Home / Tâm linh / Những thói quen tuy nhỏ nhưng dễ gây hao tiền tốn của

Những thói quen tuy nhỏ nhưng dễ gây hao tiền tốn của

Người có thói quen nhăn mặt, trợn mắt thường hướng nội, làm việc dễ cực đoan, không biết nắm bắt cơ hội, hay bồn chồn lo lắng, bi quan, suy nghĩ không thông suốt. Nếu không nhanh chóng từ bỏ thói quen xấu này, e rằng tiền tài, sự nghiệp hay tình yêu của bạn sẽ không có cơ hội phất lên được.

Xem thêm Xem tướng không bằng xem tâm: 36 tướng tâm tốt của con người

Vì sao có người liên tiếp gặp xui xẻo?

1. Ngồi hay đứng đều rung chân

Những thói quen tuy nhỏ nhưng dễ gây hao tiền tốn của
Ngồi hay đứng đều rung chân dễ hao tiền tốn của hoặc gặp trở ngại trong tình yêu, hôn nhân

Cổ ngữ có câu: “Rung cây thì lá rụng, rung người thì phúc mỏng, nam rung thì bần hàn, nữ rung thì hèn hạ”. Vì thế, nếu bạn có thói quen này, cần phải nhanh chóng loại bỏ, tránh tình trạng hao tiền tốn của hoặc gặp trở ngại trong tình yêu, hôn nhân.

2. Thường xuyên nhăn mặt, trợn mắt

Người có thói quen nhăn mặt, trợn mắt thường hướng nội, làm việc dễ cực đoan, không biết nắm bắt cơ hội, hay bồn chồn lo lắng, bi quan, suy nghĩ không thông suốt.

Đây là một trong những thói quen gây hao tài tốn của, nếu không nhanh chóng từ bỏ thói quen xấu này, e rằng tiền tài, sự nghiệp hay tình yêu của bạn sẽ không có cơ hội phất lên được.

3. Thường liếm môi

Người thường xuyên liếm môi thường có dục vọng cao, công việc sự nghiệp ở mức khá, nhưng chuyện tình cảm lại dễ gặp trục trặc, chú ý tiết chế.

Xem thêm Điềm báo giật môi là xui xẻo hay may mắn đang ùn ùn kéo tới?

4. Nhổ nước bọt bừa bãi

Thói quen này không chỉ gây mất vệ sinh mà còn khó tụ tài, dù có tiền cũng giữ không nổi. Vì thế, hiếm khi nhìn thấy người nào thành công, giàu có mà lại duy trì tật xấu này.

Cổ nhân cho rằng, cần phải lưu khí (giữ gìn khí chất, hình ảnh) thì mới có thể lưu tài (có được tiền tài). Phong thủy rất chú trọng tới “tàng phong nạp khí”, còn việc nhổ nước bọt lại mang ý nhổ đi tài khí, không hề có lợi về tài vận.

5. Thói quen cắn môi

Người có thói quen này thường không thành thật, dù là nam hay nữ, hay nói dối, nói được nhưng làm không được, gây bất lợi cho vận mệnh suốt cuộc đời.

6. Cắn móng tay

Đây là hành động thường thấy khi bạn cảm thấy căng thẳng, thiếu cảm giác an toàn, đa nghi hoặc có tâm sự gì thầm kín trong lòng không thể nói ra. Thói quen này cũng ảnh hưởng xấu tới vận khí của mỗi người, đặc biệt là tài khí.

7. Thường vuốt mũi

Thường xuyên vuốt mũi, sờ mũi, ngoáy mũi, vò đầu, bứt tai… là biểu hiện của sự chột dạ, thiếu tự tin. Người không tin vào chính bản thân mình thì làm việc gì cũng khó. Tiền bạc chẳng thể tự chui vào túi bạn đâu.

8. Đi nhón chân

Người có kiểu đi nhón chân thông thường chỉ đi bằng mũi bàn chân, cả bàn chân hầu như không chạm đất. Cổ ngữ có câu: “Chân không chạm đất, e sẽ chết trẻ”, ý chỉ tướng đi này không tốt, là tướng có tuổi thọ ngắn.

Theo góc độ nhân tướng học, người có tướng đi này, dù là nam hay nữ đều có cơ thể suy nhược, làm việc không có đầu có cuối, khó mà thành công chứ đừng nói tới việc đạt được thành tựu nào to lớn, tuổi thọ cũng không cao.

9. Nháy mắt liên tục

Nếu không phải do bệnh lý mà bạn vẫn có thói quen nháy mắt liên tục, chứng tỏ vận khí của bạn không tốt, trong đời gặp nhiều chuyện hung hơn cát.

Xem thêm Đứt tay cũng là một dạng điềm báo, đừng lơ là

About Dương Công Hầu

Check Also

Đặt bàn thờ gia tiên ở vị trí này dễ khuynh ra bại sản

Đặt bàn thờ gia tiên ở vị trí này dễ khuynh ra bại sản

Phong thủy bàn thờ luôn được nhiều người quan tâm bởi bàn thờ là nơi ...