều trở ngại nếu kết đôi

3. Vận mệnh em bé sinh năm 2020 theo 12 tháng sinh

Em bé tuổi Tý sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch) là người có tính tự lập, khá kỹ tính và cầu toàn. Số mệnh người này khá tốt, giàu sang sung túc mấy ai bằng, không phải lo lắng cơm ăn áo mặc.

Em bé sinh tháng 2 âm lịch thì lại là người không được can đảm cho lắm, song tính tình vui vẻ hòa đồng, được nhiều người yêu mến. Thông minh lanh lợi, dám chịu khó chịu khổ để có được thành công, có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Tý sinh tháng 3 âm cuộc đời gặp nhiều khó khăn trắc trở, nhẹ thì gặp phiền phức, nặng thì ảnh hưởng đến tính mạng. Người này nếu không xuất gia thì cuộc đời khó bình yên.

Em bé sinh tháng 4 âm tài lộc mỏng, vất vả mà chẳng được hưởng bình an, ra đời không có quý nhân mà dễ gặp tiểu nhân.

Em bé sinh tháng 5 âm số vất vả ngược xuôi song lại gặp thời, không mất cơ đi cơ hội, có thể trở thành tỷ phú trong chớp mắt.

Em bé sinh tháng 6 âm dễ ốm đau bệnh tật, sống phiêu bạt lưu lạc khắp nơi. Nếu sống ở nơi gần nguồn nước thì số mệnh dễ vượng phát hơn.

Em bé tuổi Tý sinh tháng 7 âm tính tình phóng khoáng, túc trí đa mưu, có lộc trời ban, không lo tai họa.

Em bé sinh tháng 8 âm dung mạo xuất chúng, có tài văn chương, vượng vận quý nhân, có vợ chồng giúp đỡ, dễ gặp thành công.

Em bé sinh tháng 9 âm lịch là người nghiêm cẩn, không thích nổi trội, tuy cơm áo đủ đầy nhưng khó đạt được công danh hơn người. Vợ chồng hòa hợp hạnh phúc.

Sinh tháng 10 âm, em bé tuổi Tý dễ phải tha phương cầu thực, tuy có tham vọng có ý chí nhưng lại không gặp may, ít có cơ hội thể hiện mình.

Em bé sinh tháng 11 âm phải sớm tự lập nhưng có thể đạt được thành công. Cuộc sống tiêu dao, không lo tiểu nhân phá hoại.

Em bé tuổi Tý sinh tháng Chạp (tháng 12 âm) số giàu sang sung túc, cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc, hay lam hay làm phú quý khắc tới.

Xem thêm Những loại cây hợp mệnh Thổ giúp gia chủ có cuộc sống viên mãn

4. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

Trong năm Canh Tý 2020, nếu sinh con vào các tháng âm lịch sau đây thì em bé tuổi Canh Tý sẽ có số mệnh rất tốt.

Tháng Giêng: Gia tộc hưng vượng, được cha mẹ anh em giúp đỡ, cả đời không phải lo lắng cơm ăn áo mặc, tài lộc không cầu tự tới.

Tháng 5 âm lịch: Số mệnh khổ trước sướng sau, từ trung vận công danh tài lộc vượng phát, là người có địa vị trong xã hội.

Tháng 7 âm lịch: Em bé tuổi Tý sinh tháng này số mệnh cực tốt, không cần lo lắng cơm áo gạo tiền, số an nhàn hưởng phúc.

Tháng 8 âm lịch: Vinh hoa phú quý trải dài vô tận, là số mệnh phú quý trời sinh.

Tháng 9 âm: Cả đời bình an, thuận buồm xuôi gió, không lo ốm đau bệnh tật hay tai họa gì.

Tháng Chạp (tháng 12 âm lịch): Số mệnh may mắn, sung túc đủ đầy, có quý nhân phù trợ.

