Home / Tử vi tháng / Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020.

Top 3 con giáp đếm tiền mỏi tay nửa cuối tháng 11/2020

Xin chúc mừng 4 con giáp gặp quý nhân cuối tháng 11/2020 này. Mọi khúc mắc sẽ được giải quyết nhanh chóng, thậm chí bạn còn có cơ hội bứt phá đạt thành công.

TUỔI TỊ

Thực chất, tháng 11 này không phải là thời điểm thuận lợi đối với người tuổi Tị, bản mệnh mưu sự khó thành, kế hoạch đưa ra rồi lại phải hủy bỏ hoặc thay đổi ở phút chót khiến con giáp này rơi vào tình trạng hoang mang, mờ mịt về con đường mình đang đi.

Bạn không biết lựa chọn của bản thân là đúng hay sai, có nên tiếp tục theo đuổi tới cùng hay không. Tuy nhiên, dù cạnh tranh và sóng gió trước mắt còn khá nhiều, nhưng bạn hãy cứ yên tâm, tuy vận trình trúc trắc bấp bênh song quý nhân vận của bạn cũng đang khá vượng.

Cát thần sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn, nếu tuổi Tị giữ được sự kiên trì, bền bỉ theo đuổi mục tiêu thì dần dần vận trình cũng sẽ ổn định hơn, sớm muộn gì cũng sẽ gặt hái kết quả như ý.

Con giáp gặp quý nhân cuối tháng 11/2020 này hãy cứ tự tin vào bản thân và dũng cảm đối mặt với mọi sóng gió nhé, rồi bạn sẽ thấy mọi nỗ lực của mình đều xứng đáng.

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

TUỔI THÂN

Dù công việc không được suôn sẻ như mong muốn nhưng bù lại tình hình tài chính của người tuổi Thân lại khá sáng sủa nhờ có quý nhân tương trợ.

Bằng vào bản lĩnh và sự nhạy bén thời cuộc, cộng thêm chút may mắn từ vận trình, bản kiếm được khoản thù lao đáng ngưỡng mộ, tiền dù hết cũng nhanh chóng kiếm lại được.

Đặc biệt, vệc buôn bán hanh thông, kinh doanh đúng hướng như càng khẳng định lựa chọn ban đầu của bạn là đúng đắn. Nhờ vậy, con giáp này càng có thêm động lực để cố gắng, nắm bắt được cơ hội hiếm có để tăng doanh thu, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Đáng lưu ý, trong thời điểm này, quý nhân phần lớn là nữ mệnh, đó có thể là người phụ nữ lớn tuổi hơn trong nhà hoặc thậm chí là bạn bè, đồng nghiệp của bạn.

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020
Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

TUỔI DẬU

Quý nhân chỉ đường dẫn lối, người có kinh nghiệm truyền bí quyết kiếm tiền giúp người tuổi Dậu làm kinh doanh, buôn bán sẽ cảm nhận rõ ràng nhiều cơ hội làm giàu đến với mình hơn. Nhất là đối với những ai chăm chỉ tìm kiếm các cơ hội thì lúc này bắt đầu được hưởng lợi.

Việc đầu tư trong tháng dễ sinh lời cao, có thể thử sức để tăng thêm thu nhập. Có thể sẽ có đôi chút trúc trắc và trở ngại nhất định trong quá trình đó nhưng vượt qua được thì cả chân trời mới đang chờ đợi bạn trước mắt.

Người làm công ăn lương cũng được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội khẳng định tài năng, đồng nghĩa với việc cơ hội thăng chức và tăng lương cũng sẽ tới.

Ngoài ra, theo tử vi, đây cũng là tháng tháng thích hợp để làm việc lớn. Vậy nên những ai có kế hoạch thay đổi công việc, hoặc có ý tưởng làm việc mới thì nên tận dụng thời gian này để triển khai, bạn sẽ có nhiều cơ hội để giành thắng lợi.

Top 4 con giáp dễ rơi vào cảnh trắng tay trong tuần này (từ ngày 23-29/11)

Top 3 con giáp xui xẻo ập đến chẳng kịp trở tay trong tuần tới (từ ngày 23-29/11)

TUỔI TUẤT

Cát tinh chiếu rọi giúp vận tài chính của tuổi Tuất thêm phần suôn sẻ. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, việc kinh doanh buôn bán suôn sẻ, thu được mức lợi nhuận đáng kể.

Tuy nhiên, cơ hội thì sẵn có, nhưng để biến cơ hội thành giá trị tiền bạc cụ thể lại là chuyện không đơn giản và phụ thuộc rất lớn vào chính khả năng của mệnh chủ.

Nếu có ý định đầu tư, con giáp này cũng có thể cân nhắc tiến hành ngay trong tháng nếu thực sự có số vốn phù hợp trong tay.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng vội nản chí khi đối diện với khúc mắc nhất thời, bởi đó chính là thời điểm để bạn phát hiện ra khả năng tiềm ẩn của mình. Hơn nữa, quý nhân cũng sẽ luôn ở bên bạn, chỉ dẫn cho bạn những hướng phát triển phù hợp nhất.

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong 2 ngày cuối tuần (21-22/11)

About Dương Công Hầu

Check Also

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những ...