Home / Xem tướng / Số phận đặc biệt của người sở hữu đường chỉ tay chữ M

Số phận đặc biệt của người sở hữu đường chỉ tay chữ M

Số phận đặc biệt của người sở hữu đường chỉ tay chữ M, họ có tài lãnh đạo xuất chúng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, họ nhạy bén, tài kinh doanh và lãnh đạo thiên bẩm.

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 10/12/2017 của 12 Con giáp

Cuộc đời 3 con giáp như được thần linh phù hộ

Xem tướng tay là nghệ thuật cổ xưa có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc. Nó là một phần của chiêm tinh học Ấn Độ giáo và sau đó được phổ biến rộng rãi trong các cuốn sách Kinh Dịch của Trung Quốc. Sau này, Aristole đã truyền rộng những kiến thức này ở Châu Âu và Tây Á.

Xem tướng là môn nghệ thuật gắn liền với khoa học. Trong tướng số, con người có thể nhìn tướng bàn tay không chỉ giúp hiểu thêm về sức khỏe mà còn biết được tính cách, vận mệnh sang hèn sướng khổ của một đời người.

Tướng tay của con người thay đổi liên tục, báo hiệu nhiều điềm trong đó. Vận mệnh của chủ nhân bàn tay gặp họa hung hay may mắn tiền tài hoặc tài năng đến,.. đều xuất hiện trong bàn tay. Sự thay đổi của đường chỉ tay nhằm hiểu hơn về con người và vận mệnh của chính mình. Trong đó có những đường chỉ tay không bao giờ thay đổi, đặc biệt người có đường chỉ tay chữ M.

Số phận đặc biệt của người sở hữu đường chỉ tay chữ M
Số phận đặc biệt của người sở hữu đường chỉ tay chữ M

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M là người có số phận đặc biệt. Cùng chiêm bốc luận giải cuộc đời của người có chỉ tay chữ M nha.

Giải mã bí ẩn đường chỉ tay chữ M

Bàn tay chữ M được hình thành bởi các đường chỉ tay tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Tướng tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt. Những người này tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn thế,  họ có trực giác nhạy bén, tài kinh doanh và lãnh đạo thiên bẩm.

Xem thêm Những kiểu ngồi TỐ bản chất con người và vận mệnh của phái đẹp

Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay.

Ngoài ra, những người có tướng tay chữ M rất đáng tin, chân thành và đặc biệt rất giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá. Bạn không thể qua mặt họ, họ luôn tìm ra sự giả dối và gian lận nhờ trực giác nhạy bén. Đồng thời, họ chúa ghét những ai lừa dối, phỉnh nịnh mình.

Thông thường khi cùng sở hữu dấu hiệu chữ M đặc biệt này trong lòng bàn tay, trực giác và dự cảm về tương lai của nữ giới tốt hơn nam giới. Trong trường hợp cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, chính trị gia giỏi, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh âm lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

 Đường Sinh mệnh là 1 trong những đường chỉ tay cơ bản ai ai cũng ...

Leave a Reply