Home / Lịch vạn sự / Những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời

Những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời

Trong năm Kỷ Hợi 2019, kết hôn tháng nào là tốt nhất? Nếu chọn được tháng kết hôn đẹp vợ chồng bên nhau hạnh phúc trọn đời, sống tới đầu bạc răng long.

Xem thêm Tu khẩu là bí kíp để vợ chồng hạnh phúc muôn đời

Những đại kị phong thủy nhà ở chia cắt tình cảm vợ chồng

Tháng Giêng

Tháng Giêng năm 2019 là tháng tốt để cưới hỏi.

Xét từ quan hệ giữa năm và tháng, năm 2019 là năm Hợi, Thái Tuế chính là Hợi. Tháng Giêng là tháng Dần, theo tử vi thì Dần Hợi nhị hợp, chính vì thế tháng Giêng rất thích hợp cho các cặp đôi tính chuyện hôn nhân hạnh phúc trăm năm. Cục diện Lục hợp sẽ mang đến may mắn cho các cặp đôi, để vợ chồng ở bên nhau hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

Tháng 2 âm lịch

Tháng 2/2019 âm lịch cũng là tháng tốt để cưới hỏi. Tháng 2 là tháng Mão. Theo tử vi thì Hợi Mão bán hợp, nếu tính chuyện hôn nhân thì sẽ vô cùng thuận lợi.

Nếu đôi trẻ đến với nhau trong tháng Thái Tuế tương hợp thì sẽ được hưởng phúc lành của đất trời. Tam hợp cục ngụ ý hòa hợp về mọi điều, là điềm báo tốt lành cho cuộc sống hôn nhân về sau của đôi bạn trẻ.

Tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi là thời điểm tốt để đôi lứa về chung 1 nhà. Tháng 2 âm cũng được coi là một trong những tháng cưới hỏi tốt nhất năm 2019.

Những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời
Những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời

Tháng 6 âm lịch

Nếu những tháng đầu năm quá gấp gáp, không kịp để bạn chuẩn bị cho việc cưới hỏi thì có thể xem xét đến tháng 6 âm lịch. Đây cũng được xem là thời điểm tốt để vợ chồng nên duyên đôi lứa. Trong bộ 3 Tam hợp với Hợi, ngoài Mão thì còn có Mùi nữa, tháng 6 âm năm 2019 chính là tháng Mùi.

Tương tự như tháng 2 âm, đây cũng là tháng tốt, tháng đẹp để tiến hành việc cưới hỏi. Các cặp đôi kết hôn trong tháng 6 âm sẽ được hưởng lộc đất trời, cát khí bao quanh, đôi lứa bên nhau hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

Xem ngay 3 con giáp này kết hôn năm 2019 thì đại cát đại lợi, hạnh phúc ngập tràn, may mắn bủa vây.

Tháng 11 âm lịch

Một thời điểm nữa để cho những bạn có ý định kết hôn năm 2019 lựa chọn làm đám cưới chính là tháng 11 âm. Tháng 11 âm là tháng Tý. Tý Hợi tương hội, quý nhân sẽ nâng đỡ rất nhiều cho bản mệnh nếu kết hôn vào tháng này.

Tháng Chạp

Tháng Chạp là tháng cuối năm, hay còn được gọi với cái tên là “tháng Củ mật”. Thường là tháng cuối năm sẽ rất bận rộn, nhưng nếu bạn và người ấy thực sự thấy tình cảm đã chín muồi thì cứ về thưa chuyện với mẹ cha, chắc hẳn 1 đám cưới hạnh phúc đang chờ đợi phía trước.

Tháng Chạp năm Kỷ Hợi là tháng Sửu, Hợi Tý Sửu hợp thành Tam hội, cục diện này sẽ giúp cho các cặp vợ chồng yên tâm vững bước trên con đường đi đến tương lai. Cuộc sống hạnh phúc của gia đình có khi còn khiến các bạn hối hận vì không sớm nhìn thấy tương lai mà kết hôn sớm ấy chứ.

Xem thêm Vì sao tháng 12 Âm lịch được gọi là tháng củ mật cần đề phòng trộm cắp?

About Dương Công Hầu

Check Also

Ngày Tam Nương 2020 là ngày nào?

Ngày Tam Nương 2020 là ngày nào? Đọc ngay để đón cát tránh hung

Ngày Tam Nương được xem là ngày Đại kỵ, làm gì cũng không được thuận ...