Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2022 / Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?

Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?

Tình yêu 12 cung hoàng đạo trong nửa cuối năm 2018 có biến động gì? Nở hoa hay bế tắc? Cùng Chiêm bốc xem lá số tử vi phương tây của 12 chòm sao để biết nhé!

Xem thêm Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Tình yêu của Bạch Dương

Tại thời điểm nửa cuối năm 2018, Bạch Dương có thể gặp được người sẽ không làm bạn thất vọng như những mối tình trong quá khứ.

Đã tới lúc, Dương Dương nhận được thứ mà mình xứng đáng và sẽ không còn bị vướng vào những mối quan hệ hời hợt tạm thời nữa. Hãy tự tin rằng bạn sẽ làm được điều đó!

Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?
Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?

Tình yêu của Kim Ngưu

Nửa cuối năm 2018 tình yêu của Kim Ngưu sẽ ra sao? Có thể nói, Ngưu nhi khá bướng bỉnh trong chuyện tình yêu nhưng 6 tháng cuối năm nay cũng sẽ có một vài người bước vào cuộc đời bạn theo cách nào đó.

Đây chính là khoảng thời gian mà bạn cởi mở hơn trong các mối quan hệ, cho dù đó là tình bạn hay tình yêu đi nữa thì đó cũng là một phần giúp bạn trưởng thành hơn và dần trở thành con người mà bạn mong muốn.

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để “lên xe hoa” trong năm Mậu Tuất 2018

Tình yêu của Song Tử

Song Tử sợ cô đơn lắm lắm, vì khi đó bạn cảm thấy tổn thương vì mình không được trân trọng.

Trước đây Song Tử thường cố gắng tìm kiếm những mối quan hệ tạm thời để xua đi cảm giác tủi thân và tự tin hơn khi đối diện với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, thời điểm này bạn thể cảm thấy cô độc nhưng không cô đơn, bạn hiểu được cách làm bạn với chính mình và dần biết cách tận hưởng những phút giây một mình.

Theo đó, từ giờ đến cuối năm 2018, cung hoàng đạo này sẽ không cố tìm kiếm may mắn trong chuyện tình cảm nữa. Mọi sự tùy duyên, bạn sẽ nghĩ và hành động như thế đó!

Tình yêu của Cự Giải

Theo tử vi 2018, Cự Giải đã gần thực hiện được mục tiêu trong cuộc sống. Thời điểm này mọi thứ (đa phần là công việc, học tập, tài chính) dần diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn, chậm rãi nhưng chắc chắn.

Trong 6 tháng cuối năm, Cự Giải nên quan tâm hơn đến những vấn đề khác, ví dụ như dành thời gian khám phá bản thân để từ đó tìm được bạn đời thích hợp. Đôi khi những mối nhân duyên tình cờ lại có cái kết đẹp hơn bạn nghĩ đấy.

Tình yêu của Sư Tử

Nửa cuối năm 2018 nhiều người cung Sư Tử luôn muốn tìm kiếm sự đồng điệu về mặt tâm hồn khi yêu.

Những mối quan hệ trước đây của bạn thường không đi đến cùng vì thiếu sự kết nối về tinh thần giữa hai người nhưng vào 6 tháng cuối năm 2018 tới sẽ hoàn toàn ngược lại.

Sư Tử bắt đầu chú ý hơn đến sự gắn kết về mặt cảm xúc. Bạn cũng không quá đề cao về mặt ngoại hình như trước nữa, thay vào đó quan tâm nhiều hơn đến tính cách của đối phương.

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Tình yêu của Xử Nữ

Thường thì chuyện yêu đương của Xử Nữ không suôn sẻ cho lắm nhưng nửa cuối năm 2018 thì khác, chỉ cần bạn cởi mở hơn trong các mối quan hệ thì bạn sẽ gặp được một người thực sự tuyệt vời.

Những người tình cờ lướt qua nhau trên phố có khi chính là người mà bạn vẫn luôn tìm kiếm, vì thế hãy luôn mở lòng và nắm bắt cơ hội.

