Home / Xem tướng / Nữ sở hữu 6 điểm XẤU này trên mặt càng dễ làm SẾP, sau tuổi 40 tiền tài, danh vọng đủ cả

Nữ sở hữu 6 điểm XẤU này trên mặt càng dễ làm SẾP, sau tuổi 40 tiền tài, danh vọng đủ cả

Trong tướng số, người mang một số đặc điểm càng to càng phát tài. Trong cái đẹp, một số tướng phát tài đó là là điểm xấu trên cơ thể con người. Chiêm bốc chỉ ra người hữu đủ 6 điểm XẤU này trên mặt càng dễ làm SẾP, sau tuổi 40 tiền tài, danh vọng đủ cả.

Xem thêm Có nên tin vào người mắt lươn?

Nhận biết sức khỏe qua đường vân và nếp nhăn trên mặt

1. Mũi to

Mũi được gọi là Tung nhạc, nằm ỏ vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc. Vì vậy xem phú quý, địa vị, cần phải xem tướng mũi kỹ.

Đàn bà tướng mũi to là tướng quý, tiền tài danh vọng sẽ đều có
Đàn bà tướng mũi to là tướng quý, tiền tài danh vọng sẽ đều có (quý bạn lưu ý, hình mạng tính chất minh họa, còn nhiều kiểu dáng mũi to khác của nữ giới. Nếu họ có tướng mũi to đều là người có danh vọng tiền tài)

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một chiếc mũi đầy đặn là người có tướng đại phú quý, có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Hơn nữa, tính tình họ rất trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh.

Nữ có tướng mũi to có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, sẽ đổi vận lên sếp khi ở độ tuổi trung niên. Ngoài ra, tuổi trẻ người có tướng này cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, được hưởng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc.

Người có cánh mũi cao tròn, cân xứng cũng thuộc hàng quý tướng, nếu cánh mũi to quá khổ chủ đến trung vận mới phát tướng và được quý hiển.

2. Xương gò má khá cao

Người có gò má cao đẹp hay xấu còn tùy thuộc cấu truc toàn bộ khuôn mặt mỗi người. Chiemboc.com chỉ xem tướng học, không nhận định về nhan sắc.

Lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn.

Cách xác định gò má cao hay thấp thông qua đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Nếu bạn có lưỡng quyền cao hơn mũi (gò má cao mũi) thường là người đạt được sự giàu có nhất định.

Người có gò má cao đa phần họ là người ý chí, họ đam mê quyền lực,.. đa phần những người này để củng cố quyền hành họ thường dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân. Những người này nhân cách cũng không tốt lắm. Bạn nên xem lời phật dạy, cũng rất tốt cho nhân tâm, bạn có thể quan tâm Buông để cuộc sống an nhàn thêm 10 phần

Nữ có gò má cao đa phần là người đanh đá, ghê gớm, có bản lĩnh trong xã hội. Những người này thường được giao phó trọng trách hoặc dẫn đầu, lãnh đạo một tập thể. Với tính cách mạnh mẽ họ đều gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên một lưu ý là nữ giới có gò má cao đường tình duyên không xuôi thuận.

3. Trán cao

Người trán cao là người có khoảng cách từ mép tóc đến lông mày lớn. Đây là tướng trán đạt tiêu chuẩn theo nhân tướng học.

Người sở hữu trán vừa cao, vừa rộng chứng tỏ được thiên phú cho một trí tuệ hoàn hảo: có óc phán đoán, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo.

Người trán cao thường thông minh và có cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy các nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn, nhà doanh nghiệp… đều sở hữu loại trán này. Tất nhiên, điều này cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Nữ có trán cao thường bị trêu chọc, và ví von là rộng như “sân bay” nhưng trong tướng số, những người như thế lại có số mệnh rất tốt.

Trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người về công danh, sự nghiệp. Thông thường, phụ nữ có tướng trán cao lớn, đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Những người trán cao thường có trí tuệ hơn người: có óc quan sát, khả năng lĩnh hội và trí tưởng tượng sáng tạo phong phú, dễ thích ứng với hoàn cảnh thực tại.

Xem thêm Xem tướng người có má lúm đồng tiền

4. Bụng to, da bụng dày

Nếu da bụng dày lại kèm theo tướng bụng sệ xuống phía dưới nữa trông như cái “túi đựng tiền”, thì chị em sẽ sớm trở nên giàu có. Còn như da không dày nhưng bụng tròn sệ là người có phúc lộc, sẽ sống thọ và con cháu ăn nên làm ra.

Ngược lại, nếu bụng xẹp lép, tướng người hơi mỏng manh thì chị em sẽ gặp phải nhiều lo nghĩ về gia cảnh. Trong nhân tướng học bụng quá sẹp, eo quá nhỏ, lưng quá hẹp thì suốt đời không có lộc. Hiện tại chiêm bốc đã có tử vi 2018, quý bạn quan tâm xem tại chuyên mục Tử vi 2018 nha.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

5. Răng cửa to

Trong tướng răng, nữ có răng cửa to đừng vội tự ti về ngoại hình của mình bởi đây là đặc điểm tốt. Có đặc điểm này, chị em là người tràn đầy sức sống, tinh thần cũng luôn dồi dào.

Hơn hết là họ vô cùng may mắn, vận khí rất tốt, gặt hái được những thành tựu nhất định và có duyên đường con cái.

6. Cằm có nhiều thịt

Nữ có cằm có nhiều thịt thì vận số càng về già lại càng tốt, họ sẽ sống một cuộc sống thoải mái vô lo, bình an yên ổn, có khoản tiền tiết kiệm, luôn có người ở bên chăm sóc, thảnh thơi an hưởng tuổi già.

Trong tướng số nếu cằm quá nhọn thì cuộc đời vất vả và buồn tẻ, khi về già thường dễ rơi vào cảnh cô đơn.

Bói cực chuẩn Xem bói ngày tháng năm sinh nhìn vận mệnh đời người qua con số Pytagore

About Dương Công Hầu

Check Also

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

 Đường Sinh mệnh là 1 trong những đường chỉ tay cơ bản ai ai cũng ...

Leave a Reply