Xem thêm Đoán ĐÚNG vận mệnh qua tướng mặt ngũ hành: Mộc một đời phú quý, Hỏa khó sống yên thân

5. Sinh con năm Canh Tý 2020 ngày nào tốt?

Xem ngày sinh tốt cho em bé tuổi Tý sinh năm 2020, có thể nói ngày mùng 4, mùng 9, 13, 25 và 30 âm lịch là những ngày tốt để khai hoa nở nhụy.

Em bé tuổi Tý sinh ngày mùng 4 âm lịch thông minh hiếu học, tài hoa xuất chúng, trai có vợ hiền, gái có chồng giỏi. Tiền vận bình an, trung vận được lộc, hậu vận nhiều may mắn, số phận hoan lạc hạnh phúc.

Em bé tuổi Tý sinh ngày mùng 9 âm lịch có dung mạo đoan trang thanh tú. Thời thơ ấu yên bình, hậu vận an nhàn, danh lợi đủ đầy, phúc lộc song toàn, là người tốt bụng, từ bi.

Em bé tuổi Tý sinh ngày 13 âm lịch hồng phúc tề thiên, cát tinh chiếu rọi, phúc lộc dư thừa, số mệnh phú quý, cả đời không phải lo lắng gì nhiều.

Em bé tuổi Tý sinh ngày 25 âm lịch nam nữ mệnh đều tài giỏi, hôn nhân hạnh phúc, gia đạo an yên, sự nghiệp hưng vượng, là mệnh cách tốt.

Em bé tuổi Tý sinh ngày 30 âm lịch tính tình vui vẻ hoạt bát, thông minh lanh lợi, tâm địa thiện lương, hay làm việc tốt. Tiền đồ rộng mở, trung niên tài lộc hưng vượng, số mệnh phúc thọ dài lâu.

Xem thêm 12 Cách thay đổi vận mệnh của mình thông qua lời dạy của cổ nhân

6. Sinh con năm 2020 giờ nào tốt?

Xem giờ sinh cho người sinh con năm Canh Tý 2020, có thể thấy giờ Mão và giờ Dậu là 2 giờ cực tốt, mang nhiều cát khí cho cả cha mẹ và con cái.

Em bé tuổi Tý sinh giờ Mão (5h – 7h) là người dũng cảm cương trực, tính tình hào sảng, bạn bè tứ hải, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.

Em bé tuổi Tý sinh giờ Dậu (17h – 19h) lại là đứa con hiếu thảo, mọi chuyện trong đời đều thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống an nhàn, hậu vận tốt đẹp.

7. Năm 2020 sinh con mùa nào tốt?

Năm 2020 nếu muốn con có vận thế tốt nhất thì bố mẹ có thể chọn mùa sinh cho em bé. Theo đó, em bé tuổi Canh Tý sinh vào mùa Hạ là tốt nhất. Mùa hạ được tính là các tháng 4, 5, 6 âm lịch.

Ngoài ra, bạn có thể chọn sinh vào các tháng Tứ Quý là tháng 3, 6, 9 và tháng Chạp cũng là thời điểm tốt để sinh nở.

Tuổi Tý năm 2020 sinh vào mùa Xuân, mùa Thu và mùa Đông không được hợp mùa sinh cho lắm, bạn có thể xem ngày tốt xấu, chọn thêm giờ sinh tốt để cải thiện vận khí cho em bé của mình.

Xem thêm Tướng người thọ mệnh

8. Cha mẹ tuổi nào NÊN sinh con năm Canh Tý 2020?

Xem tử vi 2020, cha mẹ nên sinh con năm Canh Tý này gồm có con giáp tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Thân.

Tuổi Thìn năm Tý có nhiều cát khí vây quanh, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, nếu sinh con đẻ cái thì có thể khiến cho may mắn càng thêm vượng, con cái sức khỏe tốt, vận khí tốt, cha mẹ thì có lộc làm ăn, thăng quan tiến chức.

