Home / Xem tướng / Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Trong tướng số, phụ nữ sở hữu nét tướng này đảm bảo sau 35 tuổi sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, gia đình hạnh phúc vẹn tròn.

Xem thêm Tài vận của 12 con giáp sẽ có khả năng phát vào những thời điểm nào và lúc nào là lúc cần phải cẩn trọng trong năm Canh Tý 2020?

Luận giải thông tin chính xác về cát hung trong sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của 12 con giáp trong năm 2020

Người phụ nữ có nét tướng này, sau 35 tuổi làm “bà hoàng”, đi đâu cũng có người đưa rước.

Bàn chân to

Bàn chân to là biểu tượng của tương lai, sự nghiệp vững chắc. Những người có bàn chân to đều có tướng lãnh đạo. Họ bản lĩnh, khác người và có tài thuyết phục người khác. Vì vậy sau 25 tuổi, người này đã là sếp lớn, nhiều người kính nể, tôn trọng. Tiền của đầy nhà, hôn nhân viên mã, cuộc sống cứ vui vẻ mà trôi qua.

Mũi cao thẳng, chóp mũi tròn

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Phụ nữ có những đặc điểm này thường được quý nhân phù trợ. Người này không lấy chồng đại gia thì cũng được người khác giúp đỡ hết mình. Nhờ cơ hội mà bạn bè trao tay, sự nghiệp của họ vì thế cũng thăng tiến ầm ầm. Bước sang tuổi 35, người phụ nữ này chắc chắn gia đình viên mãn, cuộc sống sung túc, tiền bạc đầy nhà. Đã thế lại được chồng yêu chồng chiều, không bao giờ phải buồn vì chuyện tình cảm.

Tai to, dày

Theo nhân tướng học đây là những người có số hưởng. Chỉ cần bạn chăm chỉ một chút thì cơ hội làm ăn lớn sẽ đến. Với những người làm nhân viên kinh doanh sẽ tận dụng được tướng này và tài ăn nói của mình để phát triển sự nghiệp. Khi có quan hệ rồi thì cứ thế theo đà mà tiến thôi.

Xem thêm Quý nhân có phúc tướng, phụ nữ sở hữu đặc điểm này xác định mang mệnh Phượng Hoàng, cuộc sống hậu vận viên mãn sung túc

Tóc dày, lông mày rậm

Đây là đặc điểm của người có phúc tướng. Tương lai người này sẽ có số làm quan, thâm chí là làm quan to. Bản lĩnh, sự thông minh, sáng tạo và ý chí quyết đoán giúp họ thành công trong công việc. Nhìn vào tướng này, người đối diện cũng sẽ tin tưởng hợp tác làm ăn, cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng.

Cằm tròn đầy đặn

Đây là tướng người phụ nữ phúc hậu về sau. Cuộc sống của bạn ban đầu có thể sẽ vất vả nhưng sau 35 tuổi, cơ duyên sẽ đến. Có thể là bạn bè mời gọi hợp tác làm ăn và sự nghiệp của bạn bỗng tăng lên như diều gặp gió. Bạn gặp được người sếp tốt, nâng đỡ và che chở cho bạn.

Nên nhớ trong cuộc sống phải có đi có lại, thoải mái về vật chất thì cơ duyên mới đến với mình nhé.

Xem thêm Tướng lông mày của phụ nữ có số sướng bẩm sinh

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...