Home / Tử vi tuần / Qua lễ độc thân 11/11, con giáp này sẽ có người tỏ tình ngay tức khắc

Qua lễ độc thân 11/11, con giáp này sẽ có người tỏ tình ngay tức khắc

Ngay sau lễ độc thân 11/11, đường tình duyên của bản mệnh sẽ có bước ngoặt đáng chúc mừng khi lọt top con giáp đào hoa nhất tuần này, có ngay người tỏ tình thương nhớ.

Xem thêm Top 3 con giáp phát tài nhanh chóng, kiếm tiền trong chớp mắt trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

Những màu sắc mang lại may mắn ngập tràn cho 12 con giáp trong năm 2020

TUỔI DẦN

Trong tuần này, vận trình tình duyên của người tuổi Dần khởi sắc rực rỡ. Bạn sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Một mối duyên tình có thể nảy nở vô cùng lãng mạn, trái ngược hẳn với những gì mà con giáp này trước đó từng nghĩ về tình yêu của mình luôn đó.

Chẳng hề gì vì lãng mạn càng khiến cho tình yêu thêm nhiều màu sắc. Con giáp này hãy thoải mái thể hiện sức hút của bản thân mình nhé. Hãy cho đối phương thấy mình còn nhiều mặt thú vị khác.

Tình yêu phát triển từ tình bạn có thể sẽ có đôi chút sốt ruột, nhưng quả thực có nhiều điều đáng để mong chờ luôn lắm đó. Bạn sẽ không thấy hối hận vì đã chờ đến tận lúc này mới mở cửa trái tim mình đâu.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Dần: Tài lộc tăng tiến song tình duyên ảm đạm

Qua lễ độc thân 11/11, con giáp này sẽ có người tỏ tình ngay tức khắc
Qua lễ độc thân 11/11, con giáp này sẽ có người tỏ tình ngay tức khắc

TUỔI MÃO

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Mão đang có vận trình tình cảm cực kỳ lý tưởng. Bước qua ngày lễ độc thân với nhiều nỗi băn khoăn, hoang mang khi mọi người xung quanh đều đã có đôi có cặp, song bản mệnh có thể sẽ đón tình yêu của đời mình ngay sau đó đấy. Nên xem Top 3 con giáp đào hoa, tin vui liên tiếp báo về trong tháng 11/2019 dương lịch

Tình yêu đến vào những lúc chúng ta không thể nào ngờ tới được. Cứ nghĩ rằng những người xung quanh vốn đã chẳng ai có thể rung động trước sức hút của mình thì bạn đã nhầm rồi đó, 1 sự thay đổi nhỏ nhoi nơi bạn cũng đủ để khiến cho người ấy đứng ngồi không yên rồi đó.

Vì thế, nếu thấy mình cũng có tình cảm với người ta thì hãy nhanh nhanh chóng chóng tìm cách để hợp thức hóa mối quan hệ. Đừng có chơi trò “Mèo vờn Chuột” quá lâu kẻo sau này lại hối hận vì đã không yêu nhau sớm hơn.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Mão: Quý nhân dẫn lối, may mắn ngập tràn

TUỔI THÂN

Ngay sau lễ độc thân 11/11, vận đào hoa của tuổi Thân sẽ khởi sắc rực rỡ và con giáp này sẽ trở thành 1 trong những người hạnh phúc nhất trần gian. Đơn giản vì bản mệnh chính là con giáp đào hoa nhất tuần này.

Bạn đi đến đâu cũng trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn. Dù bạn chẳng hề cố tình khiến mình trở nên nổi bật thì sức quyến rũ tự thân của những chú Khỉ cũng đủ để làm điều đó rồi ấy chứ.

Thế nên chỉ cần con giáp này nhắm trúng mục tiêu nào thì mục tiêu đó sẽ nhanh chóng đổ gục mà thôi. Bạn chẳng cần phải tốn quá nhiều thời gian cũng sẽ có được người mình thầm thương trộm nhớ.

Mà nói qua nói lại, có khi đối phương còn thương nhớ bạn từ lâu rồi nhưng chưa dám ngỏ lời đấy thôi. Tuổi Thân hãy tận hưởng hạnh phúc thuộc về riêng mình nhé.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Thân: Mâu thuẫn nội bộ chớ dây vào

TUỔI DẬU

Tuần này tuổi Dậu khá đào hoa luôn đó, nhưng bạn cũng sẽ có nhiều bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của mình. Mẫu hình lý tưởng của con giáp này có thể sẽ thay đổi ngay tức thì khi mà bạn gặp được người khiến cho trái tim mình rung động.

Cái gì trái dấu thì hút nhau, mà với những chú Gà cũng vậy. Sự mới mẻ ở đối phương khiến bạn chẳng thể rời mắt. Những nỗi cô đơn mà bạn phải trải qua trong ngày lễ độc thân vừa rồi sẽ nhanh chóng tan biến khi mà trái tim có nơi có chốn.

Đặc biệt các cô nàng sẽ có nhiều cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc hơn hẳn đó. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có mùa đông ấm áp bên người mình yêu thương nhé.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 âm lịch của tuổi Dậu: Đường tình khai thông nhưng tài lộc còn lận đận

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...