Người tuổi Sửu gặp năm Tý cũng là điềm báo cho thấy tăng nhân đinh sẽ có lợi. Tý Sửu Nhị Hợp, tuổi cha mẹ và con cái hợp nhau sẽ giúp cho tin vui không ngừng báo về, chuyện vui xảy ra tới tấp. Mọi chuyện trong cuộc sống đều suôn sẻ thuận lợi.

Cha mẹ tuổi Sửu sinh con năm này dù là con đầu hay con thứ thì cũng đều có cát khí vây quanh, đứa trẻ ra đời sẽ mang nhiều may mắn cho vận trình của cha mẹ. Sinh con hợp tuổi, tình cảm giữa cha mẹ và con cái cũng vô cùng khăng khít.

Bước sang năm 2020, tuổi Thân có thể lên kế hoạch sinh em bé bởi đây là thời điểm mà mọi rắc rối trong cuộc sống của bạn đã được tháo gỡ, có thêm đứa con sẽ giúp cho hôn nhân của bạn thêm phần hạnh phúc. Tình duyên vượng sắc cũng sẽ giúp ích cho việc hoài thai, đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh hoạt bát, có vận số tốt, là món quà đặc biệt dành cho cha mẹ.

Xem thêm Đứa trẻ nào sinh ra vào 3 khoảng thời gian hoàng kim này thì xác định mang số mệnh giàu sang, sau này lớn lên nam quyền lực, nữ phú quý

9. Cha mẹ tuổi nào KHÔNG NÊN sinh con năm 2020?

Theo tử vi, trong năm Canh Tý, có 4 con giáp không hợp tuổi để sinh con năm 2020, đó là người tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Ngọ.

Người tuổi Dậu trong năm Tý Dậu Tương Phá dễ gặp phải những chuyện không như ý trong đường tình duyên. Mâu thuẫn nảy sinh liên miên, bao chuyện mệt mỏi đau đầu khiến cho cảm xúc lên xuống thất thường, gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, không tốt cho kế hoạch sinh em bé.

Tý Mùi Tương Hại, người tuổi Mùi có thể chịu nhiều tổn thương về tình cảm khi hy sinh hết lòng, yêu thương vô bờ bến nhưng lại không được đáp lại. Vận khí của tuổi Mùi trong năm 2020 cũng không được tốt, sức khỏe dễ suy yếu. Ngoài ra, do cục diện Tương Hại cũng khiến cho bố mẹ tuổi Mùi và em bé khắc tuổi nhau, không tốt cho cả 2 bên.

Người tuổi Mùi trong năm Canh Tý sinh con dễ phải đối mặt với những chuyện xui xẻo, không tốt cho cả bố mẹ và em bé, có thể là vấn đề về sức khỏe, cũng có thể là những việc ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài lộc hay tình duyên.

Tuổi Mão trong năm 2020 mắc phải cục diện Tương Hình, khiến cho chuyện sinh con trở nên khó khăn, không được thích hợp cho lắm vào thời điểm này. Công việc bị thị phi làm cho đổ bể, tâm tình bản mệnh cũng vì thế mà thất thường, sức khỏe không được tốt.

Ngoài ra, bản mệnh trong năm phạm Thái Tuế còn dễ gặp tai họa từ trên trời rơi xuống, vì thế nếu có kế hoạch sinh con dễ gặp phải nhiều điều bất lợi, nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành kế hoạch đón em bé của mình.

Riêng người tuổi Ngọ thì cục diện Tương Xung có thể khiến cho bản mệnh trong năm Tý ốm yếu bệnh tật liên miên, công việc bất ổn, gặp nhiều thất bại. Cũng vì mệnh can chi của Tý và Ngọ tương khắc nên nhiều bố mẹ khi chọn năm sinh em bé khá e ngại. Ngày sinh đại cát của người tuổi Ngọ (Âm Lịch)

Xem thêm Nắm chắc tương lai trong lòng bàn tay thông qua xem bói giờ sinh

10. Người tuổi Tý có nên sinh con năm bản mệnh 2020?

Năm 2020 là năm bản mệnh của người tuổi Tý, vậy Năm tuổi có nên kết hôn, cưới hỏi, con giáp này có nên sinh con vào năm tuổi của mình hay không?