Tình yêu của Thiên Bình

Tình yêu của cung Thiên Bình có nhiều điều thú vị. Thiên Bình đã trải qua một chặng đường tìm kiếm tình yêu dài và mệt mỏi vì bạn chưa biết chắc mình cần gì hay đang tìm kiếm điều gì ở một người yêu hay người bạn đời lý tưởng.

6 tháng cuối năm 2018 chính là thời điểm bạn mở lòng với các mối quan hệ cũng như xác định được rõ ràng hơn về nửa kia mà mình mong muốn.

Thời gian tới Thiên Bình sẽ nhận thấy mình có những thay đổi khá tích cực về mặt suy nghĩ và điều này cũng sẽ có lợi cho đường tình duyên của bạn.

Tình yêu của Hổ Cáp

Nửa cuối năm 2018, Hổ Cáp khá bận rộn với những dự định của bản thân nên cũng không có nhiều thời gian dành cho chuyện tình yêu.

Hiện tại Hổ Cáp không muốn bị ràng buộc mà muốn được thoả sức khám phá, vẫy vùng và phát triển hết khả năng của mình.

Hổ Cáp cảm thấy tràn đầy năng lượng, tự tin, dũng cảm và liều lĩnh muốn khám phá tất cả mọi thứ. Đến một lúc thích hợp bạn sẽ tìm được người phù hợp nhưng cho đến lúc đó hãy cứ tiếp tục hành trình khám phá bản thân.

Xem thêm Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Tình yêu của Nhân Mã

Trong nửa cuối năm 2018, Nhân Mã không còn bị vướng vào mối quan hệ với những người không thật sự trân trọng mình nữa mà dành nhiều thời gian hơn cho những người thật sự quan trọng trong cuộc đời mình.

Những mối nhân duyên tốt cũng theo đó mà đến với bạn. Quan trọng là Nhân Mã cần chủ động nắm bắt, nếu không, cơ hội sẽ chẳng bao giờ trở thành hiện thực.

Tình yêu của Ma Kết

Trong tình yêu, Ma Kết có phần rụt rè và trốn tránh. Có thể thời gian trước, những vấn đề liên quan đến sự gắn kết về mặt thể xác và tinh thần vẫn còn cản trở bạn trong chuyện yêu đương, nhưng trong 6 tháng cuối năm 2018 này, Kết Kết sẽ thoát ra khỏi vỏ bọc đó và tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ hơn.

Vì thế, chòm sao này sẽ trở nên cực kì tự tin, cởi mở và thu hút mọi người xung quanh giống như một cái nam châm vậy.

Tình yêu của Bảo Bình

Nửa cuối năm 2018, Bảo Bình sẽ tình cờ gặp được người sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn một cách kì lạ.

Mặc dù người đó chưa thể trở thành vợ hoặc chồng của bạn nhưng họ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn trở thành người mà bạn mong muốn. Đừng né tránh người đó. Bảo Bình có thể học được nhiều điều bổ ích từ họ đấy.

Xem thêm Loài hoa may mắn giúp 12 chòm sao tỏa sáng trong năm 2018

Tình yêu của Song Ngư

Xem tử vi 2018 của Song Ngư cho thấy chuyện tình cảm của chòm sao này khá thuận lợi và may mắn. Bạn sẽ cảm thấy giàu có về mặt cảm xúc hơn và mở lòng với tình yêu hơn trong khi trước đây bạn thường hay ngập ngừng lo sợ.

Hơn thế, tới những tháng cuối năm 2018, Ngư nhi còn dễ dàng tìm được tình yêu đích thực của mình nữa cơ. Lời khuyên dành cho bạn, nên hướng ngoại hơn, cởi mở và kết giao nhiều hơn và tình yêu sẽ tự tìm đến.

Xem thêm Thay đổi bản thân, cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để "lên xe hoa" trong năm Mậu Tuất 2018

4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để “lên xe hoa” trong năm Mậu Tuất 2018

Dù bạn có người yêu hay còn đang băn khoăn liệu bao giờ ý trung ...