Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Những mặt tối cung Bạch Dương muốn giấu cũng không được

Những mặt tối cung Bạch Dương muốn giấu cũng không được

Bạch Dương ngoài những điểm mạnh của mình còn có những mặt tối mà có muốn giấu cũng không được.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019

Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2019?

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo, với biểu tượng là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương là một trong bốn cung Thống lĩnh nên mang những nét đặc trưng nhất của nguyên tố lửa. Tuy nhiê Bạch Dương cũng có nhược điểm của mình.

Những mặt tối cung Bạch Dương muốn giấu cũng không được
Những mặt tối cung Bạch Dương muốn giấu cũng không được

1. Cái tôi cá nhân quá cao

Người thuộc cung Bạch Dương tuy là người sôi nổi, năng động và mạnh mẽ nhưng lại đề cao tính cá nhân thái quá. Sự độc lập đôi khi khiến họ trở nên ích kỷ, độc đoán, chỉ thích hành động theo ý mình và chẳng mấy khi để ý đến cảm nhận của người khác.

Lối suy nghĩ tự do, không theo một khuôn khổ nào, cũng khiến cho cái tôi của Bạch Dương ngày càng phình to đến mức khi được bạn bè nhắc nhở thì sau đó mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy.

Với cái tôi của mình, Bạch Dương là người sẵn sàng chết vì sĩ diện, luôn mong muốn người khác thích họ, coi trọng họ, tán dương họ, tốt nhất có thể cùng họ tiền hô hậu ủng, hết mực quan tâm, cùng với đó là không dễ dàng tha cho người hạ nhục họ, coi thường họ.

Bạch Dương nên xem Tử vi 2019 của Bạch Dương: Kiểm soát tốt cảm xúc, mọi sự sẽ hanh thông

2. Nóng tính

Cung Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa, hầu hết các Bạch Dương đều khá nóng tính. Họ dễ bị chọc giận bởi những điều tưởng chừng rất đơn giản. Điều này khiến cho Bạch Dương khó mà hòa mình vào một cuộc thảo luận, mặc dù có khả năng lãnh đạo tốt, nhưng Bạch Dương lại gặp khó khăn trong việc hoạt động nhóm cũng như tranh biện để bày tỏ ý kiến của mình.

Không những vậy, cá tính này còn khiến Bạch Dương dễ gây hiềm khích và thù oán với người khác. Bạn cứ dùng những lời chỉ trích có tính khiêu khích hay soi mói, để ý Bạch Dương mà xem, rắc rối sẽ nhân 10 so với các chòm sao khác đấy.

Bạch Dương có biết SINH CON NĂM 2019 không thể không biết những điều này, đọc ngay kẻo lỡ

3. Thiếu kiên nhẫn

Thực ra nhược điểm là sự nóng tính và thiếu kiên nhẫn trong nét tính cách của Bạch Dương khá liên quan đến nhau. Nhưng nhược điểm của Bạch Dương đôi khi còn ảnh hưởng đến đường tình duyên của Bạch Dương.

Một trong những lý do khiến cho các mối tình của Bạch Dương thường sớm nở tối tàn là bởi tật xấu xốc nổi, làm mọi việc theo cảm tính của mình mà không tính toán trước sau.

Với bản tính quả cảm có sẵn, Bạch Dương sẽ không chần chừ cho việc lên kế hoạch và mơ tưởng về một tương lai hoàn mĩ, ngọt ngào, nhưng lại thường không đủ kiên nhẫn và bình tĩnh để giải quyết những vấn đề thực tế và những bất đồng trong mối quan hệ. Khi tình cảm xảy ra vấn đề, Bạch Dương cũng không để mình chìm đắm dai dẳng trong mối tình đó quá lâu.

Ngay khi cảm thấy mọi thứ nằm ngoài mong muốn của mình, Bạch Dương sẽ lại quyết tâm dứt áo ra đi nhanh chóng. Điều này không tránh khỏi việc gây tổn thương cho đối phương và chính bản thân Bạch Dương cũng phải chịu nỗi cô độc với một niềm tiếc nuối với những gì đã qua.

Xem thêm Những chòm sao vượng duyên nhất tháng 2/2019

4. Tự tin thái quá

Quá tự tin cũng là một trong những mặt tối tính cách của Bạch Dương khiến họ mất điểm hoặc thất bại trong cuộc sống và cả tình yêu. Sự tự tin đến mức có phần ngạo mạn đi kèm với năng lực phân tích kém thường khiến họ có những nhận định sai lầm về bản thân và đối phương. Điều này khiến cho các công việc cũng như trong quá trình yêu đương của Bạch Dương gặp phải nhiều rắc rối đáng tiếc.

5. Tính chiếm hữu cao

Đây cũng là một lý do khiến tình yêu của Bạch Dương gặp nhiều trắc trở. Là chòm sao thuộc nhóm thống lĩnh, Bạch Dương luôn muốn là người dẫn đầu và chiếm thế chủ động. Dù trong bất cứ mối quan hệ nào, Bạch Dương cũng khao khát là người đi chinh phục và chiếm hữu.

Chính điều này đôi khi trở thành áp lực đối với người họ yêu. Bạch Dương quan niệm, hoặc là tất cả hoặc không là gì cả, luôn đặt giá trị của bản thân ở vị trí ưu tiên và duy nhất, vì thế học luôn đòi hỏi sự trùng thành tuyệt đối từ một nửa của mình và không chấp nhận nửa lời gian dối. Một khi niềm tin sụp đổ, sự thất vọng ở Bạch Dương sẽ khiến họ trở nên đáng sợ.

Trên đây là 5 mặt tối tính cách của cung Bạch Dương mà không phải ai cũng dễ dàng nhận ra và thấu hiểu. Nếu bạn là một Dương Cừu, hãy có gắng tiết chế những nhược điểm này lại. Còn nếu bạc trót đem lòng yêu một Bạch Dương, hãy thông cảm và quan tâm đến họ hơn nhé!

Bạch Dương nên xem Tháng vượng đào hoa nhất trong năm 2019 của 12 cung hoàng đạo là tháng nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...