Sinh con nối dõi là nhân duyên trong mệnh cách mỗi người, chuyện gì đến thì có ngăn cản cũng không được. Hơn nữa, chuyện sinh con trong năm tuổi vốn được coi là điềm lành, điềm tốt.

Năm bản mệnh, năm tuổi có thể có nhiều điều kiêng kỵ, cũng chính bởi năm 2020 vừa là năm tuổi, vừa là năm tuổi Tý phạm Thái Tuế nên dễ gặp phải những chuyện không như ý, vấp phải nhiều khó khăn, cản trở trong cuộc sống.

Song người ta có câu “Xung hỷ”, tức lấy chuyện vui để “đánh đuổi” vận xui, sinh con chính là chuyện vui chuyện tốt, từ đó có thể “xung hỷ” cho bố mẹ tuổi Tý. Người tuổi Tý hoàn toàn có thể sinh con năm tuổi 2020.

Sức khỏe trong năm tuổi thường không được tốt, người tuổi Tý muốn sinh con trong năm tuổi thì cần phải chú ý chăm sóc bản thân để tăng cường sức khỏe cho mình, vừa tốt cho bản thân, cũng vừa tốt cho em bé. Nhớ giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, hạn chế buồn bực, cáu giận hay lo lắng, sợ hãi…

Xem thêm Cửu cung phi tinh và cách tính mệnh phi tinh để DỰ ĐOÁN VẬN MỆNH

11. Người phạm Thái Tuế có nên sinh em bé năm 2020?

Những con giáp phạm Thái Tuế năm 2020 gồm có tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Ngọtuổi Dậu. Người phạm Thái Tuế trong năm sẽ có nhiều điều không may mắn trong vận trình. Vậy nếu phạm Thái Tuế 2020 thì có nên sinh em bé hay không?

Không có tài liệu nào nói người phạm Thái Tuế không nên sinh em bé trong năm đó, tuy nhiên, bởi sức khỏe của những con giáp này thường chịu ảnh hưởng bởi sức mạnh của Thái Tuế nên nếu có kế hoạch sinh con trong năm 2020 thì 4 con giáp trên nên chuẩn bị kỹ càng sức khỏe sinh sản cho mình.

Ngoài ra, chuyện tiền bạc cũng vô cùng quan trọng, các bạn nên có 1 khoản tiết kiệm dành riêng cho em bé, dùng để chi tiêu trong khoảng thời gian bầu bí, sinh nở cũng như nuôi con sau này, hạn chế những chuyện không may có thể xảy ra khi không có đủ tài chính để xoay sở.

12. Đặt tên em bé sinh năm 2020 hay, đẹp và ý nghĩa

Chuyện đặt tên cho con là việc khiến cho bao ông bố bà mẹ cảm thấy đau đầu. Đặt tên cho con phải hay, phải đẹp, phải ý nghĩa, song không được trùng với tên của người thân trong nhà.

Ngoài ra, chuyện đặt tên cho con cũng phải xem phong thủy, tránh những cái tên phạm phong thủy bởi dễ mang lại vận xui cho em bé, ảnh hưởng đến sức khỏe của đứa trẻ sau này.

Nên xem Đặt tên con gái sinh năm Canh Tý 2020 thế nào để con nhận trọn phước đức, tài năng?

About Dương Công Hầu

Check Also

Sinh con năm 2020 trong tháng 7 ngày nào tốt, em bé vượng khí vượng tài?

Sinh con năm 2020 trong tháng 7 âm lịch ngày nào tốt, em bé vượng khí vượng tài?

Trong năm 2020, sinh con trong tháng 7 ngày nào tốt nhất, em bé vượng ...