Home / Xem tướng / Phụ nữ sở hữu đặc trưng này là nữ cường nhân, không dựa dẫm ai cũng tự mình giàu có, sống cả đời sung túc

Phụ nữ sở hữu đặc trưng này là nữ cường nhân, không dựa dẫm ai cũng tự mình giàu có, sống cả đời sung túc

Trong tướng phụ nữ nếu sở hữu đặc trưng này thì họ là nữ cường nhân, không dựa dẫm ai cũng tự mình giàu có, sống cả đời sung túc.

Xem thêm Tướng cách ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt

Nét tướng mặt phụ nữ giàu sang, càng về hậu vận càng giàu có

Tất cả những đường nét dù là nhỏ nhất trên cơ thể con người cũng chứa đựng huyền cơ rất lớn về số phận của người đó.

Trong tướng số, mỗi người đều có bản mệnh của riêng mình và nó ít nhiều được thể hiện qua các đặc điểm trên cơ thể. Tất cả những đường nét dù là nhỏ nhất cũng chứa đựng huyền cơ rất lớn về số phận của con người chúng ta.

Nữ cường nhân không chỉ có trong tay sự nghiệp vững vàng mà tài vận cũng cực kỳ dồi dào thì chỉ cần nhìn vào những đặc điểm dưới đây là có thể xác định được ngay.

Cằm nhọn

Phụ nữ sở hữu đặc trưng này là nữ cường nhân, không dựa dẫm ai cũng tự mình giàu có, sống cả đời sung túc

Trong tướng số, người có phúc khí khi có gương mặt tròn trịa, cằm đầy đặn hơn. Tuy vậy, cằm nhọn vẫn có rất nhiều điểm tích cực. Phụ nữ bẩm sinh sở hữu cằm nhọn đa số là nữ cường nhân, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu và xem đó là động thực thúc đẩy họ tiến lên để đạt thành tựu trong cuộc sống.

Phụ nữ có tướng này, trong công việc và quan hệ xã hội, họ thường xuyên được quý nhân phù trợ nên khó khăn cỡ nào cũng có thể lướt qua. Hầu hết những phụ nữ sở hữu tướng cằm này sau 30 tuổi thì tiền tài phất lên trông thấy, cuộc sống hậu vận có thể an nhàn hơn, tận hưởng thành quả mà mình đã vất vả gây dựng trong suốt nhiều năm qua.

Do tính cách kiên cường, không khéo léo trong giao tiếp lẫn hiếu thắng nên phụ nữ cằm nhọn rất dễ vô tình gây ra đố kỵ và ganh đua đối với những người xung quanh. Chính vậy nên đời sống vợ chồng của những người này rất dễ xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đổ vỡ.

Xương mũi có ngấn

Phụ nữ sở có tướng mũi có ngấn là người có cá tính mạnh, kiên định và đôi khi khá cứng đầu bởi họ lúc nào cũng chỉ muốn bảo vệ quan điểm riêng của mình mà không biết bản thân đang tạo áp lực với người đối diện. Chính vậy nên trong tình cảm, người này khó hòa hợp với người yêu, không có số vượng phu cũng từ đây mà ra.

Tuy nhiên, trong số mệnh người này thường có cơ duyên gặp được người phù hợp đặc tính của họ. Cuộc sống hôn nhân kẻ nâng người đỡ nhờ vậy mà ngày càng viên mãn, sự nghiệp 2 vợ chồng thăng tiến, hậu vận không phải lo lắng cơm áo gạo tiền, chỉ cần an yên hưởng giàu sang.

Xem thêm Phận đàn bà, con gái mà có những nét này thì dù có xinh đẹp đến mấy cuộc đời… đều bị mọi người ghen ghét, cô lập

Đôi mắt bên một mí, bên hai mí

Về mặt thẩm mỹ đây là đôi mắt không cân xứng nhưng nhân tướng học lại đánh giá rất cao tướng mắt này, gọi nó là mắt long phụng. Nếu như mắt rồng đại diện cho con đường sự nghiệp thì mắt phụng để chỉ tiền tài của cải. Chính vậy nên phải may mắn lắm, một người mới có thể nắm trong tay vừa sự nghiệp hanh thông lẫn tài vận dồi dào.

Không chỉ vậy, người có tướng mắt này là người có tính cách bao dung, nhiều may mắn và thừa chí cầu tiến nên thành công không sớm thì muộn cũng đến tận nhà gõ cửa.

Có sự nghiệp và tài vận vững vàng, người phụ nữ dần hình thành tính cách tự chủ, độc lập không muốn dựa dẫm vào ai khác. Thế nên nhiều người mới cho rằng tướng mắt này không thịnh về đường tình duyên nhưng nhìn theo hướng tích cực, cuộc sống vợ chồng bình đẳng sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho cả 2 và giúp duy trì hôn nhân bền vững.

Xương gò má nhô ra

Nữ có xương gò má nhô ra thường là người có tướng ghê gớm, ngoan cường, không dễ khuất phục trước khó khăn. Họ còn có tính thanh cao, ghét xu nịnh và đề cao những con người biết đi lên bằng lực thực. Do hoàn toàn khác với kiểu phụ nữ dịu dàng, yểu điệu, nên những người này luôn có sức hút riêng, hệt như một chai rượu mạnh không phải ai cũng đủ trình để thưởng thức nhưng một khi đã rơi vào lưới tình với họ thì xác định không lối thoát.

Bản tính kiên cường, độc lập của những người này được thể hiện triệt để trong công việc, giúp con đường thăng tiến rộng mở. Không chỉ giỏi kiếm tiền, họ còn có khả năng quản lý tài chính cực tốt. Vậy nên bất kể thời độc thân hay đã lập gia đình, cuộc sống của họ lúc nào cũng dư dả, không lo thiếu trước hụt sau.

Xem thêm Đàn bà sở hữu nét tướng này GHÊ GỚM nhất quả đất

Hàm răng đều đẹp

Người có môi đỏ răng trắng là biểu hiện của số phú quý. Phụ nữ may mắn sinh ra với hàm răng đều như bắp, trắng như sứ chứng tỏ họ xuất thân cao quý, gia tộc ngày xưa có cơ ngơi duy trì đến tận ngày hôm nay. Cuộc sống của những người này cũng đầy ắp vận may, được nhiều người giúp đỡ.

Bên cạnh đó, phụ nữ có hàm răng đều đẹp còn được thiên phú khả năng giao tiếp khéo léo, ăn nói lanh lợi nên rất được lòng người. Mối quan hệ xã hội phong phú mở ra cho họ một sự nghiệp rực rỡ phía trước. Chính vì quá “giỏi việc nước” nên những người này rất dễ tạo áp lực lên cho bạn đời bên cạnh, khiến họ nhiều lúc cảm thấy tự ti vì không theo kịp vợ. Vậy nên đối tượng yêu đương của họ phải là những người thật sự giỏi giang, luôn mang đến cho họ cảm giác mới mẻ và ngưỡng mộ thì hôn nhân mới mong thuận lợi, bền vững.

Mắt đen trắng rõ ràng

Đây là tướng mắt của người thông minh, nhạy bén, bất kể là làm chuyện gì cũng có năng lực. Không chỉ có bản lĩnh của riêng mình, họ còn có số làm sếp nên con đường thăng tiến lúc nào cũng hanh thông, sự nghiệp từ năm 31 đến 34 tuổi được dự đoán là cực kỳ thịnh vượng. Từ 35 tuổi trở đi có thể suy nghĩ đến chuyện thành lập cơ nghiệp riêng để cuộc sống thêm phần sung túc, tiền bạc tài vận đếm không xuể.

Phụ nữ sở hữu đặc trưng này có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Thế nên ai chiếm được trái tim họ phải tự nhận thức được bản thân mình đã tài giỏi và may mắn cỡ nào mới vượt qua rất nhiều ứng cử viên sáng giá. Cuộc sống hôn nhân của những người này hạnh phúc và cân bằng hơn nếu như họ biết khiêm tốn, không quá nổi bật bản thân mà vô tình làm cho bạn đời cảm thấy tự ti, áp lực.

Xem thêm Xem tướng tóc đoán mệnh sướng như tiên hay đen đủ đường

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, cả đời sống trong nhung lụa ai cũng ghen tỵ

Xem tướng mặt phụ nữ giàu sang, cả đời sống trong nhung lụa ai cũng ghen tỵ

  Trong tướng số, phụ nữ sở hữu vầng tráng cao, rộng và đầy đặn ...